Fraud Blocker

Bản tin Kosmos

Anh Lực Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu: sàn gỗ, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, gỗ nhựa, phào chỉ nhựa

Anh Lực là đơn vị khá quen thuộc trong ngành trang trí nội – ngoại thất tại Bà Rịa Vũng Tàu. Nhờ cung cấp đa dạng các sản phẩm như sàn gỗ, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, gỗ nhựa, phào chỉ nhựa với chất lượng tuyệt đối, đại lý Anh Lực đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng tại khu vực này.

1

Khái quát sơ lược thông tin về đại lý Anh Lực

Với quan niệm chất lượng đóng vai trò tất yếu kiến tạo nên thành công, đại lý Anh Lực đã bắt đầu làm việc với Kosmos từ những ngày đầu để có thể trở thành đơn vị phân phối trực tiếp của nhãn hàng này tại Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện tại, đại lý này chuyên cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, gỗ nhựa, phào chỉ nhựa  với chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Nổi tiếng bởi chế độ phục vụ khách hàng tận tâm cộng với chất lượng các sản phẩm uy tín, Anh Lực thành thu hút đông đảo khách hàng thân thiết gắn bó lâu dài với thương hiệu của mình Ngày nay, người dân ở Bà Rịa – Vũng Tàu mỗi dịp muốn tân trang lại ngôi nhà của mình đều nghĩ ngay đến đại lý trẻ này.

Thông tin liên hệ:

Liên hệ trực tiếp với đại lý Anh Lực để có thêm thông tin về các sản phẩm sàn gỗ, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, gỗ nhựa, phào chỉ nhựa thông qua thông tin dưới đây:

  • Số điện thoại: 0936344779 hoặc 0933772372
  • Địa chỉ: QL51, KP Ông Trịnh, P.Tân Phước, TX Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu.

XÁC THỰC THÔNG TIN ĐẠI LÝ

Chỉ đường
2

Các dòng sản phẩm nổi bật mà đại lý Anh Lực phân phối tại Vũng Tàu

Anh Lực chủ yếu kinh doanh các sản phẩm chính như sàn gỗ, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, gỗ nhựa, phào chỉ nhựa được phân phối trực tiếp từ tổng kho Kosmos. Dưới đây là thông tin chi tiết của các dòng sản phẩm nổi bật này

Sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp hiện đang là xu hướng của những ngôi nhà xây dựng theo phong cách hiện đại. Gỗ công nghiệp có ưu điểm chi phí rẻ hơn so với gỗ tự nhiên và màu sắc vân gỗ chân thật, vì thế mà ngày càng có nhiều người lựa chọn sàn gỗ làm điểm nhấn cho ngôi nhà của mình. Đại lý Anh Lực chuyên cung cấp các sản phẩm như sàn gỗ Egger, sàn gỗ Robina, sàn gỗ Kosmos,… với chất lượng tốt nhất.

ĐẠI LÝ ANH LỰC PHÂN PHỐI CÁC DÒNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP DO TỔNG KHO KOSMOS CUNG CẤP
Đại lý Anh Lực phân phối các dòng sàn gỗ công nghiệp do tổng kho Kosmos cung cấp

Sàn nhựa

Sàn nhựa là vật liệu được yêu thích hàng đầu tại Anh Lực trong năm nay. Tại đây, các loại sàn nhựa như sàn Kosmos, sàn Galamax được nhiều người dùng để mắt đến và lựa chọn tùy theo công năng của mình.

KOSMOS PHÂN PHỐI SÀN NHỰA CHẤT LƯỢNG CHO ĐẠI LÝ ANH LỰC Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU
Kosmos phân phối sàn nhựa chất lượng cho đại lý Anh Lực ở Bà Rịa Vũng Tàu

Tấm nhựa ốp tường

Cũng giống như sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường cũng đang trở thành xu hướng được lựa chọn cực kỳ nhiều trong các dự án trang trí căn hộ phong cách hiện đại. Sở hữu ưu điểm vượt trội hơn so với các tấm đá ốp tường nặng nề, các sản phẩm như lam sóng Hàn Quốc, phào chỉ Hàn Quốc, PVC vân đá,… đã trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho việc tân trang và trang trí căn hộ.

TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG - VẬT LIỆU TRANG TRÍ BẢO VỆ TƯỜNG NHÀ HIỆU QUẢ
Tấm nhựa ốp tường – Vật liệu trang trí bảo vệ tường nhà hiệu quả

Gỗ nhựa

Gỗ nhựa là một loại vật liệu có các ưu điểm như không mối mọt, chịu được thời tiết ngoài trời và chất lượng bền bỉ. Ngày nay, gỗ nhựa thường được lựa chọn để thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên đắt đỏ thường hay bị mối mọt. Hiện nay, đại lý Anh Lực tập trung phân phối các sản phẩm từ gỗ nhựa như sàn gỗ nhựa, vỉ gỗ nhựa, trụ Pergola, tấm ốp gỗ nhựa, thanh lam gỗ nhựa và các phụ kiện trang trí bằng gỗ nhựa.

GỖ NHỰA TRANG TRÍ NGOÀI TRỜI ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI TỔNG KHO KOSMOS
Gỗ nhựa trang trí ngoài trời được cung cấp bởi tổng kho Kosmos

Phào chỉ nhựa

Phào chỉ nhựa là loại vật liệu được nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi tính đa dạng phong cách của nó. Tại Anh Lực, các loại phào chỉ được cung cấp như phào chỉ vân gỗ, phào chỉ trắng, phào chỉ vàng đều sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng của mình. Chính vì vậy, phào chỉ trở thành vật liệu mà người dùng không hề ngần ngại đầu tư cho căn nhà của mình.

PHÀO CHỈ NHỰA - PHỤ KIỆN TRANG TRÍ ĐƯỢC YÊU THÍCH VÌ CÓ TÍNH THẨM MỸ CAO
Phào chỉ nhựa – Phụ kiện trang trí được yêu thích vì có tính thẩm mỹ cao
3

Lựa chọn đại lý Anh Lực để hỗ trợ tân trang ngôi nhà của bạn

Dù thành lập thời gian không quá lâu, thế nhưng đại lý Anh Lực đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy để cung cấp sàn gỗ, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, gỗ nhựa và phào chỉ nhựa tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu. Với sự kinh nghiệm phong phú và sự tận tâm phục vụ của mình, đại lý này cam đoan sẽ mang lại một dịch vụ đủ sức khiến bất kỳ vị khách nào hài lòng.

Nếu bạn có nhu cầu trang trí nội thất hoặc tân trang ngôi nhà của mình, hãy lựa chọn đại lý này để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Dưới đây là một số thông tin về Tổng kho Kosmos Việt Nam.

4

Rate this post
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
THUMBNAIL-CUA-HANG-SON-NUOC-BAC-GIANG

Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng sơn nước nội ngoại thất tỉnh Bắc Giang uy tín

THUMBNAIL-CUA-HANG-THIET-BI-NHA-VE-SINH-HAU-GIANG

Bản tin Kosmos

Top 5 shop thiết bị nhà vệ sinh – phòng tắm tỉnh Hậu Giang uy tín

THUMBNAIL-CUA-HANG-GACH-DA-OP-LAT-TUONG-NEN--DAK-NONG

Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng gạch đá ốp tường, lát nền tỉnh Đắk Nông uy tín

THUMBNAIL-CUA-HANG-GIAY-DAN-TUONG-BINH-DINH

Bản tin Kosmos

Top 5 shop giấy dán tường giả gạch – tấm ốp 3D tỉnh Bình Định

SUY NGHIỆM THUMBNAIL CUA HNAG THIET BI NHA BEP GIA LAI ĐẸP

Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng thiết bị nhà bếp tỉnh Gia Lai uy tín