Fraud Blocker
Kosmos-nha-phan-phoi-san-go-so-2
tran-quang-hoi (1) 1
Kosmos nhà phân phối vật liệu trang trí nội thất, ngoại thất
tran-quang-hoi (1) 1

Giới thiệu Kosmos

Nhà phân phối vật liệu nội thất, ngoại thất hàng đầu Việt Nam
Ra mắt từ năm 2012, Công ty Cổ Phần Kosmos Việt Nam tự hào khi trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và phân phối vật liệu trang trí nội thất - ngoại thất. Với tuổi đời hơn 10 năm trong nghề, Kosmos Việt Nam đã trở thành cái tên quen thuộc với độ uy tín cao mỗi khi khách hàng tìm đến các mặt hàng trang trí mới.
kho-san-go-2 1 (1)
Group

Tầm nhìn

Công ty Cổ Phần Kosmos Việt Nam không những khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt mà còn nhắm đến một tương lai không xa để thương hiệu Kosmos vươn tầm ra thị trường Quốc tế.

Group (1)

Sứ mệnh

Kosmos Việt Nam không ngừng tìm kiếm vật liệu mới cho Khách Hàng có nhiều sự lựa chọn.

Thẩm mỹ đi kèm với chất lượng, Kosmos luôn trao cho người dùng sản phẩm an toàn và bền bỉ.

Sản phẩm tấm nhựa ốp tường

Giá trị cốt lõi

Uy tín và Chuyên nghiệp

Tâm và Tầm

Đa dạng và Đổi mới

CTCP Kosmos Việt Nam luôn đặt uy tín lên đầu và thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết. Chúng tôi luôn tâm niệm: “cái tâm gắn với cái tầm”, chỉ cần làm bằng cả trái tim sẽ đem cái tên Kosmos VN vươn đến đỉnh vinh quang.

Bằng tất cả sự nhiệt huyết, công ty không ngừng đổi mới và phát triển. Chính sự nỗ lực không ngừng đã khiến sản phẩm trong kho ngày càng đa dạng và phong phú.

Lịch sử phát triển của Kosmos Việt Nam

Nhà phân phối vật liệu nội thất, ngoại thất hàng đầu Việt Nam
2022
Ra mắt tấm ốp lam sóng PS và phào chỉ Hàn Quốc
2022-ra-mat-lam-song-ps-va-phao-chi-han-quoc
Tiếp nối thành công năm 2020, Kosmos cho ra mắt vật liệu trang trí nội thất mới là tấm ốp lam sóng PS và phào chỉ Hàn Quốc, hứa hẹn đem đến 1 loại vật liệu bền với chi phí hợp lý.
2020
Ra mắt tấm nhựa ốp tường PVC và tấm PVC vân đá
Ra mắt tấm nhựa ốp tường PVC và tấm PVC vân đá
Với tham vọng chiếm lĩnh thị trường nội thất, Kosmos chính thức cho ra đời dòng sản phẩm tấm nhựa ốp tường, đem đến một loại vật liệu trang trí bền, rẻ, góp phần tạo sự đa dạng về vật liệu ốp tường, ốp trần.
2019
Chào đón sự xuất hiện của gỗ nhựa
Chào đón sự xuất hiện của gỗ nhựa
Nhận thấy sự sôi động của thị trường ngoại thất mà Kosmos đã cho ra đời sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời, đáp ứng tất cả các yêu cầu khó tính của Khách Hàng về 1 loại vật liệu trang trí giả gỗ ngoài trời chịu được nắng mưa, côn trùng,...
2019
Mở rộng thị trường qua Cambodia
Mở rộng thị trường qua Cambodia
Ngày càng gần với mục tiêu vươn tầm quốc tế, đến năm 2019, Kosmos đã mở rộng thị trường sang nước bạn Cambodia. Đây là bước đệm để Công ty Cổ phần Kosmos Việt Nam mở rộng ra khu vực Đông Nam Á và các vùng lân cận.
2018
Chào đón sàn gỗ Robina
Chào đón sàn gỗ Robina
Kosmos Việt Nam lại gặt hái thành công vang dội khi trở thành nhà phân phối độc quyền cho sàn gỗ Robina - Sàn gỗ công nghiệp chống mối số 1 Malaysia. Sàn chinh phục Khách Hàng bởi cốt gỗ cứng cáp với thời hạn bảo hành mối mọt lên đến 15 năm.
2017
Nhập khẩu sàn gỗ Vario
CTCP-KOSMOS-VN-2017-1
CTCP Kosmos Việt Nam tiếp tục trở thành nhà phân phối sàn gỗ độc quyền cho thương hiệu Vario - thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Malaysia được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ Đức.
2016
Sự xuất hiện của siêu phẩm Egger
Sự xuất hiện của siêu phẩm Egger
Đánh dấu 1 bước ngoặt lớn của Công ty Cổ phần Kosmos Việt Nam khi được Egger Group, tập đoàn sản xuất sàn gỗ top đầu Châu Âu tin tưởng. Kosmos trở thành đối tác chiến lược cho Egger Group tại thị trường Việt, độc quyền phân phối sàn gỗ Đức Egger.
2015
Nhập khẩu sàn gỗ Alsafloor và sàn gỗ Balterio
Nhập khẩu sàn gỗ Alsafloor và sàn gỗ Balterio
Tiếp nối thành công, Kosmos ngày càng lớn mạnh khi trở thành nhà phân phối độc quyền cho sàn gỗ công nghiệp AlsaFloor (Pháp) và Balterio (Bỉ).
2013
Ra mắt sàn gỗ Thaixin
Ra mắt sàn gỗ Thaixin
Kosmos Việt Nam bắt tay với nhà máy sản xuất gỗ công nghiệp lừng danh đất Thái là Vanachai, cho ra mắt loại sàn gỗ cốt xanh Thaixin chịu được 200 giờ ngập nước.
2012
Ra mắt sàn gỗ Kosmos và sàn gỗ Morser
Ra mắt sàn gỗ Kosmos và sàn gỗ Morser
Ngay từ khi thành lập, Kosmos đã định hướng trở thành nhà phân phối sàn gỗ số 1 Việt Nam. Chính vì điều đó, Ban Giám Đốc đã quyết định cho ra mắt hai dòng sản phẩm tiên phong là sàn gỗ Kosmos và sàn gỗ Morser.
Xem thêm

