Fraud Blocker

Đại lý

Đại lý Thế giới sàn Pleiku – Gia Lai: sàn gỗ, gỗ nhựa, phào chỉ, tấm nhựa giả gỗ, sàn nhựa

Đại lý Thế giới sàn là địa chỉ cung cấp sàn gỗ, gỗ nhựa, phào chỉ, tấm nhựa giả gỗ, sàn nhựa đáng tin cậy trong ngành kinh doanh vật liệu trang trí nội – ngoại thất tại khu vực Gia Lai. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những mặt hàng nổi trội của đại lý này và một số thông tin liên hệ trực tiếp.

Đại lý Thế giới sàn - Đại lý thuộc Kosmos Việt Nam
Đại lý Thế giới sàn – Đại lý thuộc Kosmos Việt Nam
1

Tìm hiểu thông tin về đại lý Thế giới sàn

Đại lý Thế giới sàn là một địa chỉ khá nổi tiếng đối với người tiêu dùng đang có nhu cầu trang trí nội – ngoại thất tại khu vực Gia Lai. Nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ, Thế giới sàn vô cùng tự hào khi bản thân đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Cửa hàng của đại lý Thế giới sàn
Cửa hàng của đại lý Thế giới sàn

Nơi đây chuyên cung cấp sàn gỗ, gỗ nhựa, phào chỉ, tấm nhựa giả gỗ, sàn nhựa tại tỉnh Gia Lai. Các sản phẩm này đều được phân phối trực tiếp từ tổng kho Kosmos Việt Nam. Vì thế, đại lý này luôn luôn tự tin rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình có thể làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Thế Giới Sàn là đại lý của tổng kho Kosmos Việt Nam.
Thế Giới Sàn là đại lý của tổng kho Kosmos Việt Nam.

Là một địa chỉ đáng tin cậy như thế, ắt hẳn rằng bạn đang rất nôn nóng để liên hệ với đại lý này đúng không nào? Đây là chi tiết các kênh để bạn liên hệ trực tiếp với đại lý Thế giới sàn:

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 79 Sư Vạn Hạnh Phường Hội Thương, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.
  • Số điện thoại: 0935596879

Xác thực thông tin đại lý

Chỉ đường
2

Các sản phẩm do đại lý Thế giới sàn phân phối

Thế giới sàn nổi tiếng là địa chỉ cung cấp sàn gỗ, gỗ nhựa, phào chỉ, tấm nhựa giả gỗ, sàn nhựa tại Gia Lai chất lượng và uy tín nhất. Sau đây là chi tiết một số sản phẩm mà đại lý này phân phối, bạn có thể tham khảo xem có phù hợp nhu cầu với mình không nhé!

Sàn gỗ

Sàn gỗ là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu của Kosmos Việt Nam cũng như là đại lý Thế giới sàn. Với những ưu điểm vượt trội về tuổi đời và tính chất, vật liệu lót sàn này đã thành công thay thế gỗ tự nhiên trong lĩnh vực trang trí nội thất. Hiện tại, Thế giới sàn chuyên cung cấp các loại sàn gỗ như Egger, Galamax, Kosmos, Povar,…để người tiêu dùng lựa chọn.

Kosmos phân phối sàn gỗ công nghiệp cho Thế giới sàn
Kosmos phân phối sàn gỗ công nghiệp cho Thế giới sàn

Gỗ nhựa và tấm nhựa giả gỗ

Gỗ nhựa và tấm nhựa giả gỗ là 2 dòng vật liệu trang trí được yêu thích hàng đầu hiện nay.

Gỗ nhựa đa dạng về sản phẩm đáp ứng toàn bộ các nhu cầu trang trí ngoài trời cho ngôi nhà của bạn như: sàn, tấm ốp, vỉ, thanh lam, trụ. Vật liệu này kế thừa hầu hết các ưu điểm của gỗ tự nhiên như có tính đàn hồi, màu sắc đẹp kết hợp hoa văn vân gỗ bắt mắt… Tại Thế giới sàn, gỗ nhựa được xem là lựa chọn tốt nhất để làm mới ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, tấm nhựa ốp tường làm từ các vật liệu nhựa như PCV, PS, SPC,… mang vân trang trí giả gỗ bắt mắt. Không lắp được ngoài trời như các sản phẩm làm từ gỗ nhựa, nhưng tấm nhựa là vật liệu trang trí nội thất có mẫu mã đa dạng nhất hiện nay. Nhiều người tìm đến dòng vật liệu trang trí này để decor phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc,…

Tấm gỗ nhựa được sử dụng lát sàn ngoài trời
Tấm gỗ nhựa được sử dụng lát sàn ngoài trời

Sàn nhựa

Sàn nhựa cũng là một sản phẩm đáng chú ý của thương hiệu Kosmos đang được phân phối tại đại lý Thế giới sàn. Với ưu điểm giá thành rẻ, trọng lượng nhỏ và thi công nhanh, Kosmos SPC đã trở thành lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng có nhu cầu lót sàn.

Sản phẩm sàn nhựa mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho khu vực lắp đặt
Sản phẩm sàn nhựa mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho khu vực lắp đặt

Phào chỉ

Giống như sàn nhựa, phào chỉ cũng là vật liệu tuyệt vời được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tại Thế giới sàn, các loại phào chỉ như phào chỉ màu gỗ, phào chỉ trắng, phào chỉ vàng luôn được ưu tiên lựa chọn. Với thiết kế đa dạng và màu sắc ấn tượng, khách hàng vô cùng yêu thích sử dụng vật liệu này để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Ứng dụng phào chỉ trang trí cho không gian thêm sang trọng, đẳng cấp
Ứng dụng phào chỉ trang trí cho không gian thêm sang trọng, đẳng cấp
3

Chọn lựa Thế giới sàn để trang trí lại ngôi nhà bạn

Với đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn, đại lý Thế giới sàn không chỉ cung cấp các loại sàn gỗ, mà còn phân phối gỗ nhựa, phào chỉ, tấm nhựa giả gỗ, sàn nhựa chất lượng đồng thời hỗ trợ lắp đặt, thi công vô cùng tận tình. Chính vì vậy, hãy ghé nơi đây khi có nhu cầu để nhận những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm được phân phối tại đại lý này đều có chính sách bảo hành chi tiết và minh bạch. Nếu bạn gặp phải một số vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp đại lý để nhận được sự hỗ trợ thỏa đáng nhất nhé!

Thông tin tổng kho Kosmos, nơi cung cấp sản phẩm cho Thế giới sàn.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan

Đại lý

Thành Đạt New Home – Cà Mau, Bạc Liêu: Gỗ nhựa ngoài trời, sàn gỗ, sàn nhựa, tấm ốp, sơn nước nội ngoại thất

Đại lý

Cửa hàng Hữu Tín – Chợ Mới, An Giang: Gỗ nhựa, sàn gỗ, tấm ốp nhựa, phào chỉ, trần gỗ, vách gỗ

Đại lý

Xưởng gỗ Tony – Bình Thạnh: Sàn gỗ, tấm ốp than tre, tấm ốp nhựa, gỗ nhựa ngoài trời, cửa cao cấp

Đại lý

Nội ngoại thất 2S – Tân Bình, Bình Thạnh, TPHCM: Tấm ốp nhựa, tấm ốp than tre, sàn gỗ, sàn nhựa, gỗ nhựa ngoài trời, phào chỉ, len, nẹp trang trí