Fraud Blocker

EPL096

Mã sản phẩm EPL096
Màu sắc Natural Grayson Oak
Kích thước 1292 x 193 x 8 mm
Đóng gói 8 thanh/hộp (1.9948m2)
Bảo hành 15 năm
Xuất Xứ Đức
  • Mô tả sản phẩm

Sàn gỗ Egger EPL096 Classic 8mm (Natural Grayson Oak) là ván lót sàn mẫu gỗ sồi mỹ. Ván sàn lên màu vàng cam cổ điển vô cùng phù hợp với thị hiếu người Việt. Là sàn gỗ cao cấp nhập khẩu Đức, Egger Classic EPL096 không chứa nhựa PVC trong cốt gỗ.

Với thông số kỹ thuật AC4, Class 32, sàn gỗ Đức Egger EPL096 lắp được cả hai loại công trình dân dụng và thương mại. Đặc biệt, sàn cực kỳ thích hợp lắp tại công trình nhà trẻ vì đem lại cảm giác thoải mái cho bé hơn sàn gạch lạnh giá.

Mẫu mã ván sàn được thiết kế theo mẫu gỗ sồi ở quận Grayson, Hoa kỳ. Màu sắc lẫn hoa văn của sàn đều giữ nguyên bản sắc tự nhiên, không thay đổi. Vì thế, sản phẩm nằm trong danh sách Pure Nature (tạm dịch: gỗ thuần) của bộ sưu tập sàn gỗ Egger 2021+.

Được kết hợp thêm hèm 4V và bề mặt hiệu ứng sần theo vân gỗ (Natural Poe), Egger EPL096 có tính thẩm mỹ cao, kèm chống trơn hiệu quả. Ngoài ra, sàn còn có tính năng cách nhiệt, lắp được trên hệ thống sưởi và giảm thiểu tình trạng cháy lan.

Tại các khu vực cần tính chuyên nghiệp như công ty, phòng họp, thư viện… thì việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp Egger Classic 8mm EPL096 là đề xuất khá phù hợp. Sản phẩm có tính cách âm nhờ hèm khóa siêu khít Clic It! và sự hỗ trợ của xốp lót sàn, đem lại sự tập trung cao độ cho người dùng. Hèm khóa sàn gỗ Clic It! còn khiến việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bên cạnh việc không sử dụng nhựa PVC thì sàn gỗ công nghiệp Egger EPL096 còn vô cùng an toàn cho con người bởi lượng khí Formaldehyde vô cùng thấp. Sản phẩm còn hỗ trợ bảo vệ môi trường vì trong quá trình sản xuất nhà máy Egger Group đã:

  • Lấy gỗ từ cánh rừng được cấp phép.
  • Giữ lại lượng lớn khí CO2 mỗi 1m2 sàn gỗ sản xuất.
  • Tận dụng chất thải làm nguồn năng lượng khác.

Hàng loạt chứng nhận chứng chỉ được đưa ra minh chứng cho chất lượng sàn gỗ Đức cao cấp Egger EPL096 như: PEFC, M1, E1….

Nhìn chung, sàn gỗ Egger  EPL096 – Natural Grayson Oak mang nét đẹp sồi mỹ tự nhiên với màu sắc vàng cam thích mắt, đã lọt vào mắt xanh đại đa số người dùng. Sản phẩm được cam kết bảo hành chất lượng 20 năm bởi tổng kho Kosmos Việt Nam.