Sàn gỗ Malaysia, xóa tan nỗi lo về mối và nước

Sàn gỗ Malaysia có khả năng đánh tan đi nỗi lo của khách hàng về gỗ bị mối mọt. Điểm yếu chịu ẩm kém của gỗ cũng được xua tan đi phần nào. Tất cả là nhờ lớp phủ bề mặt sàn gỗ từ oxit nhôm, tăng khả năng chịu nước. Cốt gỗ từ Malaysia có tính chống mối mọt cao.

Sàn gỗ Malaysia có khả năng chống mối mọt và chống ẩm.
Sàn gỗ Malaysia có khả năng chống mối mọt và chống ẩm.

Sàn gỗ Malaysia chống mối mọt 99%.

Chất liệu gỗ tự nhiên vừa sang vừa đẹp nhưng đi kèm rất nhiều rủi ro như mối. Khí hậu đất nước Malaysia là nhiệt đới ẩm gió mùa. Một môi trường lí tưởng nuôi sống mối mọt, loại côn trùng ăn gỗ. Tuy nhiên, điểm đặc biệt ở Malaysia có tồn tại 1 loại cây sống ở vùng ngập mặn, chỉ duy nhất đất nước này mới tồn tại được. Cốt gỗ của nó rất cứng, có thể chịu được sự phá hoại từ loại côn trùng gây hại này.

Bề mặt sàn gỗ Malaysia phủ oxit nhôm. Đã là kim loại thì khả năng của nó chắc chắn vượt xa gỗ ở mảng chịu lực và chống trầy xước. Khả năng kháng ẩm cũng tăng cao nhờ lớp phủ oxit nhôm.

Sàn gỗ Robina được bảo hành chống mối mọt lên đến 10 năm
Sàn gỗ Robina được bảo hành chống mối mọt lên đến 10 năm.

Malaysia là đất nước xinh đẹp, rừng cây trù phú. Một quốc gia đang trên đà phát triển, thu hút rất nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Trong đó sàn gỗ Malaysia thuộc tập đoàn Robin Group nổi tiếng khắp toàn cầu do dòng sản phẩm sàn gỗ chống mỗi mọt cao của nó. Sàn gỗ Robina gần như là thương hiệu quốc gia. Bài viết sẽ tiến hành khai thác rõ từng loại sàn gỗ đứng dưới Robin Group ngay sau đây.

Sàn gỗ Malaysia đến từ thương hiệu Robin Group

Robin Group có 3 dòng tiêu biểu là Janmi, Robina và Vario. Cả 3 dòng có đặc trưng nổi trội của Robin là cấu tạo hèm khóa Rclick giúp kết nối giữa các ván sàn gỗ thêm phần chắc chắn.

Tích hợp công nghệ tiên tiến Vacumat, phủ lên 4 cạnh sàn gỗ chất tinh dầu tự nhiên của thực vật, tạo lớp màn nhựa Parafin. Tính chất của màng này là ngăn tình trạng bay hơi chất lỏng và chống ẩm.

Bề mặt sàn gỗ phủ Oxit Nhôm, làm tăng khả năng chống nước của sàn gỗ.
Bề mặt sàn gỗ phủ Oxit Nhôm, làm tăng khả năng chống nước của sàn gỗ.

Ở từng dòng sản phẩm có sự chênh lệch về độ chịu nước. Tuy phần trăm xê dịch là rất ít, nhưng mang lại sự khác biệt rõ rệt. Càng nhiều hơn 1% càng làm đỡ đi phần nào nỗi lo cho khách, nhất là mỗi khi mùa mưa ùa về.

