Fraud Blocker

Tấm cao su 2mm

Loại sản phẩm Tấm lót sàn
Độ dày 2mm
Chiều rộng 1200mm
Chiều dài 100m
Quy cách 120m/ cuộn
Tiêu chuẩn CL
  • Mô tả

Tấm lót sàn cao su 2mm là một loại vật liệu lót sàn được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, có độ dày 2mm.

Thông số kỹ thuật

Loại sản phẩmTấm lót sàn
Độ dày2mm
Chiều rộng1200mm
Chiều dài100m
Quy cách120m/cuộn
Tiêu chuẩnCL

Tác dụng của tấm lót sàn cao su 2mm

Tấm lót sàn cao su 2mm có nhiều tác dụng hữu ích, cụ thể như sau:

  • Làm vật liệu lót sàn lý tưởng cho mọi công trình: Tấm lót sàn cao su 2mm có thể sử dụng cho nhiều loại công trình khác nhau, từ nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng,… Sản phẩm có thể được sử dụng để lót sàn gỗ, sàn nhựa,…
  • Giúp nâng cao tuổi thọ cho sàn gỗ: Tấm lót sàn cao su 2mm có khả năng chống thấm nước, chống ẩm mốc, giúp bảo vệ sàn gỗ khỏi các tác động của môi trường. Nhờ đó, sàn gỗ có thể bền đẹp và sử dụng được lâu dài hơn.
  • Tạo không gian sống thoải mái, dễ chịu: Sản phẩm có khả năng cách âm, chống rung hiệu quả, giúp giảm tiếng ồn và rung động, mang lại không gian sống thoải mái, dễ chịu hơn.
  • An toàn cho sức khỏe: Tấm lót được làm từ chất liệu cao su tổng hợp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm không chứa các chất độc hại, không gây kích ứng da hay dị ứng.

Tấm lót sàn cao su 2mm là một sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật, là vật liệu lót sàn lý tưởng cho mọi công trình. Sản phẩm có thể mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, giúp bảo vệ sàn nhà, mang lại không gian sống thoải mái, dễ chịu và an toàn.

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm từ chuyên gia Kosmos