Fraud Blocker

TT-814

Loại sản phẩm Tấm ốp sóng nước
Màu Bạc
Đặc tính Siêu bóng, chống xước, chống ẩm
Kích thước 2800 x 1220mm
Độ dày 8mm
Quy cách 3.416m2/Tấm
  • Công trình
  • Mô tả
  • Mặt cắt

Tấm ốp than tre TT-814 sóng nước màu bạc là một sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dưới đây là các thông tin chi tiết về sản phẩm mà bạn đọc có thể tham khảo.

Thông số kỹ thuật tấm than tre sóng nước TT-814

Cũng như nhiều dòng tấm ốp than tre khác, sản phẩm này có các thông số kỹ thuật riêng, bề mặt mang hiệu ứng độc đáo, cụ thể:

  • Loại sản phẩm: Tấm ốp sóng nước
  • Màu sắc: Bạc
  • Đặc tính: Siêu bóng, chống xước, chống ẩm
  • Kích thước: 2800 x 1220mm
  • Độ dày: 8mm
  • Quy cách: 3.416m2/Tấm

Vì sao tấm than tre TT-814 được nhiều người yêu thích?

Sản phẩm có bề mặt vân sóng nước sang trọng, tinh tế, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất. Màu bạc của tấm ốp cũng rất phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, đặc biệt là những không gian nội thất cần sự sang trọng như quán karaoke, nhà hàng, khách sạn,…

Đây còn là vật liệu trang trí thân thiện, an toàn cho con người. Với thành phần chính từ cốt than tre có độ nén cao, tấm ốp sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như không bị nấm mốc, mối mọt, kháng ẩm hiệu quả, độ bền cao,… Ta có thể sử dụng trong nhiều năm mà không lo tình trạng hư hỏng.

Tấm than tre sóng nước TT-814 phù hợp với phong cách nào?

Tấm than tre sóng nước màu bạc TT-814 là một lựa chọn hoàn hảo cho các hạng mục trang trí nội thất. Với bề mặt phủ PET chống trầy xước tốt, siêu bóng hiện đại và sự độc đáo của hiệu ứng sóng nước, sản phẩm này có thể hoàn hảo kết hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Điển hình là các thiết kế theo phong cách hiện đại, Industrial, Nautical,…

Nhìn chung, tấm ốp than tre TT-814 sóng nước màu bạc góp phần mang đến sự hiện đại và sang trọng cho không gian nội thất. Với hiệu ứng sóng nước và màu bạc lấp lánh, sản phẩm này tạo điểm nhấn nghệ thuật, làm nổi bật vẻ đẹp ấn tượng phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Mặt cắt tấm ốp than tre
Mặt cắt tấm ốp than tre

Sản phẩm liên quan

Hướng dẫn thi công tấm ốp than tre
Ngày càng có xu hướng gia tăng trong việc thi công tấm ốp than tre bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ vượt trội mà chúng mang lại.