Fraud Blocker

EPL100

Mã sản phẩm EPL100
Màu sắc Cognac North Oak
Kích thước 1292 x 193 x 8 mm
Quy cách 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Bảo hành 20 năm
Xuất xứ Đức
  • Mô tả sản phẩm

Sàn gỗ Egger EPL100 Classic 8mm – Cognac North Oak mang vân gỗ sồi, nhưng màu sắc toát lên vẻ quyến rũ của rượu (màu nâu đỏ). Mẫu gỗ sồi màu rượu vang của sàn đem đến cho khách hàng một trải nghiệm chưa từng có. Danh từ “Cognac” trong tên gọi của Egger EPL100 vừa thể hiện vân gỗ sồi sinh sống tại vùng đất cùng tên tại Pháp, vừa là tên loại rượu sắc nâu đỏ sẫm tối mà sàn vay mượn, khoát lên người.

Lát sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu Đức Egger EPL100 khiến vẻ đẹp không gian như thăng hạng, không chỉ về màu sắc bắt mắt mà còn về những chi tiết như:

  • Đường gân trên sàn tạo bởi hèm 4V.
  • Bề mặt sần theo vân (hiệu ứng Natural Poe)

Tuy là màu rượu nhưng màu nâu trên ván sàn vẫn chiếm ưu thế, khiến sàn vẫn rất “mộc”, rất tự nhiên. Sản phẩm thuộc phong cách gỗ thuần (Pure Nature Style) của bộ sưu tập sàn gỗ Egger 2021+.

Bề mặt sần với đường gân rãnh (4V) khiến sàn gỗ nhập khẩu Đức cao cấp Egger EPL100 có độ ma sát cao, phòng tránh các trường hợp trượt ngã trên sàn. Thêm vào đó, ván lót sàn Egger bằng gỗ cũng giảm chấn thương do va đập cho quý khách.

Egger được biết là thương hiệu sàn gỗ an toàn cho sức khỏe, sản phẩm có hỗ trợ thêm tính kháng khuẩn và cốt gỗ 100% không chứa chất nhựa PVC. Không những thế, khí Formaldehyde tồn tại trên sàn gỗ công nghiệp Egger được giảm xuống mức cực thấp, đạt chứng nhận quốc tế về tính an toàn như: M1, E1, Blue Angel,…

Bật mí cho quý khách một công năng của sàn gỗ Egger EPL100, đó là tính cách âm. Một tính năng hữu ích có thể ứng dụng cho văn phòng công ty, phòng ngủ, thư viện… những nơi cần sự yên tĩnh. Khi lắp các khu vực chung như trên, Quý Khách không cần quá lo lắng về độ bền. Sàn gỗ Egger Classic EPL100 dày 8 mm có thông số kỹ thuật khá cao, như:

  • Chống trầy AC4,
  • Mức độ sử dụng Class 32.

Sàn gỗ Egger EPL100 Classic 8mm là sàn gỗ chất lượng Châu Âu, được tổng kho Kosmos Việt Nam bảo hành chất lượng 20 năm. Mang màu sắc nâu sẫm rượu vang, Egger Cognac North Oak EPL100 làm nao lòng biết bao người sử dụng.