Chiến lược phát triển

Hội đồng Quản trị CTCP Kosmos Việt Nam xác định chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động
kinh doanh. Đây sẽ là kim chỉ nam để Kosmos tiếp tục duy trì vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam và tiến tới
phân phối vật liệu trang trí rộng khắp thị trường Đông Nam Á. Kosmos Việt Nam xác định chiến lược
phát triển với 3 trụ cột chính được thực thi.
cong-ty-co-phan-kosmos-viet-nam-co-gang-cung-co-vi-the-dau-nganh 1

Tiên phong đi đầu

Công ty Cổ phần Kosmos Việt Nam luôn cập nhật xu hướng, nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm mới với khả năng ứng dụng cao.

Hằng năm, bộ phận phát triển sản phẩm không ngừng cập nhật các mẫu mới nhất cho thị trường, mang đến cho Khách Hàng những trải nghiệm tốt nhất.

corporate-commercial-law 1

Củng cố vị thế đầu ngành

Thị trường chính của Kosmos vẫn là Việt Nam. Tại đây, công ty có nhiều lợi thế để khai thác tiềm năng. Kosmos đã xây dựng nên hệ thống Đại Lý phân phối rộng khắp, trải dài từ Bắc tới Nam. Ngoài ra công ty còn góp phần vào các dự án lớn trong nước, giúp gia tăng thị phần và củng cố vị trí đầu ngành cung cấp và phân phối vật liệu trang trí.

cong-ty-co-phan-kosmos-viet-nam-vuon-ra-bien-lon 1

Vươn ra biển lớn

Kosmos Việt Nam đã lên kế hoạch mở rộng và phát triển thị trường ra các nước trong khu vực. Đích đến đầu tiên của Kosmos là Cambodia và tiếp đến sẽ là mở rộng mối quan hệ và tầm ảnh hưởng trong khu vực này. Trong tương lai, CTCP Kosmos Việt Nam sẽ phát triển thị trường trọng điểm tại Hoa Kỳ và mang sản phẩm Kosmos đến khách hàng toàn thế giới.

Thành tựu đạt được

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, với tư duy sáng tạo, mạnh dạn đổi mới và nỗ lực không ngừng, Kosmos đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về phân phối vật liệu trang trí nội, ngoại thất, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước nói chung và ngành vật liệu xây dựng nói riêng. Với những thành tích nổi bật đó, Công ty đã vinh dự nhận được các danh hiệu và giải thưởng cao quý.
about-bg4 1

Nhà phân phối gỗ nhựa, tấm pvc vân đá, tấm lam sóng, phào chỉ Hàn Quốc, sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa số 1 Việt Nam

chiu-nuoc-den-1000-gio

Kỷ lục thương hiệu sàn gỗ đạt 1.000 giờ chịu nước

Top

200

doanh nghiệp
phát triển bền vững
năm 2018

hang-viet-nam-chat-luong-cao

TOP 100 hàng Việt Nam chất lượng cao

Danh sách

500

thương hiệu
giá trị nhất Việt Nam

du-an-can-ho-cao-cap-moonlight-moulevard 1

Dự án Kosmos

Kosmos Việt Nam là nhà phân phối sàn gỗ
số 1 hiện nay.

Công ty phân phối số lượng lớn sàn gỗ chất lượng cao cho các chung cư, tòa nhà cao tầng với quy mô dự án lớn như: Saigon Mia, Moonlight Boulevard, Saigon Riverside Complex, Richmond City, Fhome, Imperial Sky Garden, Opal Riverside, The Conic, Rose Garden Residences, Lux Garden, Oceanami.

he-thong-phan-phoi-cua-kosmos-viet-nam 1

Hệ thống phân phối

Kosmos có hệ thống phân phối trải dài từ Bắc tới Nam với hơn 500 Đại Lý trên toàn quốc.

Đặc biệt, Kosmos sở hữu tận 4 kho hàng lớn (tổng diện tích đạt 7.000 m2) và đa dạng hóa về các loại hàng trang trí. Điều này tạo nên sự khác biệt vô cùng lớn cho hệ thống phân phối của Kosmos, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển và tối ưu hóa lợi nhuận, tăng tính cạnh tranh trên thị trường.