Janmi Robina Vario
Thời gian 12h 72h 72h
Khả năng chịu nước 8% 7- 8% 5%

Tính năng nổi trội của sàn gỗ hèm khóa Rclick đến từ thương hiệu sàn gỗ của Maylaysia

6 loại hèm khóa được phát minh ra trên thị trường hiện nay

  • Hèm Uniclic của nước Bỉ.
  • Hèm khóa clic2clic của các sản phẩm sàn gỗ giá rẻ từ Trung Quốc và Thái Lan.
  • Crystal Click là hèm khóa phát minh độc quyền dòng Kronoswiss Thụy Sĩ.
  • Dòng hèm khóa “Tap & Go” là dòng chịu nước kém, hiện nay ít người chịu sử dụng.
  • Hèm “Zip ‘n’ Go” của sàn gỗ Alsafloor đến từ nước pháp.
  • Hèm khóa sàn gỗ “RClick” độc quyền thương hiệu Robin Group nước Malaysia.

3 lỗi thường gặp ở hèm khóa sàn gỗ công nghiệp

Hở do xô lệch: Trong quá trình thi công, nếu tay nghề không cứng, dễ dẫn đến tình trạng lệch nhẹ. Chỉ cần một tấm sàn gỗ bị lêch thì kéo theo rất nhiều sàn khác. Điều này khiến sàn mất đi tính thẩm mỹ.

Gãy do lực: Kết cấu hèm yếu và mỏng thì gãy là điều dễ hiểu. Một khi gãy sẽ không sử dụng được nữa.

Giãn nở sau khi tác động với nước: Gỗ khi gặp nước sẽ bị giãn nở. Hèm khóa sử dụng được do kết cấu ăn khớp với nhau. Sự giãn nỡ sẽ làm sàn gỗ bị cong, vênh, không khớp.

Hèm khóa Rclick độc quyền thương hiệu Robin Group.
Hèm khóa Rclick độc quyền thương hiệu Robin Group.

Sàn gỗ malaysia thương hiệu Robin Group sở hữu cấu tạo Rclick. Đây là loại hèm khóa có chất liệu độc quyền, bao phủ hết 4 cạnh, sờ vào như sáp. Mang đến tính chống nước cao nhất trong tất cả các loại hèm.Rclick của sàn gỗ Malaysia được đánh giá là chống nước tốt nhất hiện nay. Bởi lẽ Rclick có kết cấu vô cùng phức tạp, chỉ những người thợ lắp ráp có kỹ thuật chuyên môn cao mới có thể lắp đặt. Và nó cũng khiến cho sàn gỗ được kết nối chắc chắn, khó bị tách rời.

Sàn gỗ Robina được cung cấp ở Kosmos VN

Muốn sở hữu sàn gỗ chống mối mọt từ cốt gỗ Malaysia, có thể tìm đến công ty phân phối Kosmos Việt Nam. Công ty dấn thân vào con đường xuất nhập khẩu sàn gỗ trên 10 năm, độ uy tín cao. Đạt được sự tin tưởng của nhiều đối tác nước ngoài trong đó có Malaysia. Tự hào là đối tác độc quyền dòng sản phẩm sàn gỗ Robina.

Robina đạt chuẩn Quatest 3 do Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng chứng nhận. Đạt luôn cả chứng nhận quốc tế, mang về nhiều giải thưởng hạng mục chất lượng, tính năng sáng tạo.

Khả năng kháng mối tuyệt vời của sàn gỗ Robina

Công ty phân phối sàn gỗ Kosmos, phân phối sàn gỗ chất lượng.
Công ty phân phối sàn gỗ Kosmos, phân phối sàn gỗ chất lượng.

Có hơn 600 đại lí đang bán sản phẩm do công ty Kosmos phân phối, trải dài khắp mảnh đất hình chữ S. Có thể tìm thông tin công ty Kosmos để dễ dàng tìm tới các đại lí gần nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 135 Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.kosmos.vn

Số điện thoại: (+84) 903.093.221

Email liên hệ: sales@kosmos.vn

Mã số thuế: 0311939064

Sàn gỗ Malaysia là loại sàn gỗ dành cho khách hàng yêu thích sự mộc mạc trong môi trường sống mà vẫn an tâm về độ bền. Sàn gỗ Robina là đối tác độc quyền của công ty phân phối Kosmos, thời gian bảo hành lên đến 10 năm. Sàn gỗ Malaysia là một bùa hộ mệnh cho căn nhà khỏi mối mọt, trấn an lòng khách.