Fraud Blocker

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Top 4 cửa hàng tấm thạch cao – la phông trần nhựa Cà Mau uy tín

Ngày nay, nhiều gia đình lựa chọn sử dụng tấm thạch cao và la phông trần nhựa. Lý do bởi đây là phương pháp hữu ích nhất giúp không gian nhà ở thêm đẹp mắt. Tuy nhiên để tìm một đơn vị thi công không phải là dễ dàng. Qua đây, hãy cùng tìm hiểu top 4 cửa hàng tấm thạch cao, la phông trần nhựa Cà Mau uy tín nhé!

1

Đơn vị Hưng Phát

Hưng Phát là đơn vị chuyên thi công, thiết kế cũng như lắp đặt hệ thống trần nhựa thạch cao trong gia đình. Không những vậy, đơn vị còn cung cấp trần nhựa, trần thạch cao chống nóng. Với đội ngũ thợ cực kỳ lành nghề và có tinh thần thực chiến tốt. Đảm bảo sử dụng các thiết bị lắp đặt trần thạch cao có chất lượng cao cấp.

KHUNG TRẦN THẠCH CAO HƯNG PHÁT
Khung trần thạch cao Hưng Phát

Từ đó chắc chắn đem đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ cho công tình hoàn hảo nhất. Tất cả sản phẩm tấm thạch cao, la phông trần nhựa tại Dịch Vụ Khung Trần Thạch Cao Hưng Phát đều được cập nhật thường xuyên.

Góp phần đem đến cho khách hàng đa dạng những mẫu mã bắt mắt. Đặc biệt, giá cả của sản phẩm lúc nào cũng được công bố minh bạch, rõ ràng. Từ đó giúp toàn bộ khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm chính xác.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 12 Lý Bôn, Phường 2, Thành phố Cà Mau, Cà Mau.
  • Điện thoại: 0942699990
  • Fanpage: https://www.facebook.com/groups/608056149979552/
Chỉ đường
2

Cơ sở trần thạch cao Hà Tuấn

Cơ sở trần thạch cao Hà Tuấn được biết đến là địa điểm chuyên cung cấp tấm thạch cao và la phông trần nhựa uy tín. Cơ sở này thường xuyên cập nhật đa dạng các mẫu sản phẩm, đáp ứng tốt nhu cầu của toàn bộ các khách hàng.

CƠ SỞ TRẦN THẠCH CAO HÀ TUẤN CÓ TIẾNG TẠI CÀ MAU
Cơ sở trần thạch cao Hà Tuấn có tiếng tại Cà Mau

Chính vì vậy, cơ sở trần thạch cao Hà Tuấn đã có hơn 14 dòng sản phẩm khác nhau. Các dòng đều có ưu điểm, mẫu mã và thiết kế riêng biệt, để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu cho khách hàng. Hãy tham khảo qua trang chủ chính thức để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp riêng mình.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 111 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Cà Mau.
  • Điện thoại: 02903423444
Chỉ đường
3

Cửa Hàng Bình Nguyên

Cửa Hàng Bình Nguyên là nơi cung cấp  về tấm thạch cao, la phông trần nhựa Cà Mau uy tín. Đơn vị này luôn đem đến cho khách hàng đa dạng những sản phẩm cực kỳ bền vững và chất lượng. Đây chính là giải pháp toàn diện cho các khách hàng tại Cà Mau và trên toàn quốc. Đi kèm với đó chính là dịch vụ chuyên nghiệp cũng như phân bổ rộng rãi trên khắp nơi.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI VĨNH TƯỜNG CỬA HÀNG BÌNH NGUYÊN

Để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho kiến trúc của bạn, cửa hàng Bình Nguyên khuyên sử dụng la phông nhựa với đa dạng những tính năng ưu việt. Điển hình như chống ẩm mốc và mối mọt, đảm bảo không đem đến tình trạng cong vênh. Đây cũng chính là những ưu điểm phù hợp với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam. Do đó, hãy lựa chọn Bình Nguyên là nơi cung cấp dịch vụ này nhé!

Thông tin liên hệ:
Chỉ đường
4

Công ty Tiến Tài

Công ty Tiến Tài là một trong những đơn vị cung cấp tấm thạch cao, la phông trần nhựa Cà Mau uy tín. Bao gồm những dịch vụ như thiết kế cũng như thi công trần và vách ngăn thạch cao cực kỳ chất lượng. Cùng với đó Công ty Tiến Tài đã đưa ra chế độ bảo hành lâu dài cho mọi khách hàng.

ĐƠN VỊ TẤM THẠCH CAO VÀ LA PHÔNG TRẦN NHỰA
Đơn vị tấm thạch cao và la phông trần nhựa

Do đó, công ty luôn nhận được lòng tin tưởng của đông đảo khách hàng ngày nay. Khi đến với công ty Tiến Tài, khách hàng cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đi kèm với đó là chất lượng tốt để đem đến sản phẩm hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 03A  – Ấp Bà Điều – Xã Lý Văn Lâm – Thành Phố Cà Mau.
  • Điện thoại: 0290. 3 499 6990290.3 660 124 
  • Website: http://nhomkiengtientai.com/
Chỉ đường
5

Kết luận

Vừa rồi, chúng tôi đã cung cấp cho bạn top 4 cửa hàng tấm thạch cao, la phông trần nhựa Cà Mau uy tín. Và ngoài thạch cao thì thì các bạn có thể tham khảo các thiết bị trang trí khác được nhập hàng từ tổng kho Kosmos. Kosmos là tổng kho phân phối các dòng liệu ốp trần ốp tường như lam sóng kosmos, lam sóng hàn quốc, pvc vân đá,…

ỐP TRẦN NHÀ BẰNG TẤM ỐP NANO
Ốp trần nhà bằng tấm ốp Nano

>>> Tìm hiểu về cách thi công tấm nhựa ốp trần nhà chi tiết trong video dưới đây.

Tất cả sản phẩm tại đây đều đảm bảo chất lượng cao và uy tín khi đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn những đơn vị này.

Rate this post
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
XƯỞNG NỘI THẤT CẦN THƠ

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

TOP 3 xưởng nội thất Cần Thơ chuyên nghiệp và uy tín

CÁC MẪU NHÀ BẾP ĐẸP VÀ CÁC LƯU Ý KHI THIẾT KẾ PHÒNG BẾP

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

99+ mẫu nhà bếp đẹp & lưu ý khi thiết kế phòng bếp

TỦ BẾP CẦN THƠ

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Top 5 cửa hàng tủ bếp Cần Thơ chất lượng, uy tín nhất

THUMBNAIL CÁC LOẠI CỐT GỖ CÔNG NGHIỆP

Bản tin sàn gỗ

So sánh các loại cốt gỗ công nghiệp phổ biến

THUMBNAIL-CUA-HANG-SON-NUOC-TIEN-GIANG

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Top 5 cửa hàng sơn nước nội ngoại thất Tiền Giang uy tín