Fraud Blocker

N1690

Loại sản phẩm Sàn nhựa hèm khóa
Kích thước 185 x 4 x 1224mm
Đóng gói 10 thanh/hộp (2,2644m2/hộp)
Bảo hành 3 năm
Xuất xứ Việt Nam
 • Mô tả
 • Mặt cắt

Sàn nhựa hèm khóa Kosmos N1690 là một sản phẩm mới trên thị trường, được sản xuất từ chất liệu SPC cao cấp. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến vẻ đẹp sang trọng, bền bỉ và dễ thi công cho không gian sống của bạn.

Đặc tính nổi bật

 • Chất liệu SPC cao cấp

Sàn nhựa hèm khóa Kosmos N1690 được sản xuất từ chất liệu SPC cao cấp, bao gồm bột đá và nhựa PVC. Chất liệu này có độ bền cao, chống nước, chống cháy, chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh.

 • Lắp đặt dễ dàng

Sàn nhựa giả gỗ N1690 có hệ thống hèm khóa thông minh, giúp việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tự lắp đặt sản phẩm tại nhà mà không cần thuê thợ.

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Sàn nhựa hèm khóa Kosmos N1690 có màu nâu đậm, gần giống với màu gỗ óc chó. Đây là một màu sắc trung tính, sang trọng và dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác. Đường vân gỗ trên sàn nhựa rất tự nhiên và tinh tế. Các đường vân có kích thước khác nhau, uốn lượn và đan xen nhau, tạo nên một tổng thể hài hòa và bắt mắt.

Khả năng chống nước, chống cháy, chống trầy xước

Sàn nhựa hèm khóa Kosmos được sản xuất từ chất liệu SPC cao cấp, có khả năng chống nước, chống cháy, chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm phù hợp với nhiều khu vực khác nhau, kể cả những khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp.

Dễ thi công

Sàn nhựa Kosmos N1690 có hệ thống hèm khóa thông minh, giúp việc lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tự lắp đặt sản phẩm tại nhà mà không cần thuê thợ.

Kết hợp với màu sắc và vật liệu khác

Sàn nhựa hèm khóa Kosmos N1690 có màu nâu đậm, gần giống với màu gỗ óc chó. Đây là một màu sắc trung tính, dễ dàng kết hợp với các màu sắc và vật liệu khác. Bạn có thể kết hợp sàn nhựa với tường màu trắng, xám hoặc kem để tạo nên một không gian hài hòa và tinh tế. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sàn nhựa với các vật liệu khác như gỗ, đá, gạch để tạo nên một không gian độc đáo và ấn tượng.

Sàn nhựa hèm khóa Kosmos N1690 là một sản phẩm chất lượng, mang đến vẻ đẹp sang trọng, bền bỉ và dễ thi công cho không gian sống của bạn. Sản phẩm phù hợp với nhiều khu vực khác nhau, kể cả những khu vực có độ ẩm cao.

Mặt cắt sàn nhựa Kosmos SPC
Mặt cắt sàn nhựa Kosmos SPC

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Kosmos SPC

Chính sách bảo hành sàn nhựa hèm khóa

  Chính sách bảo hành sàn nhựa hèm khóa

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong trường hợp Khách Hàng sử dụng đúng quy cách.
  • 02 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp sau: Cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi của nhà sản xuất.
  • 03 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực sự rõ ràng
  • 04 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
Bảo hành chính sách sàn nhựa hèm khóa kosmos spc

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ

Sàn nhựa Kosmos SPC (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ

Sàn nhựa Kosmos SPC (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.