Fraud Blocker

Xốp Bạc 3mm

Loại sản phẩm Tấm xốp lót sàn
Độ dày 3mm
Chiều rộng 105mm
Chiều dài 100m
Quy cách 100m/ cuộn
Tiêu chuẩn CL
 • Mô tả

Tấm xốp bạc lót sàn 3mm là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong thi công lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa,… Sản phẩm có độ dày 3mm, được tráng một lớp bạc ở mặt trên.

Công dụng của tấm xốp bạc lót sàn

 • Chống ẩm, chống thấm nước: Lớp bạc trên bề mặt tấm xốp có tác dụng phản xạ nhiệt và ngăn chặn hơi ẩm từ nền nhà thấm ngược lên sàn. Nhờ đó, giúp bảo vệ sàn khỏi bị ẩm mốc, cong vênh, hư hỏng.
 • Cách âm, chống ồn: Lớp xốp bên trong có tác dụng hấp thụ âm thanh, giúp giảm tiếng ồn từ bước chân, đồ đạc di chuyển,… tạo cảm giác yên tĩnh, thoải mái cho người sử dụng.
 • Tăng độ êm ái, tạo cảm giác thoải mái khi đi lại: Lớp xốp có độ đàn hồi cao, giúp giảm thiểu lực tác động khi đi lại, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho người sử dụng.
 • Giúp cố định sàn, tránh sàn bị trôi: Sản phẩm có độ dày vừa phải, giúp tạo độ ma sát giữa sàn và nền nhà, giúp cố định sàn, tránh sàn bị trôi khi đi lại.

Một số chú ý khi sử dụng tấm xốp bạc lót sàn

Tấm xốp bạc lót sàn là một phụ kiện quan trọng trong thi công lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa,… Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sàn, giúp sàn bền đẹp, sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, khi sử dụng tấm xốp bạc lót sàn, cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Không nên sử dụng quá nhiều lớp xốp: Nhiều người cho rằng dùng 2 đến 3 lớp xốp xuống sàn sẽ giúp sàn êm và chống ẩm tốt hơn, nhưng thực tế nó sẽ có tác dụng không tốt cho sàn, gây phập phồng cho sàn. Nguyên nhân là do khi sử dụng quá nhiều lớp xốp, sàn sẽ không được cố định chắc chắn, dễ bị xô lệch, gây tiếng ồn khi đi lại.
 • Chọn loại xốp phù hợp: Khi chọn xốp lót sàn, cần lưu ý chọn loại xốp có độ dày phù hợp với loại sàn gỗ hoặc sàn nhựa. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến chất lượng của xốp, tránh mua phải xốp kém chất lượng, có thể gây ảnh hưởng đến sàn.
 • Thi công đúng kỹ thuật: Khi thi công lót xốp, cần chú ý thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo xốp được trải phẳng, không bị nhăn, gãy. Ngoài ra, cũng cần chú ý vệ sinh sạch sẽ mặt sàn trước khi lót xốp.

Tấm xốp bạc lót sàn 3mm là một sản phẩm cần thiết trong thi công lắp đặt sàn gỗ, sàn nhựa. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, giúp bảo vệ sàn khỏi bị hư hỏng, mang lại không gian sống thoải mái, dễ chịu.

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn sử dụng
  Hướng dẫn sử dụng sản phẩm từ chuyên gia Kosmos