Fraud Blocker
banner-san-go-thaixin

Sàn gỗ Thaixin

Cốt xanh chịu nước lên đến 200 giờ

Sàn gỗ Thaixin cốt xanh chịu nước lên đến 200 giờ

Sàn gỗ Thaixin được sản xuất bởi tập đoàn của Vanachai Group. Với sứ mệnh mang lại giá trị cuộc sống cho Khách Hàng, Thaixin đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm qua từng ngày.

Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến của Châu Âu, phối hợp cùng nguồn tài nguyên gỗ quý giá, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện và vượt bậc về chất lượng.

Đến nay, Thaixin đã có mặt khắp các công trình từ quy mô nhỏ đến lớn và chúng tôi rất vinh dự khi được Khách Hàng tin tưởng sử dụng.

 • Tất cả
 • 8 mm
 • 12 mm
Sàn gỗ Thaixin - 12mm
GO1082
Sàn gỗ Thaixin - 12mm
GO10629
Sàn gỗ Thaixin - 12mm
GO10680
Sàn gỗ Thaixin - 12mm
GO10681
Sàn gỗ Thaixin - 12mm
GO10682
Sàn gỗ Thaixin - 12mm
GO10723
Sàn gỗ Thaixin - 12mm
GO20601
Sàn gỗ Thaixin - 8mm
VF1067
Sàn gỗ Thaixin - 8mm
VF1082

Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Thaixin

Chính sách bảo hành sàn gỗ Thaixin

  Sàn gỗ Thaixin được bảo hành trong các điều kiện sau:

  • 01 Hư hại do nước dưới 200 giờ; (*)
  • 02 Sàn bị cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi của nhà sản xuất;
  • 03 Sự hư hại phải thực sự rõ ràng;
  • 04 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng;
  • 05 Sản phẩm không bảo hành mối mọt.
chính sách bảo hành sàn gỗ Thaixin

Chứng chỉ chất lượng

Chứng chỉ sàn gỗ Thaixin 8mm tờ 1
chung-chi-quatest3-san-go-thaixin-8mm-2
chung-chi-quatest3-san-go-thaixin-12mm-1
chung-chi-quatest3-san-go-thaixin-12mm-2
Sàn gỗ Thaixin 8mm (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.
Sàn gỗ Thaixin 8mm (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.
Sàn gỗ Thaixin 12mm (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.
Sàn gỗ Thaixin 12mm (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.
BG sản phẩm Thaixin

Sản phẩm

Xem và tải về
BG Catalogue Thaixin

Bản tin sàn gỗ Thaixin & sự kiện

Thông tin mới nhất từ Kosmos
THUMBNAIL-6-CACH-CHỌN-SAN-GO-CONG-NGHIEP-PHU-HOP
10 - 04 - 2023

6 Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất

SÀN GỖ CHUNG CƯ
30 - 06 - 2023

7 lý do tại sao căn hộ chung cư cần lát sàn gỗ công nghiệp

Đa số người tiêu dùng ngày nay đều lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà chung cư, đơn giản là vì họ đặt nhu cầu thoải mái và thẩm mỹ lên hàng đầu. Một trong những lợi ích đáng chú ý của sàn gỗ là khả năng điều hòa nhiệt độ, không gây lạnh ... Read more
THUMBNAIL CÁC LOẠI HÈM KHÓA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
10 - 02 - 2023

Các loại hèm khóa sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay

Hèm khóa sàn gỗ là các khớp nối có nhiệm vụ liên kết các tấm ván lại với nhau. Vì thế, khớp nối đóng vai trò không nhỏ đến độ bền của sàn gỗ. Bài viết sẽ liệt kê các loại hèm khóa sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay cho Quý Khách tham ... Read more

Anh Tuấn
Chị Hương
Chị Hoa
Anh Trí
Chị Dung
“Sau khi lắp đặt sàn gỗ Thaixin tôi cảm thấy rất hài lòng vì màu, vân gỗ rất đẹp đúng như ý tôi muốn.”
Anh Tuấn
Sale BĐS
‘’Chất lượng của sàn Thaixin rất tốt làm tôi rất ngạc nhiên, giá tiền phải chăng nhưng chất lượng lại rất tốt.’’
Chị Hương
Chủ cửa hàng tóc
‘’Nhà có trẻ con nên tôi lo ngại sàn gỗ sẽ bị trầy xước và bẩn, nhưng với Thaixin việc vệ sinh sàn vô cùng dễ dàng.’’
Chị Hoa
Nội trợ
‘’Nếu có ai hỏi tôi loại sàn gỗ nào đáng dùng nhất, tôi sẽ trả lời ngay là Thaixin, chất lượng vượt xa mong đợi của tôi.”
Anh Trí
Chủ đại lý bia
‘’Tôi chú trọng việc sống xanh với môi trường, nên sản phẩm gỗ cốt xanh như Thaxin là sự lựa chọn hoàn hảo, gia đình tôi rất hài lòng về Thaixin.’’
Chị Dung
Y tá
‘’Công việc của tôi phải đi xa nhiều nên tôi muốn chọn loại sàn gỗ nào vừa chống ẩm tốt, chống mối mọt, để không còn nỗi lo về thời tiết ẩm mốc khiến sàn bị hư hỏng. Có sàn gỗ Thaixin, tôi an tâm khi đi xa mà nhà vẫn sạch đẹp.”’
Chị Quyên
Kinh doanh tự do

Sàn gỗ Thaixin chiếm trọn lòng tin của khách

Sàn gỗ Thaixin là ván gỗ công nghiệp cốt xanh chịu nước nhập khẩu Thái Lan. Với cốt gỗ Green HDF đặc trưng, sàn được bảo hành ngập nước lên đến 200 giờ.

