Fraud Blocker

T20X8

Màu sắc:
Vàng bóng
vang-bong
Inox bóng
mau-inox-bong
Extra Images 1
Màu sắc Vàng bóng
Loại sản phẩm Nẹp nhôm hợp kim
Kích thước 20 x 8 x 3000mm
Quy cách 50 thanh/bó
  • Mô tả

Nẹp nhôm trang trí chữ T T20X8 là phụ kiện hợp kim cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Dưới đây là những mô tả chi tiết, công dụng và ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật chi tiết

Nẹp nhôm chữ T T20X8 có thiết kế sang trọng, hiện đại, giúp tô điểm cho không gian nội thất thêm phần tinh tế và đẳng cấp. Sản phẩm có các thông số chi tiết sau:

  • Loại sản phẩm: Nẹp nhôm hợp kim
  • Kích thước: 20 x 8 x 3000mm
  • Quy cách: 50 thanh/bó

Ưu điểm nổi bật

Sản phẩm được làm từ nhôm hợp kim cao cấp, có độ bền lâu dài, chịu lực, chịu nhiệt tốt, nâng cao tuổi thọ công trình.

Bên cạnh đó, nẹp T20X8 có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn như: inox bóng, vàng bóng,… đều là các màu sắc đẹp, dễ dàng tương thích với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Ứng dụng của nẹp T20X8

Nẹp nhôm T20X8 có nhiều ứng dụng trong ngành xây dựng và trang trí nội thất. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của sản phẩm:

  • Che đi các khe hở: Nẹp nhôm chữ T thường được sử dụng để nối các khe hở xuất hiện do sự co giãn của vật liệu xây dựng. Điều này giúp cải thiện tính thẩm mỹ của bề mặt và ngăn chặn bụi bẩn, nước từ việc xâm nhập vào khe hở.
  • Nối các tấm vật liệu: Nẹp chữ T thường được dùng để chuyển tiếp giữa các tấm vật liệu trang trí khác nhau như tấm nhựa ốp tường, tấm ốp than tre,… tạo sự liên kết hài hòa giữa chúng.

Nơi cung cấp nẹp trang trí uy tín

Kosmos là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nẹp trang trí cao cấp, trong đó có nẹp nhôm chữ T T20X8. Tổng kho luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá thành hợp lý. Nếu Quý Khách có nhu cầu tìm mua nẹp nhôm trang trí hãy liên hệ ngay đến các đại lý Kosmos gần nhất nhé!

Liên hệ tư vấn

    Sản phẩm liên quan