Fraud Blocker

Bản tin Kosmos

Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD TP.HCM 2023 – Lần 1

Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD TP.HCM 2023 – Lần 1 là một trong các sự kiện lớn hằng năm của ngành xây dựng. Kosmos xin thông báo các thông tin về triển lãm VIETBUILD qua bài viết sau đây.

Thông tin của triển lãm VIETBUILD

Triển lãm VIETBUILD được tổ chức nhằm giới thiệu các thành tựu, chia sẻ sự phát triển về mọi mặt của các ngành trong nhiều lĩnh vực. Các lĩnh vực phổ biến là xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, trang trí nội – ngoại thất,…

Triển lãm hội chợ VietBuild
Triển lãm hội chợ VietBuild

Năm 2023, triển lãm VIETBUILD phối hợp cùng với UBND TP. Hồ Chí Minh chỉ đạo tổ chức. Dưới đây là các thông tin cụ thể:

 • Thời gian diễn ra triển lãm: 12/04/2023 – 16/04/2023
 • Địa điểm tổ chức: Nhà Thi Đấu Thể Dục Thể Thao Phú Thọ – 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
 • Chủ đề: Xây dựng, vật liệu xây dựng, kiến trúc và trang trí nội – ngoại thất, máy móc công nghiệp,…
 • Đơn vị tham gia: Các đơn vị, doanh nghiệp trong các lĩnh vực thuộc chủ đề nói trên.
 • Quy mô triển lãm: 1000 gian hàng

Chương trình hoạt động Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD TP.HCM 2023 – Lần 1

Chương trình hoạt động của triển lãm gồm có 4 phần chính sau đây:

 • Trưng bày giới thiệu sản phẩm

Trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng và kiến trúc: Giới thiệu những thành tựu của các đơn vị trong mọi lĩnh vực. Chia sẻ về các công trình nổi bật, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị hỗ trợ trong xây dựng. Tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ thiết kế xây dựng, kiến trúc,…

Trưng bày sản phẩm sàn gỗ công nghiệp VietBuild
Trưng bày sản phẩm sàn gỗ công nghiệp VietBuild

Trong trang trí nội ngoại thất: Chia sẻ về các thành tựu nổi bật của đơn vị. Giới thiệu các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất, các loại máy móc được ứng dụng để thi công, lắp đặt vật liệu. Chia sẻ về những tiềm năng khi hợp tác đầu tư xây dựng giữa Việt Nam cùng với các nước khác.

 • Hội thi xét thưởng: Khen thưởng các đơn vị có thành tích nổi bật đã đồng hành cùng VIETBUILD và Ngành xây dựng của Việt Nam. Đồng thời vinh danh các đơn vị có thành tích tốt trong cuộc triển lãm. Xét về các yếu tố là quy mô gian hàng, thiết kế đẹp, ấn tượng thu hút người xem,…
 • Hội thảo: Giới thiệu và chia sẻ về các công nghệ mới, các sản phẩm tiên tiến của ngành xây dựng trong hội nhập, phát triển. Chia sẻ và tạo cơ hội đầu tư, hợp tác giữa các đơn vị trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc. Giới thiệu về những dự án quy hoạch tại các quận, huyện cũng như các khu đô thị mới trên cả nước.
 • Hội nghị diễn đàn doanh nghiệp: Nơi giao lưu, gặp gỡ của các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Diễn ra các cuộc trao đổi, chia sẻ, giới thiệu cũng như tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị với nhau.

Trưng bày sàn gỗ Egger tại VietBuild

Các quy định của Triển Lãm VIETBUILD

Để sự kiện được diễn ra một cách tốt đẹp, đơn vị này đã đưa các quy định sau trong thời gian diễn ra triển lãm:

 • Bàn giao mặt bằng: Thời gian nhận mặt bằng trống từ 8h00 ngày 08/4/2023. Những đơn vị thuê mặt bằng trống để trưng bày cần thiết kế sàn gian hàng cao 15cm, đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện thời tiết.
 • Thi công, tháo dọn gian hàng: Thời gian thi công mỗi ngày từ 8h00 đến 21h00. Thời gian tháo dọn từ 18h00 ngày 16/04/2023. Trong quá trình thực hiện cần tuân thủ các quy định về thời gian, quy cách thi công, quy định về chiều cao gian hàng,…
 • Trưng bày, giới thiệu sản phẩm: Thực hiện đúng những quy định của pháp luật về sản phẩm hàng hóa. Tuân thủ các quy định trang trí, quảng bá sản phẩm,… Đơn vị nào vi phạm các quy tắc sẽ bị xử lý theo quy định.
 • Bảo quản hàng hóa: Các đơn vị tự phân công để bảo quản hàng hóa. Thực hiện đúng các quy định để được giải quyết khi có các vấn đề phát sinh khác.

Trên là những chia sẻ về Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD TP.HCM 2023 – Lần 1. Mong rằng các chia sẻ trên sẽ cung cấp đến bạn đọc các thông tin hữu ích. Nếu còn nhiều thắc mắc về triển lãm VIETBUILD hoặc các vật liệu trang trí nội – ngoại thất. Bạn hãy nhanh tay liên hệ đến Kosmos Việt Nam hoặc liên hệ tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé nhé!

Đánh giá bài viết
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Thẻ:
Danh mục tin
Tin tức liên quan
thumbnail-dai-ly-thorcons

Bản tin Kosmos

Thorcons Gò Công Đông Tiền Giang: Sàn gỗ, sàn nhựa, gỗ nhựa, tấm ốp PVC

thumbnail-kim-hoa-kosmos

Bản tin Kosmos

Kim Hoa Kosmos: Chuyên content review vật liệu xây dựng, trang trí

thumbnail-quy-trinh-quan-ly-noi-dung-kosmos

Bản tin Kosmos

Quy trình quản lý nội dung tại Kosmos Việt Nam

Bản tin Kosmos

Kinh nghiệm bán buôn sàn gỗ nhanh hòa vốn đạt lợi nhuận cao