Ván gỗ công nghiệp Thaixin nhập khẩu Thái Lan.
Ván gỗ công nghiệp Thaixin nhập khẩu Thái Lan.

Sàn gỗ Thaixin được sản xuất từ nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Thaixin là Vanachai Group, đây là nhà máy có quy mô rộng và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. Vanachai cũng là đơn vị đầu tiên sản xuất ván gỗ tại xứ sở chùa vàng. Nhà máy đủ kinh nghiệm để đem đến một mặt hàng có khả năng đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng như Thaixin. Việc đầu tư máy móc công nghệ Đức của Vanachai đã tạo ra những tấm ván gỗ lót sàn made in Thailand đạt chuẩn Châu Âu.

Ván gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan Thaixin đạt chuẩn Châu Âu.
Ván gỗ công nghiệp nhập khẩu Thái Lan Thaixin đạt chuẩn Châu Âu.

Thaixin là sàn gỗ cốt xanh chịu nước

Loại sàn cốt xanh có khả năng chống nước đã được kiểm chứng trên nhiều thương hiệu khác nhau và Thaixin cũng không ngoại lệ. Sàn gỗ cốt xanh Thaixin có khả năng chịu nước tốt dựa trên các bài kiểm tra đo lường từ trung tâm Quatest 3. Mức độ giãn nở bởi độ ẩm của sản phẩm này rất ít, chịu ngâm nước suốt 1 tuần (200h) mà ván vẫn phục hồi nguyên trạng.

Thaixin là ván gỗ HDF cốt xanh chịu nước.
Thaixin là ván gỗ HDF cốt xanh chịu nước.

Chất lượng ván sàn Thaixin đạt chuẩn quốc tế.

Sàn gỗ công nghiệp hiện đại không sợ lửa. Thaixin có thể tự bảo vệ mình trước tàn thuốc lá và chống cháy lan hiệu quả. Thêm vào đó, bề mặt sàn dễ dàng được làm sạch trước các loại chất chất bẩn khó chịu như kem đánh răng, cà phê,… được chứng nhận bởi trung tâm đo lường thuộc bộ Khoa học và Công nghệ (Quatest 3).

Cũng theo kết quả của trung tâm đo lường chất lượng Quatest 3, chất khí Formaldehyde phát thải từ ván sàn Thaixin 12mm chỉ tầm 5.9 mg/ 100g. Có thể thấy, hàm lượng phát thải khí Formaldehyde trên sàn Thaixin quá nhỏ để gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, thông số kỹ thuật của sản phẩm này không hề thua kém bất kì loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu nào trên thế giới với các chỉ số cao như:  AC4 – Class 32 – IC2.

Ván gỗ lát sàn Thaixin chống cháy lan hiệu quả.
Ván gỗ lát sàn Thaixin chống cháy lan hiệu quả.

Hèm khóa TAP&GO giúp thi công Thaixin cực dễ

Có rất nhiều loại hèm khóa sàn gỗ được áp dụng trên sàn gỗ công nghiệp và Tap&Go được công nhận là hèm khóa dễ lắp đặt nhất trong số chúng. Hèm khóa sàn gỗ Tap and Go đem lại nhiều lợi ích vô cùng thiết thực cho người dùng như:

 • Rút ngắn thời gian thi công.
 • Giảm đi một khoản phí khi thuê thợ.
 • Có thể tự tay lắp đặt mà không cần thợ.
Thao tác lắp đặt ván sàn Thaixin dễ dàng.
Thao tác lắp đặt ván sàn Thaixin dễ dàng.

Ván sàn Thaixin mang mẫu mã đầy ấn tượng.

Sàn Thaixin được phân phối số lượng lớn ra thị trường Việt mỗi năm vì các mẫu mã đáp ứng tốt thị hiếu của người Việt (bộ sưu tập mang đậm phong cách Á Đông). Chưa kể đến đường vân dàn trải trên ván sàn Thaixin sống động như thật, hút hồn bao ánh mắt người nhìn.

Không chỉ có thế, ván sàn Thaixin có nhiệt độ truyền tải thích hợp cho trẻ em. Bề mặt sàn thiết lập hiệu ứng nhám nhẹ đầy tinh tế cho các bé có thể nô đùa mà không sợ trượt chân. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại căn hộ riêng và nhà trẻ.

Bộ sưu tập ván sàn Thaixin có nhiều mẫu mã đa dạng, thu hút người dùng.
Bộ sưu tập ván sàn Thaixin có nhiều mẫu mã đa dạng, thu hút người dùng.

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin có chế độ bảo hành hấp dẫn.

15 năm là thời gian bảo hành cho sàn gỗ Thaixin 8mm, đối với ván có độ dày 12mm sẽ được Kosmos Việt Nam bảo hành lên đến 25 năm. Hơn hết, tổng kho Kosmos Việt Nam còn bảo hành 200 giờ ngập nước cho dòng sàn gỗ công nghiệp này nên Quý Khách có thể phần nào an tâm về chất lượng sản phẩm.

Thaixin được tổng kho Kosmos Việt Nam bảo hành ngập nước 200 giờ.
Thaixin được tổng kho Kosmos Việt Nam bảo hành ngập nước 200 giờ.

Nhìn chung, Sàn gỗ Thaixin hoàn toàn chiếm trọn lòng tin của khách dựa trên chất lượng và mẫu mã của mình. Với khả năng chống nước và mẫu mã ấn tượng, loại sàn gỗ cốt xanh nhập khẩu Thái Lan này là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà ở. Kosmos Việt Nam dưới cương vị là nhà phân phối độc quyền cam kết thực hiện đúng các chính sách bảo hành của sàn gỗ công nghiệp Thaixin.