Fraud Blocker

LP20

Mã sản phẩm LP20
Loại sản phẩm Len chân tường LP
Kích thước 79 x 14 x 2500mm
Số lượng 30 thanh/hộp
Tiêu chuẩn CL
  • Mô tả sản phẩm
  • Mặt cắt

Len chân tường LP20 còn được gọi là phào chân tường được làm từ nhựa PS có nhiều đặc điểm ưu việt. Đây là dòng phụ kiện phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội thất.

Thông số chi tiết

Len chân tường LP20 có màu nâu gỗ tự nhiên thường được kết hợp với các vật liệu sàn gỗ, sàn nhựa đồng màu có công dụng che đi khe hở giữa sàn và tường hoặc để tạo điểm nhấn, nâng cao tính thẩm mỹ không gian nội thất. Sản phẩm có các thông số kỹ thuật sau:

  • Mã sản phẩm: LP20
  • Loại sản phẩm: Len chân tường LP
  • Kích thước: 79 x 14 x 2500mm
  • Số lượng: 30 thanh/hộp
  • Tiêu chuẩn: CL

Đặc tính nổi bật của phào chân tường LP20

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CL với kích thước chuẩn 79 x 14 x 2500mm phù hợp với mọi không gian, dễ dàng thi công và vận chuyển. Bên cạnh đó với màu sắc nâu gỗ tự nhiên sang trọng, tinh tế, phụ kiện này có thể phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất.

Đặc biệt, được cấu tạo với thành phần chính là nhựa PS, phào chân tường LP20 có khả năng chống nước tuyệt đối, bền màu, ít bị ảnh hưởng khi nhiệt độ thay đổi và không bị cong vênh, co ngót, nứt gãy trong quá trình sử dụng. Đây sẽ là phụ kiện trang trí nội thất góp phần hoàn hảo mọi công trình.

Nên lắp đặt len chân tường LP20 ở đâu?

Len chân tường LP20 màu nâu gỗ tự nhiên được sử dụng để trang trí chân tường, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất. Sản phẩm có thể được sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…

Sử dụng len chân tường LP20 màu nâu gỗ tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm phụ kiện trang trí chất lượng, bền đẹp, mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho không gian.

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn thi công Len chân tường nhựa