Fraud Blocker

Bản tin gỗ nhựa

Ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời như thế nào?

Ta có thể ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời vào nhiều hạng mục khác nhau như: trang trí tường, thanh diềm mái, cửa cổng, hàng rào, biển hiệu, đồ dùng ngoại thất,….

ỨNG DỤNG CỦA THANH ĐA NĂNG GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI COMPOSITE
Ứng dụng của thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời composite
1

Các hạng mục trang trí tường có thể ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa

Có 2 cách để ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời trang trí tường đó là: ốp toàn bộ mặt tường và làm giàn hoa treo.

Ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa làm giàn hoa treo tường

Giàn hoa treo tường bằng thanh đa năng gỗ nhựa được lắp đặt vô cùng đơn giản. Quý Khách chỉ cần đo đạc và đánh dấu vị trí lắp theo thiết kế, rồi bắt tay vào cố định thanh đa năng lên tường bằng đinh. Loại công trình này không có hình dạng cố định mà hoàn toàn tùy thuộc vào tính sáng tạo của người lắp. Mẫu giàn hoa treo tường phổ biến hiện nay là hình thang, hình thoi bắt chéo,….

CÁC MẪU GIÀN HOA TREO TƯỜNG BẰNG THANH ỐP GỖ NHỰA ĐẸP
Các mẫu giàn hoa treo tường bằng thanh ốp gỗ nhựa đẹp

Sở hữu giàn hoa treo tường ngoài ban công sẽ tạo được một bầu không khí thư giãn cho Quý Khách trong chính ngôi nhà của mình. Với vẻ ngoài giống gỗ, thanh đa năng gỗ nhựa đem vẻ đẹp tự nhiên vào không gian sống. Bên cạnh đó, nếu chúng ta chọn được những chậu cây cảnh decor thích hợp sẽ biến ban công thành một góc chụp ảnh checkin sống ảo hoàn hảo.

ỨNG DỤNG THANH ĐA NĂNG GỖ NHỰA TRANG TRÍ BAN CÔNG CỰC CHILL
Ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa trang trí ban công cực chill

Ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời ốp tường

Ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa để ốp tường ban công góp phần giữ gìn vẻ đẹp cho căn hộ. Đây là loại sản phẩm có độ cứng cáp cao, chống chịu được lực tác động mạnh. Ngoài đóng vai trò là áo giáp bảo vệ tường nhà thì chúng còn giữ cho tường luôn sạch sẽ, không lo ẩm mốc.

SỬ DỤNG THANH GỖ NHỰA ĐA NĂNG ĐỂ ỐP TƯỜNG BAN CÔNG, KHU VỰC NGOÀI TRỜI
Sử dụng thanh gỗ nhựa đa năng để ốp tường ban công, khu vực ngoài trời
2

Ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời làm hàng rào

Ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời làm hàng rào phải có sự hỗ trợ của khung xương. Thêm vào đó, nhiều công trình còn có sự góp mặt của thanh trụ, thanh lam gỗ nhựa. Dựa vào độ cứng cáp của khung xương sắt mà hàng rào thanh đa năng gỗ nhựa có tính an ninh cao. Không những bảo vệ gia chủ khỏi sự xâm nhập bất hợp pháp mà còn đem lại tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất.

KẾT HỢP THANH ỐP ĐA NĂNG VÀ TRỤ, THANH LAM GỖ NHỰA ĐỂ LÀM HÀNG RÀO
Kết hợp thanh ốp đa năng và trụ, thanh lam gỗ nhựa để làm hàng rào
3

Ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa để làm đồ dùng ngoại thất

Hàng loạt các dồ dùng ngoài trời làm bằng thanh đa năng gỗ nhựa có thể kể đến như: bàn ghế, bồn hoa, hộp đựng vật dụng ngoài trời và thùng rác.

