Fraud Blocker
banner-san-go-galamax

Galamax

Sàn gỗ cho mọi nhà

Galamax sàn gỗ cho mọi gia đình

Galamax luôn khao khát tìm kiếm các gam màu cũng như vân gỗ thiên về gia đình, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Trải qua hơn 10 năm phát triển sàn gỗ Galamax ngày càng chinh phục nhiều gia đình Việt.

Galamax là dòng sàn gỗ Việt Nam giá rẻ được phân phối bởi Công ty TNHH một thành viên sàn gỗ Galamax. Galamax không ngừng học tập, cải tiến công nghệ để đem đến những tấm ván sàn chất lượng. Hãy cùng nhìn lại những chặng đường phát triển của Galamax để hiểu được những nỗi niềm trăn trở của ban giám đốc về việc tìm kiếm một loại ván sàn phù hợp với người Việt.

Giới thiệu sàn gỗ Galamax

 • Tất cả
 • Galamax Gold
 • Galamax mặt bóng
Galamax - mặt bóng - 8.3mm
BG220
Galamax - mặt bóng - 8.3mm
BG221
Galamax - mặt bóng - 8.3mm
BG222
Galamax - mặt bóng - 8.3mm
BG226
Galamax - mặt bóng - 8.3mm
BG227
Galamax - mặt bóng - 8.3mm
BG228
Galamax - mặt bóng - 8.3mm
BG229
Galamax - Gold - 8mm
HG601
Galamax - Gold - 8mm
HG602

Cách thi công lắp đặt sàn gỗ Galamax

Hãy tham khảo cách thi công lắp đặt sàn gỗ Galamax ngay sau đây để Quý Khách có thể tự lắp sàn chuẩn không cần chỉnh.

Chính sách bảo hành sàn gỗ Galamax

  Galamax được bảo hành trong các điều kiện sau:

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong trường hợp Khách Hàng sử dụng đúng quy cách.
  • 02 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp sau: Cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi của nhà sản xuất.
  • 03 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực sự rõ ràng.
  • 04 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
Bảo hành sàn gỗ Galamax

Chứng chỉ chất lượng

chung-chi-quatest-3-galamax
chung-chi-quatest-3-galamax

Chứng chỉ chất lượng

Sàn gỗ Galamax mặt bóng 8.3mm (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Sàn gỗ Galamax mặt bóng 8.3mm (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Sàn gỗ Galamax Gold 8mm (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

Chứng chỉ chất lượng

Sàn gỗ Galamax Gold 8mm (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.
Download-san-pham-galamax-1-1

Sản phẩm

Xem và tải về
Download-catalogue-galamax

Bản tin Galamax & Sự kiện

Thông tin mới nhất từ Galamax
THUMBNAIL-6-CACH-CHỌN-SAN-GO-CONG-NGHIEP-PHU-HOP
10 - 04 - 2023

6 Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất

SÀN GỖ CHUNG CƯ
30 - 06 - 2023

7 lý do tại sao căn hộ chung cư cần lát sàn gỗ công nghiệp

Đa số người tiêu dùng ngày nay đều lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho nhà chung cư, đơn giản là vì họ đặt nhu cầu thoải mái và thẩm mỹ lên hàng đầu. Một trong những lợi ích đáng chú ý của sàn gỗ là khả năng điều hòa nhiệt độ, không gây lạnh ... Read more
THUMBNAIL CÁC LOẠI HÈM KHÓA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
10 - 02 - 2023

Các loại hèm khóa sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay

Hèm khóa sàn gỗ là các khớp nối có nhiệm vụ liên kết các tấm ván lại với nhau. Vì thế, khớp nối đóng vai trò không nhỏ đến độ bền của sàn gỗ. Bài viết sẽ liệt kê các loại hèm khóa sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay cho Quý Khách tham ... Read more

Chị Anh
Anh Hùng
Anh Dũng
Chị Bích
Chị Ánh
Chị Lưu
Tôi sử dụng sàn gỗ này cũng 5 năm rồi. Trong suốt thời gian sử dụng không xảy ra bất cứ tình trạng hư hỏng nào. Tôi rất hài lòng về sàn gỗ Galamax
Chị Anh
Kinh doanh tự do
Nhân viên tư vấn rất tận tình, giá quá hợp lý, màu sắc đa dạng. Tôi sử dụng được 2 năm và chưa có bất kỳ tình trạng nào tôi phải than phiền.
Anh Hùng
Thầu công trình
Được người quen giới thiệu về sàn gỗ này nên tôi an tâm lắm. Tôi không nghĩ sàn Việt mà chất lượng lại tốt như thế.
Anh Dũng
Kinh doanh BĐS
Chị sử dựng sàn Galamax mặt bóng, ai vào cũng ngạc nhiên: “Sàn gỗ gì bóng mà đẹp quá”. Sàn Galamax chất lượng tuyệt vời.
Chị Bích
Kế Toán
Với chi phí so với hàng nhập thì rất thấp, tôi sử dụng hơn 5 năm mà vẫn mới, không bị mối hay cong vênh. Tôi thật sự rất hài lòng
Chị Ánh
Trưởng phòng Marketing
Sàn Galamax làm tôi bất ngờ quá, không ngờ hàng Việt Nam lại tốt như vậy. “Hài lòng” là từ tôi muốn nói.
Chị Lưu
Mẫu tự do

TOP 7 lý do chọn sàn gỗ Galamax – sàn gỗ cho mọi nhà

Galamax là sàn gỗ Việt Nam được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nhờ ứng dụng công nghệ Đức cao cấp nên chất lượng ván đạt chuẩn Châu Âu.

