Fraud Blocker

EHL015

Kích thước 193 x 12 x 1292mm
Đóng gói 6 thanh/hộp (1.4961m2)
Cạnh hèm 4V
Bảo hành 20 năm (Chất lượng)
Xuất xứ Đức
 • Mô tả
 • Mặt cắt

Sàn gỗ Egger EHL015 là sản phẩm của thương hiệu Egger, một trong những nhà sản xuất sàn gỗ hàng đầu thế giới đến từ Đức. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên và các chất phụ gia cao cấp, đảm bảo chất lượng vượt trội.

Kích thước và thông số kỹ thuật

Sàn gỗ Egger EHL015 có kích thước 1292 x 193 x 12mm, đóng gói 6 thanh/hộp (1.4961m2). Hèm V 4V giúp cho việc lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng và chắc chắn. Sản phẩm được bảo hành 20 năm về chất lượng.

Màu sắc và vân gỗ

Sàn gỗ Egger EHL015 có màu xám nhạt, gần như trắng, bề mặt giống gỗ sồi. Màu sắc này khá đồng đều, không có nhiều sự khác biệt về độ đậm nhạt giữa các thớ gỗ. Vân gỗ có dạng xoắn nhẹ, không quá rõ ràng nhưng vẫn tạo nên sự mềm mại và tinh tế cho sàn nhà.

Ưu điểm nổi bật

 • Chất lượng cao, độ bền vượt trội
 • Màu sắc và vân gỗ đẹp mắt, sang trọng
 • Dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng
 • Bền bỉ với thời gian

Ứng dụng

Sàn gỗ Egger EHL015 phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đến phòng làm việc,… Sản phẩm mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, tạo cảm giác thư thái và thoải mái cho người sử dụng.

Kết hợp với màu sắc và vật liệu khác

Sàn gỗ Egger EHL015 có thể kết hợp với nhiều màu sắc và vật liệu khác nhau để tạo nên không gian nội thất hài hòa, ấn tượng. Một số gợi ý kết hợp như sau:

 • Màu sắc: Sàn gỗ Egger EHL015 có thể kết hợp với các màu sắc như trắng, xám, xanh nhạt,… để tạo nên tổng thể hài hòa, tinh tế.
 • Vật liệu: Sàn gỗ Egger EHL015 có thể kết hợp với các vật liệu như tường sơn trắng, gạch ốp tường màu xám, nội thất gỗ,… để tạo nên không gian sang trọng, hiện đại.

Sàn gỗ Egger EHL015 là sản phẩm chất lượng cao, mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế cho không gian sống. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau, từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đến phòng làm việc.

mat-cat-san-go-egger-12mm-813

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Egger
  Xem chi tiết hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ từ chuyên gia Egger

  Chính sách bảo hành sàn gỗ Egger

   • 01 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau: cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
   • 02 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
   • 03 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
   • 04 Sản phẩm được bảo hành chất lượng từ 20 năm đến 25 năm.
   • 05 Đối với sàn gỗ Egger Aqua được bảo hành ngập nước 1000 giờ
  Chính sách bảo hành sàn gỗ egger

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 1
  Chứng chỉ chất lượng Quatest 3 sàn gỗ Egger Aqua 8mm tờ 2
  Chứng chỉ blue Angel
  Chứng chỉ Egger
  unnamed-1-1.png
  unnamed-3.png
  unnamed (4)
  unnamed (5)
  unnamed (6)

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 1) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Aqua 8mm (Trang 2) tại Việt Nam được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 1) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng nhận chất lượng

  Chất lượng sàn gỗ Egger Home 12mm tại Việt Nam (Trang 2) được đo lường bởi trung tâm Quatest 3. Trung tâm thuộc bộ khoa học và Công nghệ, có độ uy tín và chuẩn xác cao. Kết quả cho biết sàn có tính chống bám bẩn, chống ẩm, chống cháy, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

  Chứng chỉ chất lượng

  Blue Angel là một nhãn hiệu môi trường lâu đời nhất của chính phủ Đức. Đánh giá theo nhiều tiêu chí cho thấy sàn gỗ Egger an toàn cho môi trường lẫn sức khỏe con người.

  Chứng chỉ chất lượng

  Trung tâm đo lường quốc tế TÜV Hessen xác định khí thải từ sàn gỗ Egger phát ra trong nhà không đáng kể. Sàn đạt mức cao nhất về độ an toàn sử dụng trong nhà.

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng nhận EU Ecolabel của Liên minh Châu Âu chứng minh toàn bộ vòng đời của sàn gỗ Egger không gây ảnh hưởng đến môi trường.

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng nhận CE là chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng chuẩn Châu Âu. Các phản ứng với nhiệt và lửa trên sàn gỗ Egger đều đạt chuẩn.

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng nhận khóa nước bề mặt 72 giờ trên sàn gỗ Egger Aqua được nalfa qualification kiểm tra qua nhiều bài test khắc khe và công nhận. NALFA là một nhóm phi lợi nhuận hoạt động trên toàn thế giới.

  Chứng chỉ chất lượng

  Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 2) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.

  Chứng chỉ chất lượng

  Khai báo hiệu suất của công ty Egger (trang 1) cho biết sàn có khả năng hãm cháy, chống trơn, cách nhiệt, nồng độ khí thải thấp đạt chuẩn E1.