Fraud Blocker

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ – bước tiến trong ngành vật liệu xây dựng

Tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ có 2 loại là tấm ốp gỗ nhựapvc vân gỗ. Tấm ốp nhựa được pha trộn thêm nguyên liệu bột đá hoặc bột gỗ đem lại nhiều tính năng  ưu việt.

1

Tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ là gì?

Tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ là vật liệu ốp tường, trần giả gỗ ứng dụng nguyên liệu nhựa composite. Thực chất “composite” là thuật ngữ để chỉ sự pha trộn từ 2 nguyên liệu trở lên. Nhựa composite là vật liệu nhựa được pha trộn với nguyên liệu khác để tăng tính khả dụng. Đến thời điểm hiện tại, chỉ có 2 nguyên liệu phối hợp hoàn hảo với nhựa là bột gỗ và bột đá.

Tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ được ưa chuộng vì sản phẩm không chỉ có ưu điểm của nhựa mà còn thừa hưởng ưu điểm của nguyên liệu thành phần. Dưới sự kết hợp giữa nhựa và gỗ, ta có vật liệu WPCWood Plastic Composite lắp được ngoài trời.  Dưới sự kết hợp giữa nhựa và bột đá, ta có vật liệu SPCStone Plastic Composite có khả năng chịu lực cao.

Cấu tạo chung các loại vật liệu nhựa composite
Cấu tạo chung các loại vật liệu nhựa composite
2

Phân loại tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ

Ta sẽ phân loại tấm ốp composite giả gỗ theo nguyên liệu thành phần. Như đã đề cập ban đầu, nguyên liệu phối hợp với nhựa 1 cách hoàn hảo là bột gỗ và bột đá. Vì thế, thị trường đang phổ biến 2 loại tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ là tấm ốp gỗ nhựa và pvc vân gỗ.

Tấm ốp gỗ nhựa

Tấm ốp gỗ nhựa còn được biết đến dưới cái tên gỗ nhựa composite. Sản phẩm có tên tiếng anh là wood plastic composite – wpc. Đây là loại vật liệu mới, được sản xuất để thay thế gỗ và chuyên dùng cho khu vực ngoài trời. Cái tên nói lên tất cả, tấm ốp gỗ nhựa là vật liệu kết hợp giữa bột nhựa và bột gỗ.

Cấu tạo tấm ốp gỗ nhựa composite
Cấu tạo tấm ốp gỗ nhựa composite

Tấm ốp gỗ nhựa Kosmos là vật liệu hình thành bởi 60% bột gỗ, 30% bột nhựa PE và 10% chất phụ gia. Sản phẩm này là vật liệu nguyên khối, thành hình bằng công nghệ ép đùn tiên tiến. Hình dạng khuôn đúc đem lại nhiều tấm ốp có hình dạng khác nhau như: lam sóng gỗ nhựa, tấm ốp gỗ nhựa 3D,…

Các loại tấm ốp tường wood plastic composite giả gỗ
Các loại tấm ốp tường wood plastic composite giả gỗ

Sự kết hợp giữa gỗ và nhựa khiến tấm ốp tường composite này không giòn gãy dưới nắng gắt. Mặt khác, vẻ ngoài của sản phẩm giống gỗ đến 98%. Đây là vật liệu trang trí tường/ trần có tính ứng dụng cao như: ốp tường/ trần nội thất – ngoại thất, làm biển hiệu,… Dù chứa thành phần gỗ nhưng gỗ nhựa composite chống nước 100% và không bị phá hoại bởi mối mọt.

