GIỚI THIỆU

Hàng nhập khẩu

Sản phẩm của thương hiệu sàn gỗ Thaixin được nhập khẩu 100% từ Thái Lan. Với sứ mệnh mang lại giá trị cuộc sống cho Khách Hàng, Thaixin đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm qua từng ngày.

chất lượng cao

Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu, phối hợp cùng nguồn tài nguyên gỗ quý giá, chúng tôi đã cho ra ra đời những sản phẩm hoàn thiện và vượt bậc về chất lượng.

khách hàng tin tưởng

Đến nay, Thaixin đã có mặt khắp các công trình từ quy mô nhỏ đến lớn và chúng tôi rất vinh dự khi được Khách Hàng tin tưởng sử dụng.

CÔNG NGHỆ MỚI


Hiểu rõ tầm quan trọng của công nghệ đối với sản phẩm, Thaixin đã mang công nghệ tiên tiến từ Châu Âu vào sản phẩm của mình.

Đột phá với cốt gỗ xanh rắn chắc và độ bền vượt thời gian, sàn gỗ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho Khách Hàng.

Cốt gỗ độc đáo


Bí quyết giúp sàn gỗ cốt xanh được ưa chuộng nằm ở phần cốt gỗ xanh. Lớp oxit đồng có trong thành phần góp phần tạo nên phần cốt gỗ chắc chắn, có khả năng chống lại các tác nhân côn trùng.

Sàn gỗ Thaixin nổi bật với độ rắn chắc của cốt sàn, do được ép với lực lớn tạo ra nên chịu nước tốt hơn, độ bền cao hơn.

Thân thiện với người dùng

  • Sàn gỗ của Thaixin rất tự hào về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.
  • Trước khi đến với ngôi nhà của Quý Khách Hàng, sản phẩm đã thông qua nhiều cuộc kiểm nghiệm và nhận được nhiều giấy chứng nhận về độ an toàn cho người dùng, độ bền, thân thiện với môi trường.
thaixin-gt-3
Sàn gỗ Thái Xin

Màu sắc đa dạng

  • Ngoài chất lượng của sản phẩm, mẫu mã và màu sắc cũng là một ưu điểm của Thaixin.
  • Với bảng màu đa dạng, màu sắc tươi sáng, dễ dàng phối hợp với rất nhiều vật liệu, phong cách kiến trúc, nên sẽ mang đến lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ
SÀN GỖ THAIXIN

Thương hiệu sàn gỗ Thaixin đang được mọi người tin chọn và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm sau khi đã trải nghiệm. Chúng tôi rất hân hạnh khi nhận được những nhận xét từ người tiêu dùng.

thaixin-gt-6a

“Sau khi lắp đặt sàn gỗ Thaixin tôi cảm thấy rất hài lòng vì màu, vân gỗ rất đẹp đúng như ý tôi muốn.”

Vũ Tuấn / Chuyên viên sale BĐS
thaixin-gt-6b

‘’Chất lượng của sàn Thaixin rất tốt làm tôi rất ngạc nhiên, giá tiền phải chăng nhưng chất lượng lại rất tốt.’’

Hương lê / Chủ cửa hàng tóc
thaixin-gt-6c

‘’Nhà có trẻ con nên tôi lo ngại sàn gỗ sẽ bị trầy xước và bẩn, nhưng với Thaixin việc vệ sinh sàn vô cùng dễ dàng.’’

Hoa phạm / Nội trợ
thaixin-gt-6d

‘’Nếu có ai hỏi tôi loại sàn gỗ nào đáng dùng nhất, tôi sẽ trả lời ngay là Thaixin, chất lượng vượt xa mong đợi của tôi.”

Nguyễn Trí / Chủ đại lý bia
thaixin-gt-6e

‘’Tôi chú trọng việc sống xanh với môi trường, nên sản phẩm gỗ cốt xanh như Thaxin là sự lựa chọn hoàn hảo, gia đình tôi rất hài lòng về Thaixin.’’

Chị Dung / Y tá
thaixin-gt-6f

‘’Công việc của tôi phải đi xa nhiều nên tôi muốn chọn loại sàn gỗ nào vừa chống ẩm tốt, chống mối mọt, để không còn nỗi lo về thời tiết ẩm mốc khiến sàn bị hư hỏng. Có sàn gỗ Thaixin, tôi an tâm khi đi xa mà nhà vẫn sạch đẹp.”’

Đỗ Quyên / Kinh doanh tự do
thaixin-cc-1
thaixin-cc-2
thaixin-cc-3
thaixin-cc-4

Chứng chỉ chất lượng


Cả hai dòng 8mm và 12mm đều đã qua kiểm chứng và đạt Chuẩn Quatest 3 được cấp bởi Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo lường chất lượng với các mục kiểm định sau:

  • Độ trương nở đạt chuẩn
  • Độ chịu ẩm tốt
  • Chống cháy do thuốc lá
  • Độ bền bề mặt cao
  • Khả năng chống bám bẩn vượt trội

Sản phẩm sàn gỗ Thaixin đã được kiểm chứng, Khách Hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo về chất lượng. Hãy chọn Thaixin để có trải nghiệm về sàn gỗ tuyệt vời nhất.

VÌ SAO LỰA CHỌN sàn gỗ thaixin

thaixin-gt-icon-1

Thân thiện với môi trường

thaixin-gt-icon-2

An toàn cho người sử dụng

thaixin-gt-icon-3

Chống mối mọt

thaixin-gt-icon-4

Lắp đặt thông minh

thaixin-gt-icon-5

Không dễ bắt lửa

thaixin-gt-icon-6

Chống nước

thaixin-gt-icon-7

Chống ồn

thaixin-gt-icon-8

Chống trầy