Fraud Blocker

Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng vật liệu xây dựng Quảng Trị uy tín

Để có được một ngôi nhà đẹp được đảm bảo về chất lượng ngoài thiết kế và thi công thì nguyên vật liệu cần được lựa chọn kỹ càng. Cùng chúng tôi điểm qua các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng uy tín tại Quảng Trị trong bài viết dưới đây nhé.

1

Công Ty TNHH Thương Mại Số 1 – Đoàn Luyến

Vật liệu xây dựng Đoàn Luyến với hơn 22 năm phát triển luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Bạn có thể yên tâm chọn mua nhiều vật liệu phục vụ cho quá trình xây dựng công trình của mình.

ĐOÀN LUYẾN CÓ CÁC CỬA HÀNG KHÁC CUNG CẤP VẬT LIỆU HOÀN THIỆN VÀ TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT TRONG NHÀ
Đoàn Luyến có các cửa hàng khác cung cấp vật liệu hoàn thiện và trang trí nội ngoại thất trong nhà

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư tại cửa hàng có chuyên môn và kinh nghiệm cao, phục vụ và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Đặc biệt cửa hàng có nhà máy kết cấu thép nên giá thành có phần cạnh tranh hơn so với các địa chỉ khác.

Ngoài vật liệu xây dựng, Đoàn Luyến còn có các mặt hàng nội ngoại thất phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo và chọn mua trọn gói nếu hợp lý và phù hợp với mong muốn của mình.

Thông tin liên hệ:
Chỉ đường
2

Công ty TNHH Thành Hưng

Thành Hưng cung cấp cho công trình những nguyên vật liệu đầy đủ từ to tới nhỏ với số lượng lớn bé tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra nếu có nhu cầu dùng bê tông tươi, công ty sẽ cung cấp tận nơi cho bạn.

THÀNH HƯNG CÓ SHOWROOM RỘNG LỚN VỚI NHIỀU MẶT HÀNG TRƯNG BÀY
Thành Hưng có showroom rộng lớn với nhiều mặt hàng trưng bày

Không chỉ cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, các mặt hàng hoàn thiện nội ngoại thất cũng được bày bán đầy đủ tại đây. Thách thức mọi địa hình khó khăn nhất, chỉ cần khách hàng liên hệ, công ty sẽ giao hàng tận nơi cho bạn dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Thông tin liên hệ:
Chỉ đường
3

Hồng Cường – Cửa hàng vật liệu xây dựng Quảng Trị

Hồng Cường là một cái tên không quá xa lạ với mọi người tại Hải Lăng, Quảng Trị. Với đầy đủ các nguyên vật liệu cần cho quá trình xây dựng cũng như hoàn thiện, sơn nước,… Tất cả đều có thể chọn mua tại đây.

HỒNG CƯỜNG - CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG QUẢNG TRỊ
Hồng Cường là địa chỉ uy tín cung cấp vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh

Cửa hàng này có rất nhiều loại bồn nước với kích thước khác nhau, các chất liệu như nhựa hay inox không rỉ cũng được bày bán tại đây. Ngoài ra các thiết bị vệ sinh, ngói lợp nếu có nhu cầu bạn cũng không nên bỏ qua địa chỉ này.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Lê Duẩn, Hải Phú, Hải Lăng, Quảng Trị.
  • Điện thoại: 097 330 12 44
Chỉ đường
4

Cửa hàng VLXD Tiến Đạt Thành

Cửa hàng Tiến Đạt Thành cung cấp các nguyên vật liệu cát, đá, sắt thép, sơn các loại,… Từ các nguyên liệu xây dựng phần thô đến phần hoàn thiện, cửa hàng đều cung cấp đầy đủ. Ngoài ra đơn vị cũng nhận thi công san lấp mặt bằng và xây dựng công trình theo yêu cầu của khách hàng.

KHÔNG CHỈ CUNG CẤP VẬT LIỆU, TIẾN ĐẠT THÀNH NHẬN THI CÔNG, SAN LẤP MẶT BẰNG
Không chỉ cung cấp vật liệu, Tiến Đạt Thành nhận thi công, san lấp mặt bằng

Khách hàng ngoài việc mua vật liệu xây dựng tại Tiến Đạt Thành, hoàn toàn có thể thuê đơn vị này thi công trọn gói. Từ việc cung cấp nguyên liệu đến xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà và các công trình khác của mình.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: Số 10 Võ Thị Sáu, thị xã Quảng Trị, Quảng Trị.
  • Số điện thoại: 09639000030976013246
5

Vật Liệu Xây Dựng Trọng Tâm

Trọng Tâm mang đến cho khách hàng các vật liệu chất lượng phục vụ cho công tác thi công và xây dựng. Các sản phẩm có giá thành phải chăng, nhân viên phục vụ nhiệt tình nên được người mua lưu tâm và chú ý đến.

VẬT LIỆU XÂY DỰNG TRỌNG TÂM CUNG CẤP SẮT THÉP VÀ NHIỀU MẶT HÀNG XÂY DỰNG KHÁC
Vật liệu xây dựng Trọng Tâm cung cấp sắt thép và nhiều mặt hàng xây dựng khác

Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển tận nơi mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Dù địa hình khó khăn, bạn cũng không phải lo lắng vì đã được phía cửa hàng lo.

Thông tin liên hệ:
Chỉ đường
6

Lời kết

Vật liệu xây dựng cũng như vật liệu hoàn thiện có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của mỗi công trình. Bởi vậy bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, cung cấp mặt hàng đảm bảo để mua hàng.

Hiện nay trong quá trình hoàn thiện công trình, bạn có thể quan tâm tới một số vật liệu như gỗ nhựa, tấm ốp nhựa, sàn gỗ, sàn nhựa,… được Kosmos cung cấp. Chúng mang lại cho bạn một ngôi nhà có diện mạo mới, sang trọng và tiện nghi hơn hẳn.

ỐP TRẦN NGOÀI TRỜI BẰNG TẤM ỐP
Ốp trần ngoài trời bằng tấm ốp

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm của Kosmos tại các đại lý trên toàn quốc hoặc những cửa hàng vật liệu uy tín. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin về đại lý và cửa hàng bằng cách liên hệ tại đây.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin về Tổng kho Kosmos Việt Nam

Hy vọng với những chia sẻ về các cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng tại Quảng Trị trên đây giúp bạn có thêm sự lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thông tin từ người thân hay bạn bè để đưa ra đánh giá và chọn lựa phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Rate this post
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
THẬT BẤT NGỜ CONG TY XAY SUA NHA HOA BINH XỊN

Bản tin Kosmos

Top 3 công ty xây – sửa nhà Hòa Bình uy tín

THẬT BẤT NGỜ THIET BI NHA BEP PHU THO XỊN

Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng thiết bị nhà bếp Phú Thọ uy tín

THẬT BẤT NGỜ TAM OP PHAO CHI OP NHUA GIA GO BINH PHUOC XỊN

Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng tấm ốp, phào chỉ, ốp nhựa giả gỗ Bình Phước uy tín

THẬT BẤT NGỜ GO NHUA NGOAI TROI LAM DONG XỊN

Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng gỗ nhựa ngoài trời Lâm Đồng uy tín

CONG-TY-XAY-SUA-NHA-QUANG-NGAI

Bản tin Kosmos

Top 5 công ty xây – sửa nhà Quảng Ngãi uy tín