Fraud Blocker
banner-san-go-xuong-ca

Sàn gỗ Kosmos

Sàn gỗ Việt Nam tiêu chuẩn Châu Âu

Sàn gỗ Kosmos là gì?

Sàn gỗ Kosmos là sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có kiểu dáng, màu sắc đều mang đậm phong cách Châu Âu. Vì được sản xuất trực tiếp trong nước theo tiêu chuẩn công nghệ Đức nên sàn gỗ có chi phí hợp lý nhưng chất lượng vượt trội. Sàn gỗ Kosmos bảo hành chất lượng 15 năm, đạt cấp độ chống cháy B1, chịu nhiệt độ cao (50 độ C), đạt chỉ số chống trầy xước AC4,… hứa hẹn mang lại cho người dùng công trình bền vững, an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Ván sàn gỗ Kosmos đã được Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 kiểm định là sản phẩm đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời, sàn gỗ công nghiệp Kosmos còn được Viện Vật liệu xây dựng (VIBM) chứng nhận đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2014.

Sản phẩm

 • Tất cả
 • 8mm
 • 12mm
 • Xương Cá
Sàn gỗ xương cá đế cao su Kosmos 12mm
X16-1 (IXPE)
Sàn gỗ xương cá đế cao su Kosmos 12mm
X16-4 (IXPE)
Sàn gỗ xương cá đế cao su Kosmos 12mm
X16-6 (IXPE)
Sàn gỗ xương cá đế cao su Kosmos 12mm
X16-7 (IXPE)
Sàn gỗ xương cá đế cao su Kosmos 8mm
X15-1 (IXPE)
Sàn gỗ xương cá đế cao su Kosmos 8mm
X15-2 (IXPE)
Sàn gỗ xương cá đế cao su Kosmos 8mm
X15-3 (IXPE)
Sàn gỗ xương cá đế cao su Kosmos 8mm
X15-4 (IXPE)
Sàn gỗ Kosmos 8mm bản nhỏ
M190

Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn gỗ Kosmos đúng cách

Một không gian sàn gỗ đẹp vừa ý và sử dụng lâu bền thì cần được lắp đặt đúng kỹ thuật.

Chính sách bảo hành sàn gỗ Kosmos

  • 01 Sản phẩm được bảo hành trong trường hợp Khách Hàng sử dụng đúng quy cách.
  • 02 Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp sau: Cong vênh, co ngót, bay màu do lỗi của nhà sản xuất.
  • 03 Sự hư hỏng của sản phẩm phải thực sự rõ ràng.
  • 04 Điều kiện bảo hành sản phẩm có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.
Thumbnail bảo hành sàn gỗ kosmos

Chứng chỉ chất lượng

chung-chi-quatest-3
chung-chi-quatest-3
chung-chi-quatest-3
chung-chi-quatest-3

Chứng chỉ chất lượng

Viện vật liệu xây dựng (VIBM) là Viện nghiên cứu khoa học - công nghệ đầu ngành về vật liệu xây dựng của cả nước. Sàn gỗ Kosmos được chứng nhận đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2014.


Chứng chỉ chất lượng

Kết quả kiểm định từ trung tâm Quatest 3 (trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng hàng đầu Việt Nam) công nhận chất lượng sàn gỗ Kosmos 12mm đạt chuẩn quốc tế. (Tờ 1)

Chứng chỉ chất lượng

Kết quả kiểm định từ trung tâm Quatest 3 (trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng hàng đầu Việt Nam) công nhận chất lượng sàn gỗ Kosmos 12mm đạt chuẩn quốc tế. (Tờ 2)

Chứng chỉ chất lượng

Kết quả kiểm định từ trung tâm Quatest 3 (trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng hàng đầu Việt Nam) công nhận chất lượng sàn gỗ Kosmos 8mm đạt chuẩn quốc tế. (Tờ 1)

Chứng chỉ chất lượng

Kết quả kiểm định từ trung tâm Quatest 3 (trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng hàng đầu Việt Nam) công nhận chất lượng sàn gỗ Kosmos 8mm đạt chuẩn quốc tế. (Tờ 2)
BG sản phẩm kosmos

Sản phẩm

Xem và tải về
BG Catalogue kosmos

Bản tin Kosmos và sự kiện

Thông tin mới nhất từ Kosmos
Sàn gỗ chung cư
30 - 06 - 2023

7 lý do tại sao căn hộ chung cư cần lát sàn gỗ công nghiệp

thumbnail-6-cach-chọn-san-go-cong-nghiep-phu-hop
10 - 04 - 2023

6 Cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp nhất

Với 6 tiêu chí mà Kosmos đưa ra sẽ giúp cho Quý Khách Hàng lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp chất lượng, uy tín, phù hợp với nhu cầu của mỗi người tránh “tiền mất tật mang”. Lựa chọn mẫu mã ván sàn theo phong cách kiến trúc Sàn gỗ công nghiệp phù hợp ... Read more
thumbnail sàn gỗ công nghiệp Kosmos Herringbone
10 - 02 - 2023

