Fraud Blocker

VF20644

Mã sản phẩm VF20644
Cốt gỗ Green HDF
Kích thước 192 x 8 x 1205mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.8509m2)
Cạnh hèm Phẳng
Bảo hành 200h chịu nước
Xuất xứ Thái Lan
 • Mô tả
 • Mặt cắt

Sàn gỗ Thaixin VF20644 nổi bật với tông màu gỗ sáng tinh tế. Đây là một trong các dòng sản phẩm thuộc bộ sưu tập sàn 8mm của thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Thaixin, được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Dưới đây là các thông tin mô tả chi tiết, cấu tạo, ứng dụng sản phẩm.

Thông tin chi tiết

Sản phẩm là dòng sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan, được sản xuất bởi Vanachai Group. Đây là nhà máy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ, mang lại cho người dùng các sản phẩm chất lượng với tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là các thông số kỹ thuật của sàn gỗ Thaixin VF20644.

 • Mã sản phẩm: VF20644
 • Cốt gỗ: Green HDF
 • Kích thước: 192 x 8 mm x 1205
 • Đóng gói: 8 thanh/hộp (1.8509m2)
 • Bảo hành: 200h chịu nước
 • Xuất xứ: Thái Lan.

Các lớp cấu tạo sàn gỗ Thaixin VF20644

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin VF20644 được cấu tạo bởi các lớp:

 • Lớp phủ bề mặt: Lớp phủ bề mặt là lớp trên cùng của sàn gỗ, có tác dụng bảo vệ sàn khỏi trầy xước, chống thấm nước và bám bẩn.
 • Lớp phim tạo vân gỗ: Lớp vân gỗ trang trí có tác dụng tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho sàn gỗ, có độ bền cao và khả năng chống phai màu tốt.
 • Lớp cốt gỗ HDF: Đây là lớp cấu tạo quan trọng nhất của sàn gỗ, có tác dụng tạo nên độ cứng và khả năng chịu lực của sàn. Sản phẩm được sử dụng cốt xanh HDF có độ cứng cao và khả năng chịu nước tốt.
 • Lớp đế cân bằng: Có tác dụng tạo nên sự ổn định cho sàn gỗ và chống thấm nước từ mặt dưới vào cốt gỗ, nâng cao tuổi thọ ván sàn hiệu quả.

Cùng với 4 lớp cấu tạo trên, sàn còn được trang bị hệ thống hèm khóa có tác dụng giúp các thanh sàn gỗ liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên bề mặt sàn đồng nhất, dễ dàng thi công và tháo lắp. Sàn gỗ Thaixin VF20644 được sử dụng dòng hèm khóa Arch lock, loại hèm dễ lắp đặt nhất trên thị trường hiện nay.

Nên lắp đặt sàn Thaixin VF20644 ở đâu?

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin VF20644 có màu gỗ sáng vân gỗ tự nhiên, phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại. Ta có thể lắp đặt sàn ở nhiều không gian nội thất như: phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp, lát sàn căn hộ chung cư,… Sản phẩm đã góp mặt trong quá trình hoàn thiện dự án The Conic Riverside tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh số lượng lên đến 18.000m2.

Sàn gỗ Thaixin VF20644 là dòng sàn gỗ cốt xanh nhập khẩu chất lượng tốt, đáp ứng được các tiêu chí của một sản phẩm loại sàn gỗ chịu nước, kháng mối hiệu quả. Sản phẩm có vẻ đẹp tự nhiên, bền bỉ theo thời gian, dễ dàng thi công và phù hợp với nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau. Đây là vật liệu lát sàn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sàn gỗ chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Thaixin

  Chính sách bảo hành sàn gỗ Thaixin

   Sàn gỗ Thaixin được bảo hành trong các điều kiện sau:

   • 01 Hư hại do nước dưới 200 giờ; (*)
   • 02 Sàn bị cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi của nhà sản xuất;
   • 03 Sự hư hại phải thực sự rõ ràng;
   • 04 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng;
   • 05 Sản phẩm không bảo hành mối mọt.
  chính sách bảo hành sàn gỗ Thaixin

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng chỉ sàn gỗ Thaixin 8mm tờ 1
  chung-chi-quatest3-san-go-thaixin-8mm-2
  chung-chi-quatest3-san-go-thaixin-12mm-1
  chung-chi-quatest3-san-go-thaixin-12mm-2
  Sàn gỗ Thaixin 8mm (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.
  Sàn gỗ Thaixin 8mm (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.
  Sàn gỗ Thaixin 12mm (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.
  Sàn gỗ Thaixin 12mm (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.