Fraud Blocker

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Top 5 xu hướng trang trí nội thất hot trend hiện nay

Top 5 xu hướng trang trí nội thất hot trend hiện nay là: sử dụng bảng màu thiên nhiên, vật liệu tự nhiên, vật liệu kích thích cảm quan, vật liệu kết hợp tác phẩm nghệ thuật và vật liệu đề cao sự thoải mái.

1

Trang trí nội thất theo bảng màu thiên nhiên

Bảng màu thiên nhiên là màu của cỏ cây, hoa lá, mây trời,… Có một mối tương quan giữa sức khỏe tinh thần và vẻ đẹp trong không gian tự nhiên. Các nhà trang trí nội thất cố gắng sử dụng màu sắc của tự nhiên vào không gian như màu tường, đồ nội thất và phụ kiện. Sử dụng bảng màu này giúp giảm căng thẳng, giảm huyết áp và nhịp tim.

BẢNG MÀU THIÊN NHIÊN CÓ TÁC DỤNG LÀM GIẢM CĂNG THẲNG CHO NGƯỜI NHÌN
Bảng màu thiên nhiên có tác dụng làm giảm căng thẳng cho người nhìn

Bên cạnh đó, màu sắc tự nhiên giúp con người tăng năng suất và sáng tạo. Không thể phủ nhận, màu sắc của không gian ngoài trời đem lại cảm giác vui vẻ và hạnh phúc. Một số màu sắc được ưa chuộng năm nay là: màu chuyển từ nâu đến màu gỉ sét, hồng bụi và xanh rêu.

CĂN HỘ ĐƯỢC TRANG TRÍ THEO MÀU SẮC CỦA TỰ NHIÊN
Căn hộ được trang trí theo màu sắc của tự nhiên
2

Sử dụng vật liệu tự nhiên để trang trí nội thất

Xu hướng trang trí nội thất hot trend hiện nay là hướng tới các vật liệu tự nhiên. Ngoài việc trang trí bằng cây cỏ, các nhà thiết kế sử dụng hẳn vật liệu tự nhiên vào đồ dùng nội thất. Ta có thể bắt đầu với vị trí sàn như sử dụng sàn gỗ, thảm dệt hay trưng bày đá tự nhiên ở giữa phòng.

  • Khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên, ta cần ứng dụng thêm một lớp dầu bảo quản hoặc sử dụng luôn loại sàn gỗ công nghiệp
XU HƯỚNG TRANG TRÍ NĂM NAY LÀ SỬ DỤNG VÁN GỖ LÓT SÀN
Xu hướng trang trí năm nay là sử dụng ván gỗ lót sàn
  • Bên cạnh đó, việc sử dụng thêm 1 tấm thảm trải sàn cũng là sự lựa chọn không tồi, hãy sử dụng các loại vải dệt nhiều hơn khi trang trí. Thảm giúp trung hòa không gian một cách tuyệt vời và làm nền cho đồ nội thất.
SỬ DỤNG VẢI DỆT LÀM THẢM LÓT SÀN KHÁ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
Sử dụng vải dệt làm thảm lót sàn khá được ưa chuộng
  • Một loại đá được sử dụng trong trang trí nội thất năm nay khá ấn tượng đó là mã não. 1 thanh mã não đẹp mắt đặt ngay phòng khách sẽ thu hút mọi ánh nhìn.
MẪU MÃ VÂN ĐÁ TỰ NHIÊN LUÔN ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG CHO NGƯỜI NHÌN
Mẫu mã vân đá tự nhiên luôn để lại ấn tượng cho người nhìn
3

Ứng dụng vật liệu trang trí kích thích cảm quan

Tất cả các chuyên gia trang trí nội thất đều nhận thấy người tiêu dùng dần chuyển hướng sang trải nghiệm cảm quan như: cảm giác va chạm, mùi hương,…

  • Trang trí văn phòng bằng cây xô thơm đem lại mùi hương kích thích tinh thần tập trung làm việc. Trong khi đó, trang trí phòng ngủ bằng cây hoa cam đem lại sự thư thái và dễ ngủ.
  • Để tăng trải nghiệm cho người dùng, các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay được trang bị hiệu ứng bề mặt giống như hàng thật. Ví dụ như sàn gỗ Egger, sàn gỗ Đức được trang bị 5 hiệu ứng bề mặt như: sần sâu (Deepskin), sần theo vân gỗ (Natural Poe), sần theo lát cắt (Omnipore), sần ngẫu nhiên (Matex) hiệu ứng bề mặt mướt (Smoothtouch).
VẬT LIỆU TRANG TRÍ KÍCH THÍCH CẢM QUAN ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ
Vật liệu trang trí kích thích cảm quan đón đầu xu hướng trang trí phòng ngủ
4

Phong cách trang trí nội thất đề cao sự thoải mái

Sau bao nhiêu bộn bề ngoài kia, ta cần một sự vỗ về trong không gian sống. Vật liệu góc cạnh cứng cáp có thể làm ta cảm thấy khó chịu. Thay vào đó, những món đồ nội thất bọc nệm tạo cảm giác êm ái và dễ chịu. Sao lại không trang trí nội thất vừa phong cách vừa thoải mái? Nếu không gian không đủ rộng để trang bị ghế sofa thì ghế lười hạt xốp cũng không tệ.

