Fraud Blocker
banner-pvc-van-da

Tấm PVC vân đá

Vật liệu mới - Thiết kế mới
   

Tấm PVC vân đá
Vật liệu trang trí nội thất hiện đại

Tấm PVC vân đá là một loại vật liệu trang trí nội thất mới, hiện đại được làm từ nhựa PVC và bột đá. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tính thẩm mỹ cao: Tấm PVC vân đá có bề mặt vân đá được in ấn tinh xảo, sắc nét, mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Sản phẩm có nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất.

  • Khả năng ứng dụng rộng rãi: Tấm PVC vân đá có thể sử dụng để ốp tường, ốp trần, ốp cầu thang, ốp mặt bàn,… Sản phẩm có độ bền cao, chống thấm, chống ẩm, chống cháy,… nên phù hợp với nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

  • Giá thành hợp lý: Giá thành của tấm PVC vân đá tương đối hợp lý, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

  • Thân thiện với môi trường: Tấm PVC vân đá được sản xuất từ nhựa PVC và bột đá, là những vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe.

Các thương hiệu PVC vân đá
Nổi tiếng hiện nay

thumbnail-pvc-van-da-galawood

PVC vân đá Galawood

thumbnail-pvc-van-da

PVC Vân đá Kosmos

Bản tin PVC vân đá

Thông tin mới nhất từ Kosmos
15 - 11 - 2023

Map PVC vân đá rõ, đẹp và tầm quan trọng của nó trong bản vẽ thiết kế

thumbanil Tấm nhựa giả đá vật liệu mới cho mội công trình
06 - 12 - 2023

Tấm nhựa giả đá – Vật liệu ốp tường hàng đầu hiện nay

Tấm nhựa giả đá là vật liệu ốp tường/ ốp trần trang trí nội thất bằng nhựa có vẻ ngoài giống đá tự nhiên. Nhờ giá thành thấp và tiện lợi hơn đá hoa cương nên đây đang là vật liệu được người dùng lựa chọn hàng đầu cho các công trình. Tấm nhựa giả ... Read more
thumbnail-hinh-anh-tam-nhua-op-tuong-pvc
28 - 12 - 2023

Hình ảnh tấm nhựa ốp tường PVC đa dạng, đẹp nhất

Kosmos tổng hợp hình ảnh tấm nhựa ốp tường PVC đa dạng cho Quý Khách có thể tham khảo trước khi mua. Xem hết các mẫu một lần giúp chúng ta có cái nhìn khách quan hơn, có thể chọn được tấm nhựa PVC phù hợp nhất cho không gian nội thất. Hình ảnh 3 ... Read more