Fraud Blocker

Bản tin Kosmos

Quy định sử dụng

Kosmos.vn là website cung cấp thông tin của Công ty Cổ phần Kosmos Việt Nam. Trang website cung các thông tin về sản phẩm, tin tức xu hướng trang trí nội ngoại thất, thông tin về công ty Kosmos.

Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền sàn gỗ công nghiệp Egger của Đức, Robina của Malaysia, Thaixin – Made from Thailand và các thương hiệu khác của Việt Nam bao gồm: Sàn gỗ Kosmos, sàn gỗ Galamax, sàn gỗ Povar. Cùng các loại tấm ốp tường trần, gỗ nhựa ngoài trời; sàn nhựa giả gỗ.

Quy định sử dụng website Kosmos

Mời quý bạn đọc tham khảo các nội dung về quy định sử dụng website kosmos.vn sau đây:

  • Tôn trọng quyền tác giả

Các thông tin được cung cấp trên website kosmos.vn đều được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn chính thống trong lĩnh vực sàn gỗ, tấm ốp tường, ốp trần, và các xu hướng trang trí nội ngoại thất. Quý bạn đọc lưu ý không copy y nguyên nội dung để sử dụng với mục đích đăng lại trên các website, tài liệu khác phục vụ thương mại.

  • Ghi nguồn “kosmos.vn” khi trích nội dung, tài liệu hay hình ảnh từ website kosmos.vn

Các thông tin về sản phẩm của chúng tôi như nội dung, tài liệu chứng nhận sản phẩm, hình ảnh sản phẩm,… khi quý vị trích dẫn cho mục đích sử dụng thương mại. Quý vị cần ghi rõ nguồn “kosmos.vn” và thời gian trích ( nếu cần).

  • Không mạo danh, truyền bá thông tin không đúng sự thật khi sử dụng nội dung liên quan đến Kosmos.

Quý bạn đọc vui lòng trích dẫn thông tin đúng như kosmos.vn đã đề cập. Không thay đổi thông tin hay nội dung có thể gây ảnh hưởng đến Kosmos trên môi trường internet. Không sử dụng logo Kosmos, tên Công ty Kosmos Việt Nam sai quy định về bản quyền, nhãn hiệu và sở hữu trí tuệ khác.

Tuyên bố từ chối

  • Kosmos.vn áp dụng các biện pháp bảo mật website, giúp bạn đọc có trải nghiệm tốt và an toàn sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo sẽ tránh khỏi các hành động phá hoại hoặc các loại virus từ Internet.
  • Kosmos.vn không đảm bảo 100% thông tin trên website sẽ không thay đổi theo thời gian. Bởi định kì, chúng tôi sẽ cập nhật tin tức mới theo các thương hiệu đối tác và của công ty nhằm nâng cao chất lượng công ty và sản phẩm. Do đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kì thiệt hại nào khi quý vị sử dụng thông tin trên website này.
  • Website kosmos.vn chứa các đường link đến các trang web khác không thuộc quyền sở hữu hoặc kiểm soát của Kosmos Việt Nam. Tại thời gian dẫn link, chúng tôi đã kiểm chứng tính an toàn, tuy nhiên sau đó web liên kết với chúng tôi có thể gặp phải các đợt phá hoại từ virus,… gây mất tính an toàn cho người dùng.

Do đó, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các lỗi hay thiếu sót nào trong thông tin trích dẫn, tính bảo mật trang web liên kết và các thiệt hại mà bạn gặp phải khi có truy cập hay sử dụng trang web đó. Việc sử dung thông tin tại website kosmos.vn nếu gặp rủi ro là tùy thuộc vào người sử dụng. Trong bất kì trường hợp nào, Kosmos Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên của người dùng. Quý bạn đọc vui lòng áp dụng các biện pháp an toàn mạng để tránh các rủi ro mạng.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
thumbnail-kim-hoa-kosmos

Bản tin Kosmos

Kim Hoa Kosmos: Chuyên content review vật liệu xây dựng, trang trí

thumbnail-quy-trinh-quan-ly-noi-dung-kosmos

Bản tin Kosmos

Quy trình quản lý nội dung tại Kosmos Việt Nam

Bản tin Kosmos

Kinh nghiệm bán buôn sàn gỗ nhanh hòa vốn đạt lợi nhuận cao

thumbnail-vietbuilt-hcm-lan-iv

Bản tin Kosmos

Hội chợ Vietbuild Tp.HCM lần IV: Gian Hàng Quyên Võ tỏa sáng cùng sàn gỗ Robina

thumbnail-dai-ly-sen-viet

Bản tin Kosmos

Công ty Sen Việt Mỹ Tho, Tiền Giang – sàn gỗ, tấm ốp than tre, gỗ nhựa, tấm nhựa ốp tường