Ứng dụng thanh gỗ nhựa đa năng làm bàn ghế

Với bộ khung sắt được tạo hình sẵn, ta chỉ cần lắp đặt thêm phần mặt phẳng bằng thanh đa năng gỗ nhựa là có ngay bộ bàn ghế chuyên sử dụng ngoài trời. Tuy không có độ êm ái như ghế nệm nhưng chúng có tuổi thọ lâu dài dưới tác động của nắng gắt, mưa dầm. Thêm vào đó, loại bàn ghế này có trọng lượng nặng, không bị xê dịch trước những cơn gió lớn.

SỬ DỤNG THANH ĐA NĂNG GỖ NHỰA ĐỂ LÀM BỘ BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI
Sử dụng thanh đa năng gỗ nhựa để làm bộ bàn ghế ngoài trời

Tận dụng thanh đa năng gỗ nhựa làm hộp đựng đồ

Quá chán ngán với khoảng sân bị bày bừa bởi nhiều đồ đạc, sao Quý Khách không cất gọn chúng lại? Ở đây chúng tôi không nói nến những hộp carton giấy dễ bị phá hủy trước những cơn mưa, chúng tôi đang đề cập đến một giải pháp tiện lợi hơn – hộp đựng đồ bằng thanh đa năng gỗ nhựa!

Điều Quý Khách cần làm là dựng một bộ khung bằng sắt. Tiếp đến, ta sẽ bao quanh khung sắt bằng những thanh gỗ nhựa. Chỉ đơn giản như vậy là một hộp đựng đồ bằng gỗ nhựa ra đời, giúp cất gọn đồ đạc của bạn ngoài sân mà không lo nhanh hỏng.

DÙNG THANH GỖ NHỰA COMPOSITE ĐỂ ĐÓNG HỘP ĐỰNG ĐỒ
Dùng thanh gỗ nhựa composite để đóng hộp đựng đồ

Với kết cấu dạng thanh đơn giản, ta có thể sử dụng loại vật liệu này ở bất kỳ hình thức nào. Đó cũng là lý do thanh gỗ nhựa ngoài trời được biết đến dưới cái tên “thanh đa năng”.

THANH ỐP GỖ NHỰA ĐƯỢC ỨNG DỤNG VÀO NHIỀU HẠNG MỤC
Thanh ốp gỗ nhựa được ứng dụng vào nhiều hạng mục

Ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời làm bồn hoa

Một minh chứng khác cho tính tiện lợi của thanh đa năng đó là “bồn hoa gỗ nhựa”. Ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời làm bồn hoa giúp không gian ngoại thất hài hòa hơn về màu sắc. Chúng ta có thể biến tấu hình dạng của bồn theo ý thích và tận dụng chúng làm kệ đựng đồ.

ỨNG DỤNG THANH GỖ NHỰA COMPOSITE LÀM CHẬU CÂY, BỒN HOA
Ứng dụng thanh gỗ nhựa composite làm chậu cây, bồn hoa
4

Ứng dụng thanh gỗ nhựa đa năng làm cửa cổng

Ứng dụng thanh gỗ nhựa đa năng làm cửa cổng sẽ thu hút không ít ánh mắt người nhìn mỗi khi đi ngang nhà bạn. Cửa cổng bằng thanh đa năng có muôn hình vạn trạng nhưng màu sắc và mẫu vân chìm tinh tế mới là điểm nhấn. Ngoài tình trạng phai màu 10% khi vừa lắp (3 tháng đầu) thì vẻ đẹp của thanh đa năng gỗ nhựa luôn vững bền suốt năm tháng về sau.

ỨNG DỤNG THANH ĐA NĂNG GỖ NHỰA LÀM CỬA CỔNG
Ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa làm cửa cổng
5

Sử dụng thanh gỗ nhựa đa năng làm thanh diềm mái

Thanh diềm mái là thanh phẳng nằm ngay bên dưới mái nhà (mái hiên) có tác dụng chắn mưa. Sử dụng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời làm thanh diềm mái giúp nâng cao vẻ đẹp của ngôi nhà, nhất là khi kết hợp với tấm ốp gỗ nhựa ốp trần, ốp tường.