Sàn gỗ xương cá Kosmos Herringbone

Sàn gỗ xương cá Kosmos herringbone độc đáo, mới lại, đặc biệt được khách hàng ưu ái đánh giá cao. Khách hàng có trải nghiệm hài lòng qua chất lượng công nghiệp Đức trên từng tấm ván. Với thiết kế tấm ván và hèm khóa riêng giúp thi công xương cá siêu dễ dàng. Bộ ... Read more

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá sàn gỗ Kosmos Việt Nam
Chi-hai-anh-nhan-vien-van-phong
Anh Quân
Chị Ngọc
Anh Việt
Anh Nhân
Chị Vy
Tôi đã sử dụng và không nghĩ là đang dùng sàn Việt. Chất lượng tuyệt vời, đặc biệt mùa đông đi rất ấm chân và mùa hè thì lại mát.
Chị Anh
Nhân viên văn phòng
Sàn Kosmos có chi phí đầu tư thấp nhưng vẻ đẹp không hề thua các loại sàn đến từ Trung Quốc hay Thái Lan.
Anh Quân
Decor quán Karaoke
Nhà tôi lắp đặt sàn gỗ xương cá Kosmos, ai vào cũng khen lạ và sang quá. Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng về loại sàn gỗ này.
Chị Ngọc
Kế Toán
Tôi không nghĩ hàng Việt mà đường vân lại tinh tế như thế. Chi phí thì quá hợp lý.
Anh Việt
chủ cửa hàng loa
Thật sự tôi vô cùng bất ngờ về loại sàn gỗ Kosmos này. Giá so với các loại hàng nhập thì rẻ nhưng xét về tính thẩm mỹ thì quá đẹp.
Anh Nhân
Kinh doanh tự do
Từ ngày sử dụng sàn gỗ Kosmos cho ngôi nhà của mình, ai vào cũng khen sàn nhà nên tôi rất là hài lòng.
Chị Vy
Nhân viên văn phòng

Sàn gỗ Kosmos: Cấu tạo, ưu điểm, chứng chỉ, bộ sưu tập, bảo hành

Sàn gỗ Kosmos (sàn gỗ công nghiệp Kosmos, sàn Kosmos) là sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn công nghệ Đức, mang đậm phong cách Châu Âu.

Sàn gỗ Kosmos - Sàn gỗ Việt Nam chất lượng tốt
Sàn gỗ Kosmos – Sàn gỗ Việt Nam chất lượng tốt

Là dòng sàn gỗ nội địa nên ván sàn Kosmos có giá thành phải chăng với thành phần cấu tạo chính gồm 4 lớp:

 • Lớp bảo vệ bề mặt
 • Lớp phim trang trí
 • Cốt gỗ HDF
 • Lớp đế cân bằng

Được ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất, sàn gỗ công nghiệp Kosmos được đánh giá cao về chất lượng với nhiều ưu điểm như:

 • Sàn gỗ chống ẩm
 • Chịu nhiệt độ cao (50 độ C), chống cháy lan hiệu quả
 • Có khả năng cách nhiệt, giảm ồn
 • Độ bền cao, chống trầy xước tốt
 • Đa dạng mẫu mã, thẩm mỹ cao
Sàn gỗ công nghiệp Kosmos nâng cao thẩm mỹ không gian
Sàn gỗ công nghiệp Kosmos nâng cao thẩm mỹ không gian

Hiện nay, bộ sưu tập sàn gỗ Kosmos cũng rất đa dạng, bao gồm các dòng sàn 8mm, 12mm đặc biệt nhất chính là sàn gỗ xương cá Kosmos có đế cao su. Những sản phẩm này đều đạt chứng chỉ chất lượng từ Viện Vật Liệu Xây Dựng và Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3.

Sản phẩm còn được tổng kho Kosmos bảo hành chất lượng lên đến 15 năm. Hứa hẹn đây sẽ là dòng sàn gỗ mang đến cho người dùng công trình đẳng cấp, bền vững.

Quá trình phát triển sàn gỗ Kosmos

 • Năm 2014, sàn gỗ Kosmos mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào nam và cán mốc 100 Đại Lý phân phối.
 • Năm 2015, sản phẩm vinh dự đạt danh hiệu sàn gỗ Việt được yêu thích nhất.
 • Năm 2017, sàn Kosmos được nâng cấp lên phiên bản sàn gỗ Kosmos New phủ toàn thị trường với giá cả phải chăng nhưng chất lượng cạnh tranh vượt trội.
 • Năm 2022, Kosmos Việt Nam duy trì các mẫu best seller và ổn định thị trường.
 • Năm 2023, Kosmos ra mắt thêm dòng sàn gỗ xương cá đế cao su.