Galamax là sàn công nghệ Đức
Galamax là sàn công nghệ Đức

Galamax – Sàn gỗ công nghệ Đức chất lượng chuẩn Châu Âu

Đức được biết đến là cái nôi sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp nên máy móc công nghệ sản xuất sản phẩm này của Đức vô cùng chất lượng. Quyết định ứng dụng công nghệ Đức là sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan của Galamax CO.,LTD

Nhờ thông qua dây chuyền sản xuất tiên tiến, ván gỗ Galamax mang chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Các khâu sản xuất đều được hoàn thiện vô cùng chỉnh chu, đầy chuyên nghiệp. Sản phẩm đầu ra của thương hiệu này được kiểm nghiệm chặt chẽ trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất ván gỗ Galamax kiểm soát chất lượng đầu ra chặt chẽ
Nhà máy sản xuất ván gỗ Galamax kiểm soát chất lượng đầu ra chặt chẽ

Sàn gỗ Galamax là sàn gỗ có mật độ ván sợi cao HDF. Thêm vào đó, độ nén của cốt gỗ cũng được gia cường bởi máy móc hiện đại bậc nhất hiện nay. Có thể nhận xét rằng, hiện tượng cong vênh hay mối mọt cắn phá vô cùng hiếm hoi diễn ra trên ván gỗ này. Thông số kỹ thuật của sàn cũng được xem là khá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc, cụ thể:

 • Khả năng chống trầy bề mặt ván sàn đạt AC4.
 • Khả năng chống va đập đạt ngưỡng IC2.
 • Mức độ sử dụng thuộc mức Class 32.
Ván sàn Galamax chống trầy xước tốt
Ván sàn Galamax chống trầy xước tốt

Qua quá trình kiểm nghiệm, vật liệu lót sàn bằng gỗ mang thương hiệu Galamax có khả năng chống cháy tốt (đạt chứng nhận B1). Hơn hết, sàn Galamax cũng đạt chứng nhận an toàn cho sức khỏe của con người (E1) bởi hàm lượng khí Formaldehyde thấp.

Sàn gỗ Galamax sở hữu hèm khóa chống ẩm ARC CLICK

Sàn gỗ hèm khóa Galamax có khả năng chống ẩm vô cùng tốt vì được trang bị hèm khóa Arc Click – hèm khóa có phủ lớp sáp chống ẩm. Từ đó, Quý Khách không còn lo nước thấm xuống rãnh sàn mỗi lần vệ sinh lau chùi.

Hèm khóa Arc Click được phủ lớp sáp chống ẩm
Hèm khóa Arc Click được phủ lớp sáp chống ẩm

Ván gỗ Galamax chinh phục môi trường ẩm Việt Nam

Sàn gỗ Galamax Gold sử dụng cốt gỗ từ những cánh rừng được cấp phép tại Việt Nam nên có khả năng thích nghi với môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa. Khả năng chống ẩm của loại sàn này nhỉnh hơn các loại sàn gỗ nhập khẩu giá rẻ, không hề xuất hiện tình trạng ẩm mốc trên sàn.

Hiệu ứng sàn gỗ mặt bóng Galamax bản nhỏ khá ấn tượng.

Sàn gỗ Galamax mặt bóng bản nhỏ 8.3 mm mang một vẻ đẹp vô cùng ấn tượng. Đây là dòng sàn gỗ nhập khẩu mang hiệu ứng bóng bẩy đầy thu hút với 8 mã màu cho quý khách lựa chọn. Sàn gỗ mặt bóng Galamax đem lại khí chất sang trọng và quý phái cho không gian sống.

Sàn gỗ mặt bóng bản nhỏ 8.3mm
Sàn gỗ mặt bóng bản nhỏ 8.3mm

Ván sàn Galamax Gold chống trơn hiệu quả

Ván sàn Galamax Gold 8mm sở hữu bề mặt bóng nhẹ ít sần. Sàn có đủ độ nhám để ngăn chặn sự trơn trượt khi di chuyển và cũng có đủ độ bóng để sàn nhà lúc nào cũng trông như mới. Với 8 mã màu vô cùng đa dạng, Galamax là một sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống của Quý khách.

Ván sàn Galamax Gold bóng nhẹ, ít sần
Ván sàn Galamax Gold bóng nhẹ, ít sần

Galamax là ván gỗ lát sàn giá rẻ chất lượng cao

Với những tính năng đã được đề cập phía trên thì chất lượng sàn gỗ công nghiệp Galamax là không thể bàn cãi. Sàn đáp ứng tốt tất cả nhu cầu người dùng cần như:

 • Khả năng chống trầy xước tốt;
 • Đảm bảo an toàn khi sử dụng;
 • Có khả năng chống ẩm hiệu quả;
 • Mẫu mã vân gỗ đa dạng, bắt mắt
 • Bề mặt hạn chế bám bẩn nên dễ lau chùi;

Nhiều tính năng nhưng giá thành lại khá rẻ so với chất lượng, sàn gỗ Galamax đáp ứng tốt kinh tế cho tất cả các hộ gia đình.

Sàn gỗ công nghiệp Galamax bảo hành 15 năm

Tổng kho sàn gỗ Kosmos Việt Nam cam kết bảo hành chất lượng cho sàn đúng hạn là 15 năm. Nếu Quý khách có nhu cầu bảo hành, vui lòng xem kỹ điều kiện bảo hành và liên hệ với Kosmos Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Phiếu bảo hành sàn gỗ Galamax
Phiếu bảo hành sàn gỗ Galamax

Top 7 lý do bên trên khẳng định được Galamax là sàn gỗ giá rẻ chất lượng cao. Sàn ứng dụng công nghệ Đức với thông số kỹ thuật vượt trội. Thêm vào đó, mẫu mã của sàn vô cùng thuận mắt người dùng. Sản phẩm là sự lựa chọn kinh tế vô cùng đáng giá cho nhiều hộ gia đình.