Sàn gỗ Robina 12mm – Sàn gỗ kháng mối vĩnh viễn được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới

Sàn gỗ Robina 12mm là loại sàn gỗ kháng mỗi số 1 hiện nay. Sản phẩm được bảo hành mối vĩnh viễn. Với lợi thế về cốt gỗ đặc trung của địa phương mà không có một oại sàn gỗ nào có thể cạnh tranh với robina. Mời mọi người cùng tìm hiểu về loại sàn gỗ công nghiệp này nhé.

Những đặc điểm chung của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp đa dạng về chủng loại, nhiều mẫu mã khác nhau

Được làm từ bột gỗ tự nhiên, là vật liệu nhân tạo, phủ vân gỗ.

Gỗ công nghiệp có thể giãn nở tùy mức, tùy chất lượng gỗ, tùy môi trường lắp đặt.

Sàn gỗ công nghiệp đa dạng về chủng loại, nhiều mẫu mã, nhiều mức giá khác nhau.

Sản phẩm nhân tạo nên tùy biến được sự tiện lợi, dễ lắp đặt, dễ bảo quản, dễ vệ sinh.

Bề mặt có khả năng chống chịu trầy xước cao. Khả năng chịu ẩm tốt, ít nấm mốc, hạn chế tối đa mối mọt do gỗ đã được xử lý bằng công nghệ hiện đại.

Có thể kháng nước, tùy thuộc vào chất lượng của gỗ mà khả năng chịu nước, chịu ẩm cao hoặc thấp.

Những tiêu chí cần có khi chọn sàn gỗ kháng mối

Có độ cứng cao

Một sự thật các loại gỗ tốt, có độ cứng chắc cao hạn chế được mối mọt rất tốt. Các loại gỗ mềm “ngọt” thường rất được lũ mối ưa thích. Thị trường ngày càng đỏi hỏi chất lượng sàn gỗ tốt hơn. Và vẫn đang tìm kiếm một loại sàn gỗ kháng mối vĩnh viễn.

Hoạt chất chống mối

Để tránh mối tấn công, người ta đã tìm ra được những tinh chất, loại chất mà có thể ngăn cản được mốt mọt ăn. Các loại chất này có nhiều loại, cần đảm bảo đến sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Chất chống mối được đưa vào trong gỗ công nghiệp giúp phá ngay đi một món ăn của mối. Thế nhưng, loại hợp chất này sẽ giảm hiệu quả dần theo thời gian. Do đó thị trường vẫn cần có loại sàn gỗ kháng mối vĩnh viễn, mà không chỉ từ hoạt chất chống mối.

Sàn gỗ robina sàn gỗ của sự yêu thương
Sàn gỗ Robina không có xenlulozơ trong cốt gỗ giúp ngăn ngừa mối mọt hiệu quả

Những đặc điểm cần có ở một sàn gỗ kháng mối, đấy chính là độ cứng, không “ngọt” của cốt gỗ; kết hợp với kỹ thuật công nghệ cao.

Những loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống mối tốt hiện nay

Điều đầu tiên phải là các sản phẩm cao cấp. Không thể giá rẻ mà lại chống mối mọt tốt được. Tiền nào của nấy là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, về khả năng kháng mối vĩnh viễn cần phải kiểm nghiệm qua thời gian và qua sự đánh giá thực tế của người tiêu dùng. Một số loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt tốt mà bạn có thể lựa chọn như:

Sàn gỗ của Malaysia

Sàn gỗ Malaysia được đánh giá có khả năng chống mối mọt cao. Dựa trên tinh chất gỗ nguyên liệu đã có tính năng này từ đầu. Cộng thêm gia tăng hoạt chất chống mối, làm cho tấm gỗ không còn là thức ăn đối với mối mọt. Không chỉ có vậy gỗ công nghiệp xuất xứ từ Malaysia còn là loại ván sàn chịu nước rất tốt. Xét về mặt chất lượng, nó luôn là ưu tiên hàng đầu.

Sàn gỗ của Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan, khả năng chống mối mọt của nó cũng khá tốt. Trải qua rất nhiều công trình, hiếm khi nào thấy tính trạng gỗ bị mối mọt tấn công trong thời gian ngắn. Cũng tương tự như gỗ sản xuất tại Malaysia, ván lát sàn Thái Lan được thừa hưởng lợi thế từ gỗ rừng trồng nhiệt đới. Tuyển chọn các giống cây kháng mối mọt tự nhiên cao.