Sàn gỗ Kosmos cấu tạo như thế nào?

Cũng như nhiều dòng sàn gỗ công nghiệp khác, sàn Kosmos có cấu tạo gồm nhiều lớp, cụ thể là:

 • Lớp bảo vệ bề mặt: Đây là lớp cấu tạo có công dụng chống trầy xước, hạn chế mài mòn, chống phai màu, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Lớp phim trang trí: Được ứng dụng công nghệ hiện đại, lớp phim giúp sản phẩm mô phỏng chân thật vẻ đẹp tự nhiên của gỗ với đa dạng màu sắc, mẫu mã cho người dùng lựa chọn.
 • Cốt gỗ HDF: Là lớp cấu tạo chính của sàn gỗ Kosmos, cốt HDF có mật độ ván sợi cao, 100% được làm từ gỗ khai thác hợp pháp từ những cánh rừng trồng ở Việt Nam.
 • Lớp đế cân bằng: Lớp cuối cùng ở mặt sau ván sàn, có công dụng kháng ẩm từ dưới cốt nền và nâng cao độ bền, độ ổn định sàn nhà.
Các lớp cấu tạo sàn Kosmos
Các lớp cấu tạo sàn Kosmos

Bên cạnh 4 lớp cấu tạo chính, sàn gỗ công nghiệp Kosmos còn được trang bị hệ thống hèm khóa 4V (4 cạnh tấm gỗ có ron), tiện lợi trong quá trình lắp đặt. Hèm khóa sẽ giúp các tấm ván sàn được ghép lại với nhau một cách chắc chắn, hạn chế cong vênh, ngăn ngừa nước thấm vào sàn, nâng cao độ bền công trình.

Hèm khóa giúp thi công sàn gỗ nhanh chóng
Hèm khóa giúp thi công sàn gỗ nhanh chóng

Ưu điểm của sàn Kosmos là gì?

Sàn gỗ công nghiệp Kosmos là lựa chọn phổ biến trong nhiều hạng mục lát sàn nhà ở như nhà phố, nhà chung cư, nhà vườn,… bởi sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật như: chống ẩm tốt, chịu nhiệt cao, chống cháy lan, cách nhiệt, giảm ồn, hạn chế trầy xước, đa dạng kiểu dáng,..

Sàn gỗ chống ẩm 

Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Đức, sàn gỗ Kosmos với nguyên liệu đầu vào là gỗ tự nhiên, cốt gỗ HDF có độ nén ép cao, hệ thống hèm khóa thông minh và lớp phủ bề mặt hiện đại giúp cho sản phẩm có khả năng chống ẩm tốt.

Sàn Kosmos chống ẩm tốt
Sàn Kosmos chống ẩm tốt

Chịu nhiệt độ cao (50 độ C), chống cháy lan hiệu quả

Sàn gỗ Kosmos đạt cấp độ chống cháy B1, có khả năng chống cháy lan, chịu nhiệt tốt lên đến 50 độ C. Ưu điểm này ở sản phẩm sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người, là lựa chọn lý tưởng để trang trí không gian phòng ăn, phòng bếp.

Độ bền cao, chống trầy xước tốt

Sàn gỗ công nghiệp Kosmos được thiết kế và sản xuất với độ bền cao, đạt chỉ số AC4 về khả năng chống trầy xước. Theo kết quả thử nghiệm, sàn có thể chịu được ma sát lên đến 4000 vòng quay, từ đó đảm bảo chất lượng, độ bền công trình,  chống lại các vết trầy xước do di chuyển đồ đạc hoặc các va chạm thông thường.

Ván sàn Kosmos bền đẹp, chống trầy xước hiệu quả
Ván sàn Kosmos bền đẹp, chống trầy xước hiệu quả

Có khả năng cách nhiệt, giảm ồn

Sàn Kosmos được trang bị lớp đế cân bằng trong thành phần cấu tạo và tấm xốp lót sàn trong quá trình lắp đặt. Do đó, sản phẩm có khả năng cách nhiệt tốt, đồng thời giảm thiểu âm thanh từ việc đi lại hoặc những hoạt động hằng ngày, góp phần tạo nên không gian sống yên tĩnh, thoải mái.

Đa dạng mẫu mã, thẩm mỹ cao

Với mong muốn đáp ứng tốt các nhu cầu trang trí nội thất của người dùng, sàn gỗ Kosmos được sản xuất với nhiều mẫu mã, mô phỏng chân thật vẻ đẹp mộc mạc của gỗ. Màu sắc sản phẩm cũng rất đa dạng từ những tông màu sáng hiện đại cho đến các gam màu trầm ấm, dễ dàng tương thích với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Sản phẩm của Kosmos có đa dạng mẫu mã đẹp
Sản phẩm của Kosmos có đa dạng mẫu mã đẹp

Sàn gỗ Kosmos đạt những chứng chỉ chất lượng nào?