THANH DIỀM MÁI CÓ THỂ ĐƯỢC LÀM BẰNG THANH GỖ NHỰA (WPC)
Thanh diềm mái có thể được làm bằng thanh gỗ nhựa (wpc)
6

Ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời làm bảng hiệu

Để thị phạm cho Quý Khách về độ bền của gỗ nhựa ngoài trời, tổng kho vật liệu trang trí Kosmos Việt Nam đã sử dụng thanh đa năng OP142X10 làm biển hiệu. Như Quý Khách đã thấy, biển hiệu công ty có độ bằng phẳng và lên màu rõ nét. Dự kiến độ bền của công trình này có thể lên đến vài thập kỷ.

TỔNG KHO KOSMOS ỨNG DỤNG THANH ĐA NĂNG GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI LÀM BIỂN HIỆU
Tổng kho Kosmos ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời làm biển hiệu

Sử dụng thanh gỗ nhựa đa năng làm thùng rác bền, đẹp

Không ít khu sinh hoạt chung tại những căn chung cư cao cấp sử dụng thùng rác làm bằng thanh gỗ nhựa đa năng. Với lớp vỏ bọc đẹp đẽ, loại “thùng rác gỗ nhựa” này giúp bảo toàn tính thẩm mỹ, nâng cao đẳng cấp cho cư dân chốn này.

ỨNG DỤNG THANH ĐA NĂNG GỖ NHỰA ĐỂ LÀM THÙNG RÁC
Ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa để làm thùng rác
7

Sử dụng thanh đa năng gỗ nhựa làm đế chậu cây

Bên cạnh các ứng dụng kể trên, thanh đa năng gỗ nhựa còn được sử dụng để làm đế chậu cây có bánh xe. Đây là một vật dụng phổ biến dùng để đặt các chậu cảnh, tiện cho việc chăm sóc cũng như di chuyển. Các đặc tính nổi bật của những thanh gỗ nhựa như chống thấm tốt, không bị mối mọt, chịu được mọi tác động của môi trường bên ngoài,… cũng đã góp phần nâng cao độ bền của để chậu cây.

SỬ DỤNG THANH ĐA NĂNG GỖ NHỰA LÀM ĐỂ CHẬU CÂY
Sử dụng thanh đa năng gỗ nhựa làm để chậu cây

Sau hàng loạt các ứng dụng thanh đa năng gỗ nhựa ngoài trời như trên đã cho thấy sự lợi hại của sản phẩm có vẻ ngoài tưởng chừng như đơn giản này. Nếu Quý Khách còn có thắc mắc về cách lắp đặt sử dụng thanh gỗ nhựa đa năng có thể để lại thông tin tại mục liên hệ hoặc fanpage, Kosmos Việt Nam sẽ giải đáp tận tình cho Quý Khách.

5/5 - (2 votes)
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
PHỔ BIẾN THUMBNAIL GO NHUA GREENWOOD CHẤT LƯỢNG CAO

Bản tin gỗ nhựa

Review gỗ nhựa ngoài trời Greenwood có tốt không, phân loại và giá bán

PHỔ BIẾN THUMBNAIL HANG RAO GO NHUA CHẤT LƯỢNG CAO

Bản tin gỗ nhựa

Bảng giá và mẫu hàng rào gỗ nhựa ngoài trời bền đẹp

BÁO GIÁ GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI

Bản tin gỗ nhựa

Bảng báo giá Top 5 loại gỗ nhựa ngoài trời tốt nhất 2023

PHỔ BIẾN THUMBNAIL THUONG HIEU GO NHUA NGOAI TROI CHẤT LƯỢNG CAO

Bản tin gỗ nhựa

Top 6 thương hiệu gỗ nhựa ngoài trời được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

THUMBNAIL-GO-NHUA-VAN-2D

Bản tin gỗ nhựa

Sử dụng gỗ nhựa vân 2D như thế nào để hạn chế phai màu