Fraud Blocker

Dự án LuxGarden

LuxGarden là dự án căn hộ xanh giữa chốn đô thành. Để phục vụ cho lối sống xanh hiện đại một cách tối ưu nhất, chủ dự án (Đất Xanh Group) đã lựa chọn vật liệu lót sàn là sàn gỗ Egger.
Vị trí
370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
Dòng sản phẩm
Sàn gỗ Egger
Số lượng cung cấp
12.000m2
Năm hoàn thành
2018

Egger – Sàn gỗ cao cấp xứng tầm căn hộ cấp cao LuxGarden

Sàn gỗ Egger thuộc phân khúc cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ cộng hòa liên ban đức. Sàn được cung cấp độc quyền bởi nhà phân phối vật liệu trang trí hàng đầu kosmos Việt Nam. Mang trên mình nhiều tính năng nổi trội, ván lót sàn Egger là lựa chọn phù hợp cho căn hộ cao cấp LuxGarden.

Egger là sàn gỗ cao cấp xứng tầm căn hộ cấp cao LuxGarden.
Egger là sàn gỗ cao cấp xứng tầm căn hộ cấp cao LuxGarden.

Sàn gỗ Egger góp phần tạo nên chất lượng căn hộ Lux Garden

Sử dụng ván lót sàn cao cấp như Egger là điểm cộng lớn cho dự án Lux Garden. Cư dân căn hộ vô cùng thoải mái khi sinh hoạt trên sàn không chỉ vì khả năng điều hòa nhiệt độ mà còn vì tính lọc âm chống ồn hiệu quả. Ngoài ra, sàn gỗ Egger còn không độc hại cho trẻ em vì các lý do sau:

  • Vân gỗ được in bằng màu sơn gốc nước, không độc hại.
  • Hàm lượng khí Formaldehyde đạt tiêu chuẩn E1.
  • Ván gỗ 100% không chứa pvc hay nhựa dẻo.

Sàn gỗ Egger đem đến xúc cảm thật trong từng cú chạm

Công nghệ Đức rút ngắn khoảng cách giữa sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Ngoài lớp vân giả gỗ sắc sảo, sàn gỗ Đức Egger còn tái hiện xúc cảm chân thực bởi hiệu ứng bề mặt sần theo vân gỗ. Sàn được sản xuất tỉ mỉ đến từng chi tiết để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho cư dân căn hộ LuxGarden.

Sàn gỗ Egger đem đến xúc cảm thật trong từng cú chạm.
Sàn gỗ Egger đem đến xúc cảm thật trong từng cú chạm.

Egger Aqua chịu nước, lựa chọn tối ưu cho căn hộ giáp sông

Với 2 mặt tiền giáp sông, Lux garden là khu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp hòa nhập với thiên nhiên. Sử dụng sàn gỗ chuyên chịu nước Egger Aqua tại đây là lựa chọn cực kì phù hợp. Sàn có khả năng khóa nước bề mặt 72 giờ, chịu được tình trạng ngập nước 1000 giờ. Độ ẩm trong không khí không thể tác động đến sàn gỗ công nghiệp cao cấp Egger.

Hiện tượng mối mọt không diễn ra tại căn hộ LuxGarden

Ở nơi có nhiều cây cối lại gần sát sông hồ là điều kiện lý tưởng cho mối mọt hoành hành. Điều gì khiến chủ đầu tư căn hộ Lux Garden (Đất Xanh Group) chọn ván lót sàn bằng gỗ? Công ty cổ phần Kosmos Việt Nam bảo hành mối mọt vĩnh viễn cho Sàn gỗ Egger Aqua chính là lý do!

Căn hộ LuxGarden không xuất hiện mối mọt vì Egger Aqua.
Căn hộ LuxGarden không xuất hiện mối mọt vì Egger Aqua.

Ván lót sàn căn hộ LuxGarden đạt chuẩn Châu Âu

Sàn gỗ Egger được phân phối tại nhiều quốc gia với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu. Dưới danh nghĩa là nhà phân phối độc quyền, Kosmos Việt Nam sở hữu đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng của sàn. Mang hàm lượng khí thải Formaldehyde thấp, sàn đạt nhiều chứng nhận cao cấp như E1, CARB2.

Sàn ngoài khả năng cách điện còn mang khả năng hãm cháy mức B1 nên vô cùng an toàn khi sử dụng. Mang bề mặt nhám nhưng sàn chống mài mòn do ma sát rất tốt, chỉ số chống trầy là AC4. Sàn có thừa khả năng lắp những khu vực mật độ di chuyển cao như phòng khách bởi mức độ sử dụng Class 32.

Sàn gỗ công nghiệp Egger được tích hợp nhiều tính năng hữu ích.
Sàn gỗ công nghiệp Egger được tích hợp nhiều tính năng hữu ích.

Tổng kết

Là một nhà bất động sản cầu toàn, Đất Xanh Group luôn chọn những gì tốt nhất. LuxGarden là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, mặt tiền giáp 2 mặt sông. Sàn gỗ Egger là sàn gỗ công nghiệp chịu nước cao cấp, mang nhiều tính năng nổi trội. Một sự kết hợp hoàn hảo để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.