Được đánh giá là dòng sàn gỗ Việt Nam chất lượng tốt, Kosmos luôn chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quốc gia. Sàn gỗ Kosmos đã được Viện Vật Liệu Xây Dựng và Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 kiểm định về độ bền bề mặt, khả năng chống cháy, chống bám bẩn,… Do đó, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sàn Kosmos.

Sàn gỗ Kosmos có mấy loại?

Sàn gỗ Kosmos hiện nay được chia làm 3 loại chính là 8mm, 12mm và dòng sàn xương cá có đế cao su.

Sàn gỗ Kosmos 8mm

Là dòng sản phẩm phổ biến nhất của sàn gỗ công nghiệp Kosmos, phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Độ dày này mang lại sự linh hoạt trong thi công và tiện lợi sử dụng trong các không gian sống.

Công trình hoàn thiện sàn 8mm
Công trình hoàn thiện sàn 8mm
 • Kích thước sản phẩm: 132 x 8 x 813mm
 • Quy cách đóng gói: 30 thanh /hộp (3.2195m2 /hộp)
 • Mã sản phẩm: M190, M191, M192, M193, S291, S292,…

Sàn gỗ công nghiệp Kosmos 12mm

Đây là dòng sàn cao cấp hơn với độ dày là 12mm, có khả năng chịu lực tốt, phù hợp với các khu vực có mật độ di chuyển cao như phòng khách, trung tâm thương mại,…

Công trình hoàn thiện sàn 12mm cho phòng khách
Công trình hoàn thiện sàn 12mm cho phòng khách
 • Kích thước sản phẩm: 132 x 12 x 1223mm
 • Quy cách đóng gói: 10 thanh /hộp (1.6144m2 /hộp)
 • Mã sản phẩm: KB1880, KB1881, KB1886, KB1891, KB1896,…

Sàn gỗ Kosmos xương cá đế cao su

Là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nhưng với nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu. Loại sàn này độc đáo với kiểu lát xương cá ấn tượng, tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho công trình.

Sàn gỗ xương cá đế cao su thương hiệu Kosmos
Sàn gỗ xương cá đế cao su thương hiệu Kosmos

Sàn gỗ xương cá Kosmos cũng được chia làm 2 loại là 8mm và 12mm. Sản phẩm còn được trang bị đế cao su, giúp gia tăng khả năng chống ẩm mốc, chống ồn, mang lại cảm giác chân thật cho người dùng.

 • Kích thước sản phẩm: 96 x 8 x 606mm
 • Quy cách đóng gói: 30 thanh /hộp (1.7453m2 /hộp)
 • Mã sản phẩm: X15-1 (IXPE), X15-2 (IXPE), X15-3 (IXPE), X15-4 (IXPE).

Chính sách bảo hành của sàn gỗ công nghiệp Kosmos bao lâu?

Sàn gỗ Kosmos 8mm, 12mm và sàn xương cá đế cao su đều được Kosmos Việt Nam bảo hành chất lượng 15 năm.

Câu hỏi liên quan

Cách chọn sàn gỗ Kosmos phù hợp với phong cách trang trí?

Một số gợi ý lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Kosmos phù hợp với phong cách trang trí:

 • Phong cách hiện đại: Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có màu sắc sáng, họa tiết đơn giản như xám trung tính, nâu gỗ sáng,..
 • Phong cách cổ điển: Sử dụng các tấm sàn gỗ Kosmos có vân gỗ tự nhiên, mang màu sắc ấm áp như nâu đậm, nâu vàng, nâu gỗ,…

Mua sàn gỗ Kosmos ở đâu chất lượng?

Kosmos Việt Nam là tổng kho phân phối vật liệu uy tín trên thị trường với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua sàn gỗ Kosmos tại những đại lý của tổng kho Kosmos Việt Nam để đảm bảo chất lượng và nhận được các chế độ bảo hành tốt nhất.

Không gian kho sàn gỗ Kosmos Việt Nam
Không gian kho sàn gỗ Kosmos Việt Nam

Kosmos là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có hoa văn được in ấn tinh xảo, tạo ra các tấm ván sàn Việt Nam nhưng mang đậm phong cách Châu Âu. Từ đó, giúp sàn gỗ công nghiệp Việt Nam ngày càng được biết đến và yêu thích trên thị trường. Hãy liên hệ đến các đại lý Kosmos nếu bạn đọc còn nhiều băn khoăn về sản phẩm này nhé!

Chưa đến 1 phút điền thông tin bên dưới, bạn sẽ nhận được:

 • Báo giá sàn gỗ mới nhất
 • Các công trình sàn gỗ đẹp, sang, xịn
 • Hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ đúng kỹ thuật