Công trình tấm nhựa ốp tường composite gỗ nhựa
Công trình tấm nhựa ốp tường composite gỗ nhựa

Tấm PVC vân gỗ

PVC vân gỗ là tấm ốp nhựa giả gỗ chuyên dùng để lắp trong nhà. Sản phẩm này được cấu tạo bởi 4 lớp ép chặt vào nhau như: lớp bảo vệ, lớp họa tiết, lớp keo và lớp đế nhựa PVC Plasker. Tại lớp đế, các nhà sản xuất đã pha trộn bột nhựa và bột đá dưới tỉ lệ phù hợp. Tấm ốp được cải thiện khả năng chống va đập tương đối mà không bị hạn chế khả năng uốn dẻo.

Công trình tấm nhựa ốp tường composite pvc vân gỗ
Công trình tấm nhựa ốp tường composite pvc vân gỗ

Lớp Film trang trí là thứ quyết định tính thẩm mỹ của tấm ốp. Dưới sự phát triển của khoa học công nghệ, tấm ốp nhựa composite giả gỗ này trông vô cùng tự nhiên. Lớp film trang trí tái hiện xớ gỗ vô cùng rõ nét. Bên cạnh đó, Tấm ốp này còn được người dùng chào đón với lớp film giả đá (pvc vân đá). Đặc biệt, tấm ốp thương hiệu Kosmos sử dụng 100% nhựa nguyên sinh.

Cấu tạo tấm ốp tường nhựa pvc composite giả gỗ - giả đá
Cấu tạo tấm ốp tường nhựa pvc composite giả gỗ – giả đá
3

Bảng báo giá tấm ốp tường composite giả gỗ

Sản phẩmKích thước thông dụng

(dày x rộng x dài)

Mệnh giá vnd/ 1m2
Lam sóng gỗ nhựa composite28 x 219 x 2200 mmLiên hệ
Tấm ốp gỗ nhựa composite 3D21 x 148 x 2200 mm
Tấm ốp gỗ nhựa composite vân gỗ21 x 148 x 2200 mm
PVC vân gỗ 2.8 mm2.8 x 1220 x 2440 mm
PVC vân gỗ 3.2 mm3.2 x 1220 x 2440 mm
4

Nơi cung cấp tấm ốp tường nhựa composite giả gỗ

Tổng kho Kosmos Việt Nam là nơi quy tụ nhiều mặt hàng trang trí nhà ở mới. Tấm ốp nhựa composite giả gỗ là sản phẩm mà Kosmos không thể bỏ qua. Đơn vị này cung cấp và phân phối số lượng lớn tấm ốp gỗ nhựa và pvc vân gỗ ra khắp mọi miền Việt Nam. Với tổng diện tích chứa hàng lên đến 10.000m2, nguồn hàng của Kosmos luôn ổn định để phục vụ khách hàng.

Tổng kho Kosmos Việt Nam cung cấp tấm ốp tường nhựa composite uy tín
Tổng kho Kosmos Việt Nam cung cấp tấm ốp tường nhựa composite uy tín

Tổng kết, tấm nhựa ốp tường composite giả gỗ là vật liệu trang trí nhà ở có vẻ ngoài giống gỗ tự nhiên. Thay vì chỉ ốp tường/ ốp trần nội thất như pvc vân gỗ, tấm ốp gỗ nhựa sử dụng được cả không gian khắc nghiệt ngoài trời. Để trở thành đại lý phân phối tấm ốp nhựa composite, Quý Khách vui lòng để lại thông tin tại qua số Hotline (+84) 903.093.221 hoặc fanpage Kosmos Việt Nam.

5/5 - (1 vote)
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
thumbnail-san-o-ca-chit

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Sàn gỗ Cà Chít có tốt không? Phân loại bảng giá

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Sàn gỗ biến tính: Ưu, nhược điểm, phân loại, báo giá

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Gạch hoa văn ốp tường: Ưu điểm, phân loại, báo giá, 15 mẫu

thumbnail-san-nha-bang-go

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Làm sàn nhà bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hay gỗ tre?

san-go-bi-troc-lop-be-mat-lam-mat-tham-my-san-nha

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Sàn gỗ bị bong tróc: Nguyên nhân và cách xử lý nhanh