Fraud Blocker

N1682

Loại sản phẩm Sàn nhựa hèm khóa
Kích thước 185 x 4 x 1224mm
Đóng gói 10 thanh/hộp (2,2644m2/hộp)
Bảo hành 3 năm
Xuất xứ Việt Nam
 • Mô tả
 • Mặt cắt

Sàn nhựa hèm khóa Kosmos N1682 là sản phẩm mới nhất của thương hiệu Kosmos, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sàn nhựa có thiết kế vân gỗ nâu đậm, mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sàn nhựa hèm khóa Kosmos N1682

 • Chất liệu cao cấp: Sàn nhựa được làm từ nhựa PVC nguyên sinh kết hợp với bột đá, có độ bền cao, chống cong vênh, mối mọt, chịu nước tốt.
 • Thiết kế vân gỗ tinh tế: Đường vân gỗ trên sàn nhựa có độ sắc nét và tinh tế cao, mô phỏng các đường vân gỗ tự nhiên một cách chân thực.
 • Dễ dàng thi công: Sàn nhựa có hệ thống hèm khóa chắc chắn, giúp việc thi công nhanh chóng và dễ dàng, không cần sử dụng keo dán.
 • An toàn cho sức khỏe: Sàn nhựa không chứa các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Phụ kiện đi kèm

Sàn nhựa hèm khóa Kosmos N1682 được đi kèm với các phụ kiện như: Len chân tường (EG107, LP4, LT21,…),… giúp hoàn thiện vẻ đẹp cho không gian sống.

Khả năng kết hợp với màu sắc và vật liệu khác

Sàn nhựa hèm khóa Kosmos N1682 có màu nâu đậm, mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Sàn nhựa có thể kết hợp với nhiều màu sắc và vật liệu khác nhau, tạo nên vẻ đẹp hài hòa và tinh tế cho không gian nội thất.

Với màu nâu đậm, sàn nhựa có thể kết hợp với các màu sắc như trắng, be, xám, kem,… để tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế. Ngoài ra, sàn nhựa cũng có thể kết hợp với các vật liệu khác như đá, gỗ, kim loại,… để tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Lựa chọn sàn nhựa hèm khóa Kosmos N1682 cho ngôi nhà của bạn

Sàn nhựa hèm khóa Kosmos N1682 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Sàn nhựa có chất lượng cao, bền đẹp, dễ dàng thi công và an toàn cho sức khỏe.

Mặt cắt sàn nhựa Kosmos SPC không đế cao su
Mặt cắt sàn nhựa Kosmos SPC không đế cao su

Liên hệ tư vấn

  Sản phẩm liên quan

  Hướng dẫn lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Kosmos SPC

  Chính sách bảo hành sàn nhựa hèm khóa

   Chính sách bảo hành sàn nhựa hèm khóa

   • 01 Sản phẩm được bảo hành trong trường hợp Khách Hàng sử dụng đúng quy cách.
   • 02 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp sau: Cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi của nhà sản xuất.
   • 03 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực sự rõ ràng
   • 04 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
  Bảo hành chính sách sàn nhựa hèm khóa kosmos spc

  Chứng chỉ chất lượng

  Chứng chỉ

  Sàn nhựa Kosmos SPC (tờ 1) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.

  Chứng chỉ

  Sàn nhựa Kosmos SPC (tờ 2) được chứng nhận chất lượng tại trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3). Chứng nhận sàn có các tính năng hữu dụng như: chống bám bẩn, chống cháy, chịu ẩm tốt, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe.