Fraud Blocker

LAM100X50-009

Mã sản phẩm LAM100X50-009
Loại sản phẩm Thanh lam/trụ vuông
Kích thước 100 x 50 x 3000 mm
Bảo hành 10 năm
 • Mô tả sản phẩm
 • Mặt cắt

Sản phẩm thanh lam trụ LAM100X50-009 là một vật liệu trang trí nội thất hiện đại, được làm từ nhựa PVC với kích thước 100 x 50 x 3000mm. Sản phẩm có màu sắc nâu trung tính, mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian.

Sản phẩm có khả năng chống nước, chống mối mọt, bền bỉ với thời gian.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, có thể sử dụng làm vách ngăn, ốp tường, ốp trần, tạo điểm nhấn cho không gian.

Sản phẩm được bảo hành 10 năm, đảm bảo chất lượng và độ bền.

Cách kết hợp thanh lam trụ LAM100X50-009

Thanh lam trụ LAM100X50-009 có thể kết hợp với nhiều màu sắc và vật liệu khác nhau để tạo nên những không gian nội thất độc đáo và ấn tượng.

 • Về màu sắc: Thanh lam trụ có thể kết hợp với các màu sắc khác nhau để tạo nên những không gian nội thất hài hòa, tinh tế. Ví dụ, bạn có thể kết hợp thanh lam trụ màu nâu trung tính với các màu sắc như trắng, xám, be,… để tạo nên không gian hiện đại, sang trọng. Hoặc, bạn có thể kết hợp thanh lam trụ màu nâu trung tính với các màu sắc nổi bật như xanh lá, đỏ, vàng,… để tạo nên không gian trẻ trung, năng động.

 • Về vật liệu: Thanh lam trụ có thể kết hợp với các vật liệu khác nhau như đá, gạch, gỗ,… để tạo nên những không gian nội thất độc đáo và ấn tượng. Ví dụ, bạn có thể kết hợp thanh lam trụ với gạch ốp tường để tạo nên không gian cổ điển, sang trọng. Hoặc, bạn có thể kết hợp thanh lam trụ với gỗ để tạo nên không gian ấm cúng, gần gũi.

Dưới đây là một số gợi ý về cách kết hợp thanh lam trụ LAM100X50-009:

 • Kết hợp với vách ngăn: Thanh lam trụ có thể được sử dụng để làm vách ngăn, tạo nên những không gian riêng tư trong nhà. Bạn có thể kết hợp thanh lam trụ với các màu sắc khác nhau để tạo nên những vách ngăn độc đáo và ấn tượng.

 • Kết hợp với ốp tường: Thanh lam trụ có thể được sử dụng để ốp tường, tạo nên những bức tường độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể kết hợp thanh lam trụ với các màu sắc khác nhau để tạo nên những bức tường hài hòa, tinh tế.

 • Kết hợp với ốp trần: Thanh lam trụ có thể được sử dụng để ốp trần, tạo nên những không gian nội thất sang trọng và hiện đại. Bạn có thể kết hợp thanh lam trụ với các màu sắc khác nhau để tạo nên những trần nhà hài hòa, tinh tế.

Tóm lại, thanh lam trụ LAM100X50-009 là một vật liệu trang trí nội thất hiện đại, có nhiều ưu điểm nổi bật và có thể kết hợp với nhiều màu sắc và vật liệu khác nhau để tạo nên những không gian nội thất độc đáo và ấn tượng.

Mặt cắt thanh lam LAM100X50
Mặt cắt thanh lam LAM100X50

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn thi công vách ngăn phòng khách bằng thanh lam nhựa giả gỗ

  Chính sách bảo hành lam trụ/thanh nan trần

   Ngoài phạm vi bảo hành:

   • 01 Vấn đề chất lượng do vận chuyển, thi công sai cách.
   • 02 Do ảnh hưởng của thiên tai và những trường hợp bất khả kháng khác.
   • 03 Hư hỏng do lỗi người sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng không đúng cách.
   • 04 Ngoài thời gian bảo hành nêu trên.

   Sản phẩm được bảo hành với các điều kiện sau:

   • 01 Bị ăn mòn bởi mối mọt; cong vênh; rạn nứt; biến dạng khi được lắp đặt đúng cách.
   • 02 Bị lỗi kỹ thuật do quá trình sản xuất.
   • 03 Thời gian bảo hành 10 năm.
  nen-chinh-sach-bao-thanh-lam-tru-thanh-nan-tran

  Chứng chỉ chất lượng

  chung-chi-quatest-3-lam-song-kosmos-1
  chung-chi-quatest-3-lam-song-kosmos-2

  Chứng chỉ

  Lam sóng Kosmos (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

  Chứng chỉ

  Lam sóng Kosmos (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.