Sàn gỗ cốt xanh

Là những dòng sản phẩm cao cấp, sản xuất tại Việt Nam. Chịu nước cao, chống mối mọt tốt, giá hợp lý. Đây là những gì mà các sản phẩm gỗ Việt Nam có thể đem lại cho người sử dụng. Các hoạt chất chống ẩm, chống mối. Có chút nhược điểm nhỏ mùi hơi hăng hắc đặc trưng. Tuy nhiên, đây không phải là loại sàn gỗ có khả năng kháng mối vĩnh viễn.

Sàn gỗ kháng mối vĩnh viễn có tồn tại trên thị trường không?

Thực trạng sàn gỗ kháng mối hiện nay

Hầu hết các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp hiện nay trên thị trường đều áp dụng một hoặc nhiều cách để chống mối cho sản phẩm của mình như:

  • Hoặc sử dụng cốt gỗ cứng tốt, có thuộc tính kháng mối tự nhiên, không có hoặc rất ít xenlulozơ (thuộc tính tự nhiên).
  • Hoặc sử dụng công nghệ kỹ thuật ép gỗ và loại bỏ tạp chất có xenlulozơ (công nghệ kỹ thuật).
  • Hoặc sử dụng các hoạt chất chống mối (hợp chất hóa sinh).

Thời gian kháng mối của từng thương hiệu ván sàn cũng khác nhau. Một phần phụ thuộc vào chất lượng cốt gỗ. Một phần phụ thuộc vào chính môi trường nơi lắp đặt ván sàn đó. Môi trường ẩm ướt là nơi lý tưởng để sàn gỗ bị mục rữa dần. Dẫn đến cốt gỗ không còn cứng chắt, dễ dàng để mối mọt làm tổ. Trên thị trường có nhiều loại sàn gỗ kháng mối là thế, nhưng nỗi lo lắng của người tiêu dùng vẫn không vơi đi. Do sự quảng cáo nhập nhằng của các thương hiệu về thời gian kháng mối. Điều kiện kháng mối của sản phẩm, cách hướng dẫn và hỗ trợ người tiêu dùng trong quá trình sử dụng, khiến ván sàn nhanh chóng giảm chất lượng. Điều đó đồng nghĩa với việc kháng mối bị giảm hiệu quả đi đáng kể.

Sàn gỗ Robina 12mm – Mối rời xa

Robina là một thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Sàn gỗ Robina 12mm có thương hiệu dẫn đầu và nổi tiếng không chỉ trong nước. Malaysia mà cả ngoài khu vực Đông Nam Á. Thương hiệu đã vươn ra trên 51 quốc gia. Vào thị trường Việt Nam được gần 20 năm. Không quảng bá rầm rộ, nhưng vẫn được người tiêu dùng tín nhiệm lựa chọn.

sàn gỗ robina 12mm nổi tiếng trên thị trường với "biệt danh" sàn gỗ kháng mối vĩnh viễn.
Không chỉ có khả năng chống mối mọt, sàn gỗ Robina còn có tính thẩm mỹ cao và chống trơn trượt tốt

Robina nổi tiếng trên thị trường với “biệt danh” sàn gỗ kháng mối vĩnh viễn.

  • Cốt gỗ chắc chắn được tạo ra từ gỗ rừng trồng với các loại gỗ đặc trưng chỉ có ở Malaysia. Đây là xứ sở nổi tiếng với những loại gỗ kháng mối tự nhiên mà đất nước khác không có.
  • Được xử lý bằng công nghệ kỹ thuật cao từ Đức với máy móc của Đức chính hãng.
  • Mỗi năm đều được đánh giá và kiểm định chất lượng. Từ các cơ quan chuyên trách trong khu vực (khó tính như Singapore) và trên cả thế giới.
  • Kết hợp thêm các hợp chất kháng mối để kiến tạo nên loại ván sàn kháng mối vĩnh viễn. Các hợp chất được nghiên cứu đúc kết sau hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sàn gỗ công nghiệp của tập đoàn Robin Group (công ty mẹ của nhà máy Robina).

Sàn gỗ Robina 12mm là sự hội tụ từ thiên nhiên cùng những tinh túy trong phát triển khoa học kỹ thuật của ngành sàn gỗ. Robina kiến tạo nên từng tấm ván sàn có khả năng kháng mối vĩnh viễn. Giúp công trình bền, đẹp và an toàn theo thời gian. Sàn gỗ Robina đã nhận được nhiều feedback sàn gỗ chống mối của người tiêu dùng thực tế. Họ đều cảm nhận được rõ rệt khả năng chống mối mọt nổi tiếng của Robina.

Kosmos – Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp được thị trường tín nhiệm

Kosmos là nhà phân phối sàn gỗ chính thức của Robina. Kosmos có hơn 600+ đại lý trên toàn quốc. Kho hàng có diện tích hơn 7.000m2. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi mã màu, hạng mục của các dự án, công trình trong và ngoài nước.