Fraud Blocker

VF10628

Mã sản phẩm VF10628
Cốt gỗ Green HDF
Kích thước 192 x 8 x 1205mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.8509m2)
Cạnh hèm Phẳng
Bảo hành 5 năm
Xuất xứ Thái Lan
 • Công trình
 • Mô tả
 • Mặt cắt

Sàn gỗ công nghiệp Thaixin VF10628 là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của tập đoàn Vanachai Group tại Thái Lan. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên, cốt gỗ Green HDF chống ẩm tốt cùng nhiều đặc tính ưu việt khác.

Thông số kỹ thuật

Sàn gỗ Thaixin VF10628 được đánh giá là dòng sàn gỗ nhập khẩu chất lượng với các chỉ số cao như:  AC4 – Class 32 – IC2. Dưới đây là các thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của sản phẩm.

 • Mã sản phẩm: VF10628
 • Cốt gỗ: Green HDF
 • Kích thước: 192 x 8 mm x 1205
 • Đóng gói: 8 thanh/hộp (1.8509m2)
 • Bảo hành: 5 năm
 • Xuất xứ: Thái Lan

Ưu điểm nổi bật của sàn Thaixin VF10628

Sản phẩm nổi bật với tông màu gỗ sáng, đây là màu sắc sang trọng, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, văn phòng,… Sàn gỗ có độ dày 8mm, khả năng chịu lực tốt, chống cong vênh, co ngót, mối mọt, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

Bên cạnh tính thẩm mỹ cao, sàn gỗ cốt xanh Thaixin VF10628 còn có khả năng chịu nước tốt đã được kiểm duyệt dựa trên các bài kiểm tra đo lường từ trung tâm Quatest 3. Ván sàn Thaixin đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Ngoài các lớp cấu tạo như các dòng sàn gỗ công nghiệp khác, sàn gỗ VF10628 còn sở hữu hệ thống hèm khóa Arch lock. Đó được đánh giá là loại hèm khóa dễ lắp đặt nhất hiện nay, góp phần rút ngắn thời gian lắp đặt và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Thời gian bảo hành sàn gỗ công nghiệp Thaixin VF10628

Sàn gỗ Thaixin VF10628 có độ dày 8mm được bảo hành 5 năm. Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng, lựa chọn sử dụng.

Nhìn chung, sàn gỗ công nghiệp Thaixin VF10628 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sản phẩm sàn gỗ cốt xanh nhập khẩu chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ Thaixin

  Chính sách bảo hành sàn gỗ Thaixin

   Sàn gỗ Thaixin được bảo hành trong các điều kiện sau:

   • 01 Hư hại do nước dưới 200 giờ; (*)
   • 02 Sàn bị cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi của nhà sản xuất;
   • 03 Sự hư hại phải thực sự rõ ràng;
   • 04 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng;
   • 05 Sản phẩm không bảo hành mối mọt.
  chính sách bảo hành sàn gỗ Thaixin

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng chỉ sàn gỗ Thaixin 8mm tờ 1
  chung-chi-quatest3-san-go-thaixin-8mm-2
  chung-chi-quatest3-san-go-thaixin-12mm-1
  chung-chi-quatest3-san-go-thaixin-12mm-2
  Sàn gỗ Thaixin 8mm (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.
  Sàn gỗ Thaixin 8mm (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.
  Sàn gỗ Thaixin 12mm (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.
  Sàn gỗ Thaixin 12mm (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.