Sàn Gỗ Egger: “Mua một lần – An tâm dùng một đời”

Sàn gỗ Egger với chính sách bảo hành lên đến 100 năm, mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối khi đã chọn mua sản phẩm. Để hiểu thêm về EGGER cũng như chính sách bảo hành, hãy tham khảo bài viết sau!

Tại sao mua Sàn gỗ Egger một lần, lại an tâm dùng một đời!

 Sàn gỗ công nghiệp Egger đến từ Đức, luôn luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng dù trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Trong đó nổi bật là công nghệ aqua siêu chịu nước lên đến 1.000 giờ, mà chưa một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nào đạt được. Cùng với đó là chế độ bảo hành sàn gỗ lên đến 100 năm. EGGER tự tin xóa tan nỗi lo hư hại khi sử dụng sàn gỗ của mọi gia đình.

Khả năng chịu nước lên đến 1.000 giờ

Sàn gỗ EGGER và những chính sách bảo hành ấn tượng tại thị trường Việt Nam

Chính Sách Bảo Hành Sàn gỗ công nghiệp Egger Clasiss (Egger Thường)

Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp như sau:. Cong, vênh, co ngót, bay màu do lỗi nhà sản xuất.
Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực tế rõ ràng.
Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hào mòn trong quá trình sử dụng.
Bảo hành 25 năm.

Chính Sách Bảo Hành Sàn Gỗ công nghiệp Egger Aqua+

“Bảo hành mối mọt – Sản phẩm được bảo hành vĩnh viễn”.

“Bảo hành ngập nước 1.000 giờ – Sản phẩm sàn gỗ được bảo hành lên đến 100 năm.”

Câu cam kết ấy được xem là một trong những chính sách bảo hành chưa từng có trong thị trường vật liệu ốp sàn.
Sàn gỗ công nghiệp Egger tự tin hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm. Sau hơn 20 năm nghiên cứu thổ nhưỡng, khí hậu, cũng như thói quen sinh hoạt của người Châu Á… Các kỹ sư Egger đã không ngừng đổi mới. Họ liên tục phát minh ra nhiều công nghệ như Aqua, nano siêu phân tử,… Giúp bề mặt liên kết bền chặt, ngăn chặn thẩm thấu nước, đồng thời cốt gỗ siêu cứng và hàm lượng đường trong gỗ thấp nên Egger đã không còn là món ăn ưa thích của mối.
Để tuổi thọ của sản phẩm được tốt nhất nhà sản xuất khuyến cáo Khách hàng sử dụng sàn gỗ đúng hướng dẫn và tuyệt đối không được sử dụng sàn gỗ ở ngoài trời.

Bảo hành vĩnh viễn đối với Egger Aqua

Qua bài viết tổng hợp những thông tin nổi bật về chính sách bảo hành sàn gỗ của EGGER. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp những thông tin bổ ích. Giúp bạn đưa ra sự lựa chọn thông minh khi lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà thân yêu của mình.