PHONG CÁCH TRANG TRÍ NGÀY NAY LÀ ĐỀ CAO SỰ THOẢI MÁI
Phong cách trang trí ngày nay là đề cao sự thoải mái
5

Xu hướng trang trí nội thất kết hợp tác phẩm nghệ thuật

Vật liệu được kết hợp khéo léo với tác phẩm nghệ thuật giúp nâng giá trị căn hộ lên tầm cao mới. Các tác phẩm thủ công như: gốm sứ, gỗ,.. có giá trị nghệ thuật rất cao. Đồng thời, các nhà thiết kế không ngần ngại kết hợp phong cách cổ điển và hiện đại. Lấy ví dụ, chân nến sẽ sử dụng các đồ kim loại phong cách art deco hoặc bệ đỡ sẽ sử dụng gỗ thô.

DECOR NỘI THẤT THEO KHUYNH HƯỚNG NGHỆ THUẬT ĐANG PHỔ BIẾN
Decor nội thất theo khuynh hướng nghệ thuật đang phổ biến
6

Kosmos Việt Nam mang thiên nhiên vào không gian nội thất

Kosmos Việt Nam là đơn vị cung cấp vật liệu trang trí nội thất – ngoại thất. Đối với khu vực nội thất, các loại sàn gỗ công nghiệp sẽ đáp ứng tốt xu hướng của năm. Ván sàn đa dạng mẫu vân gỗ và lên màu cực kỳ tự nhiên. Với khả năng cách nhiệt, sàn gỗ công nghiệp đem lại cảm giác thoải mái khi va chạm.

KOSMOS VIỆT NAM CUNG CẤP SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
Kosmos Việt Nam cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng hàng đầu

Không những thế, Kosmos còn cung cấp tấm nhựa ốp tường giả gỗ/ giả đá tự nhiên. Tấm ốp nhựa là biện pháp tiết kiệm kinh phí cho chủ đầu tư. Với mẫu mã bắt mắt, tấm PVC vân đá có thể làm điểm nhấn cho không gian nội thất. Để tăng thêm hiệu ứng thị giác cho ngôi nhà thì các loại tấm ốp lam sóng là sự lựa chọn hàng đầu.

TẤM KOSMOS ĐA DẠNG MẪU MÃ PHỤC VỤ MỌI XU HƯỚNG TRANG TRÍ
Tấm Kosmos đa dạng mẫu mã phục vụ mọi xu hướng trang trí

Có thể thấy, top 5 xu hướng trang trí nội thất hot trend hiện nay lấy chủ đề thiên nhiên làm chủ đạo. Sau thời kỳ khủng hoảng vì đại dịch, con người càng nhận thấy sự quan trọng của không gian sống. Màu sắc hay vật liệu trang trí từ thiên nhiên có công dụng chữa lành tâm hồn hiệu quả. Nếu Quý Khách có nhu cầu tìm đến vật liệu trang trí nhà ở có thể liên hệ Hotline: (+84) 903.093.221 hoặc tại Fanpage.

Rate this post
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
XƯỞNG NỘI THẤT CẦN THƠ

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

TOP 3 xưởng nội thất Cần Thơ chuyên nghiệp và uy tín

CÁC MẪU NHÀ BẾP ĐẸP VÀ CÁC LƯU Ý KHI THIẾT KẾ PHÒNG BẾP

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

99+ mẫu nhà bếp đẹp & lưu ý khi thiết kế phòng bếp

TỦ BẾP CẦN THƠ

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Top 5 cửa hàng tủ bếp Cần Thơ chất lượng, uy tín nhất

THUMBNAIL CÁC LOẠI CỐT GỖ CÔNG NGHIỆP

Bản tin sàn gỗ

So sánh các loại cốt gỗ công nghiệp phổ biến

THUMBNAIL-CUA-HANG-SON-NUOC-TIEN-GIANG

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Top 5 cửa hàng sơn nước nội ngoại thất Tiền Giang uy tín