Thi công sàn gỗ công nghiệp Egger cần chú ý những điều sau

Nếu bạn đang chuẩn bị thi công sàn gỗ công nghiệp Egger, thì đừng bỏ qua bài viết sau. Những bí kíp này sẽ giúp hoàn thiện ngôi nhà bạn một cách Nhanh chóng – Hiệu quả – An toàn và Bền vững. Tham khảo ngay bạn nhé!

Chọn kích thước sàn gỗ phù hợp

Sàn gỗ công nghiệp Egger có nhiều loại kích thước, loại bản nhỏ và loại bản to. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn kích thước trước khi tiến hành lắp đặt mang đến nhiều tiện ích cho gia chủ: với những căn phòng có kích thước hẹp nên ưu tiên lắp đặt những ván sàn bản nhỏ như vậy sẽ mang đến cảm giác phòng rộng hơn. Với bản to thì nên lắp cho nhà rộng, như vậy sẽ có cảm giác nhà vừa vặn và không gian cũng trở nên ấm cúng.
Hiện nay công ty Kosmos đang phân phối độc quyền sàn gỗ Egger tại Việt Nam với 2 loại sàn theo độ dày như sau: sàn gỗ Egger 8mm và sàn gỗ Egger 12mm.
Trong dòng sàn gỗ 8mm, Egger chia làm 2 loại là:

 • Sàn gỗ Egger Pro 8mm
 • Sàn gỗ Egger Aqua Plus 8mm

Với những loại trên, Egger sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về cả giá sàn gỗ công nghiệp, lẫn điều kiện thi công của nhiều phân khúc công trình.

Lựa chợn kích thước trước khi thi công sàn gỗ công nghiệp
Chọn kích thước thích hợp trước khi tiến hành thi công sàn gỗ công nghiệp Egger

Làm phẳng bề mặt sàn trước khi tiến hành thi công sàn gỗ công nghiệp Egger

Có một sự thật không phải ai cũng biết là. “Độ bằng phẳng của bề mặt sàn bên dưới đóng vai trò quyết định đến tuổi thọ và sự ổn định của sàn gỗ bên trên”. Theo đó, nếu nền sàn bên dưới xuất hiện vết phồng, nứt, gồ ghề hay ẩm ướt sẽ khiến sàn gỗ bên trên ít nhiều bị ảnh hưởng khiến quá trình sử dụng sàn gỗ dễ bị rạn nứt, hở và tuổi thọ của chúng sẽ ngắn hơn.
Thế nên trước khi tiên lắp đặt sàn gỗ, gia chủ phải tiến hành san lấp và thi công để tạo nền sàn phẳng. Trong đó, nền xi măng và bê tông là lựa chọn thích hợp khi thi công sàn gỗ.

Lắp đặt hèm khóa Clic của sàn gỗ công nghiệp
Đảm bảo các hèm khóa tự động khớp, không được dùng lực mạnh để tác động

Quy trình: Lắp cửa – Sơn tường – Lắp đặt sàn gỗ

Mặc dù sàn gỗ Egger đã được kiểm nghiệm đạt chứng nhận chóng trầy AC4 – Độ chống xước tốt, phù hợp cho nhiều vị trí lắp đặt. Tuy nhiên, trước khi tiến hành hãy chắc rằng việc thi công lắp đặt sàn gỗ Egger là công đoạn cuối cùng. Đồng thời chủ nhà đã lắp đặt xong cửa và hoàn thành việc sơn tường. Việc này sẽ tránh được việc các tác động không mong muốn trong quá trình thi công. Tình trạng di chuyển qua lại gây trầy xướt. Sàn bị vấy bẩn do sự sơ ý không đáng có của thợ sơn tường. Từ đó giúp nâng cao thời gian sử dụng sàn gỗ Egger lên mức tối đa.

Thi công sàn gỗ Egger tại nhà
Với sàn gỗ công nghiệp Egger việc lắp đặt sàn chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Những lưu ý khác

Để tối ưu thời gian sử dụng, khi thi công sàn gỗ công nghiệp Egger mọi người nên lưu ý các điểm sau:

 • Khi tiến hành thi công lắp đặt sàn gỗ chủ nhà không nên lát thông phòng, mà cần ngắt giữa các phòng để bù khi sàn giãn nở.
 • Lắt đặt sàn song song với hướng ánh sáng hất vào. Tránh các tình trạng chỗ sáng chỗ tối, lâu ngày làm vân gỗ không đều màu.
 • Nên thuê đội thợ thi công có giàu kinh nghiệm lắp đặt sàn gỗ, để tránh tình trạng sàn hỏng cong vênh co ngót đa số là do lắp đặt sai kĩ thuật.

Hướng dẫn sử dụng sàn gỗ của Egger

 • Không được đổ nước để lau sàn, sử dụng khăn lau nhà khô, hoặc đã vắt sạch nước để lau sàn nhà, có thể dùng rất ít các chất tẩy có pha loãng.
 • Không được sử dụng sàn gỗ ở những nơi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với nguồn nhiệt cao: ví dụ như: nơi để bếp than, bếp ga.
 • Nhiệt độ thích hợp cho sàn gỗ là không quá 50 độ C.
 • Không dùng các vật sắc nhọn để làm sạch vết bẩn trên mặt sàn.
 • Không kéo lê vật nặng, sắt, nhọn trên mặt sàn nhà. Không để nước mưa hắt hoặc ngập vào sàn nhà.
 • Sàn gỗ chỉ sử dụng trong nhà, không sử dụng ngoài trời.
Hướng dẫn sử dụng sàn gỗ Egger
Sàn gỗ Egger là vật liệu được lựa hàng đầu cho nhà tắm

Với những thông tin trên. Hy vọng khách hàng có thể thi công và lắp đặt sàn gỗ Egger đạt hiệu quả tối ưu. Giúp tiết kiệm cả thời gian, công sức và tiền bạc. Đồng Thời tăng thời gian sử dụng cho sàn gỗ Egger.
EGGER: MUA MỘT LẦN AN TÂM DÙNG MỘT ĐỜI!