Fraud Blocker

PVC3003

Mã sản phẩm PVC3003
Quy cách 3.2 x 1220 x 2440mm
Diện tích 2.9768 m2/tấm
Bảo hành 10 năm
 • Mô tả
 • Mặt cắt

PVC vân đá Kosmos PVC3003 là một giải pháp trang trí nội thất tuyệt vời, đem lại không gian sang trọng và độ bền đáng tin cậy. Với mã sản phẩm PVC3003, sản phẩm này tự hào với những đặc tính nổi bật sau:

Ưu điểm nổi bật

 • Dễ dàng lắp đặt và bảo quản: Tấm PVC PVC3003 nhẹ, dễ dàng cắt và lắp đặt, giảm chi phí và thời gian công việc. Bạn cũng có thể dễ dàng bảo quản và làm sạch sản phẩm.
 • Chống nước và dễ vệ sinh: Chất liệu PVC chống nước, giúp bảo vệ tường khỏi sự ẩm ướt và mốc. Nó cũng dễ vệ sinh, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho không gian sống.
 • Tính ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Không chỉ sử dụng trong trang trí nội thất, tấm PVC vân đá cũng có thể được áp dụng trong lĩnh vực thương mại như cửa hàng, văn phòng và các không gian khác.

Ý nghĩa màu sắc và đường vân

Tấm ốp PVC vân đá màu vàng đồng với đường vân trắng là một tuyệt tác nghệ thuật trong trang trí nội thất. Chi tiết độc đáo và phối màu tinh tế của sản phẩm này tạo nên một không gian độc đáo và ấn tượng.

Màu vàng đồng mang đến sự sang trọng và ấm áp cho không gian. Nó làm nổi bật và tôn lên vẻ đẹp nghệ thuật của tấm ốp, tạo điểm nhấn quý phái. Đường vân trắng được thiết kế một cách tinh tế, làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Sự kết hợp giữa màu vàng đồng và đường vân trắng tạo ra sự hòa quyện độc đáo.

Chính sách bảo hành 10 năm

Chính sách bảo hành 10 năm là điểm nổi bật quan trọng của PVC vân đá Kosmos PVC3003. Điều này không chỉ là cam kết về độ bền, mà còn là sự chứng minh về chất lượng và sự tự tin của chúng tôi trong sản phẩm này. Kosmos hiểu rằng sự hài lòng của bạn là trên hết, và chính sách bảo hành dài hạn là cam kết của chúng tôi về điều đó.

Thông số kỹ thuật

Thuộc TínhChi Tiết
Mã Sản PhẩmPVC3003
Quy Cách3.2 x 1220 x 2440mm
Diện Tích2.9768 m2/tấm
Bảo Hành10 năm

PVC vân đá Kosmos PVC3003 không chỉ là một sản phẩm trang trí mà còn là biểu tượng của sự chất lượng và sự tôn trọng đối với khách hàng. Chọn PVC3003 để biến đổi không gian sống của bạn với màu sắc và đường vân đẳng cấp, đồng thời an tâm với chính sách bảo hành 10 năm đầy đủ tin cậy.

Mặt cắt tấm PVC Vân đá 3.2mm
Mặt cắt tấm PVC Vân đá 3.2mm

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn thi công tấm nhựa giả đá
Bài viết hướng dẫn thi công tấm nhựa giả đá đúng kỹ thuật cho người mới bắt đầu. Thi công theo quy trình bài bản sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Chính sách bảo hành
tấm pvc vân đá

  Ngoài phạm vi bảo hành:

  • 01 Vấn đề chất lượng do vận chuyển, thi công sai cách.
  • 02 Do ảnh hưởng của thiên tai và những trường hợp bất khả kháng khác.
  • 03 Hư hỏng do lỗi người sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng không đúng cách.
  • 04 Ngoài thời gian bảo hành nêu trên

  Sản phẩm được bảo hành với các điều kiện sau:

  • 01 Bị ăn mòn bởi mối mọt; cong vênh; rạn nứt; biến dạng khi được lắp đặt đúng cách.
  • 02 Bị lỗi kỹ thuật do quá trình sản xuất.
  • 03 Thời gian bảo hành 10 năm
Chính sách bảo hành tấm pvc vân đá

Chứng chỉ chất lượng

chung-chi-quatest-3-tam-pvc-van-da-1
chung-chi-quatest-3-tam-pvc-van-da-2

Chứng chỉ

Tấm pvc vân đá có độ dày 2.8mm và 3.2mm (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận tấm pvc vân đá có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ

Tấm pvc vân đá có độ dày 2.8mm và 3.2mm (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận tấm pvc vân đá có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.