Fraud Blocker
Banner tấm ốp than tre 5mm

Tấm ốp than tre 5mm

Tấm ốp than tre 5mm là gì?

Tấm ốp than tre 5mm là vật liệu ốp tường/ốp trần làm bằng bột than tre. Sản phẩm dày 5mm, được cấu tạo nhiều lớp, mang lại vẻ ngoài hoàn hảo với nhiều tính năng ấn tượng như: chống mối, chống nước, chống trầy, chống bắt lửa,… Đặc biệt là khả năng khử mùi của của lớp cốt than tre.

Các tổ chức khoa học như Liên đoàn các Tổ chức Nghiên cứu Lâm nghiệp Quốc tế (IUFRO) công nhận tre là nguồn tài nguyên có thể tái tạo và phát triển nhanh. Do đó, tấm ốp than the hoàn toàn thân thiện với môi trường, giúp giảm bớt tình trạng khai thác nguồn tài nguyên quý hiếm khác như gỗ và đá.

Độ nén của lớp cốt từ 0.65kg trở trên, đảm bảo được độ cứng cáp khi sử dụng. Bên cạnh đó, độ dày lớp film trang trí nằm trong khoảng 0.14-0.16mm, giúp ta có thể soi tấm để ốp góc cong mà không làm hỏng sản phẩm. Tuổi thọ của tấm ốp than tre 5mm khoảng 15 đến 20 năm.

Sản phẩm

 • Tất cả
 • Vân gỗ
 • Vân giấy
 • Vân vải
Vân gỗ walnut gân 3D
TT-504
Vân vải vàng kem ánh kim
TT-503
Vân gỗ chống xước vàng sồi
TT-502CX
Vân trắng giấy
TT-501

Hướng dẫn thi công tấm ốp than tre

Ngày càng có xu hướng gia tăng trong việc thi công tấm ốp than tre bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ vượt trội mà chúng mang lại.

nen-section-download-tam-op-than-tre-5mm-trai

Sản phẩm

Xem và tải về

Nhận báo giá sản phẩm

Quý khách vui lòng chọn loại báo giá khách lẻ hoặc đại lý bên dưới!

  Bản tin Tấm ốp than tre

  Thông tin mới nhất từ Kosmos
  Tấm ốp Pandora dát vàng.
  21 - 02 - 2024

  Tấm ốp than tre dát vàng: Cấu tạo, ưu điểm và ứng dụng 

  map-tam-op-than-tre
  15 - 11 - 2023

  Tải map tấm ốp than tre các loại đẹp, chất lượng cao

  Map tấm ốp than tre là tệp (file) chứa hình ảnh mẫu mã tấm ốp than tre chất lượng cao. Bởi vì độ phân giải cao nên dung lượng của những ảnh này khá lớn, có thể thu phóng ảnh mà không lo vỡ. Chúng tái hiện màu sắc, mẫu vân chân thực, tương ứng ... Read more
  thumbnail-gia-tam-op-than-tre
  21 - 10 - 2023

  Bảng giá 6 loại tấm ốp than tre mới 2024 & ưu điểm

  Giá tấm ốp than tre luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm bởi đây là dòng vật liệu trang trí mới trên thị trường hiện nay. Nếu bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm này thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé! Tầm quan trọng của tấm ốp than tre trong ... Read more