Fraud Blocker

Bản tin Kosmos

Đại lý Đạt Thu nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp, gỗ nhựa ngoài trời, sàn nhựa giả gỗ Chơn Thành – Bình Phước

Là một trong những đại lý lớn của Kosmos tại Bình Phước, đại lý Đạt Thu tự hào phân phối tới tay khách hàng những vật liệu trang trí nội – ngoại thất tốt nhất. Các bạn có thể lựa chọn rất nhiều mặt hàng như sàn gỗ công nghiệp, gỗ nhựa ngoài trời, sàn nhựa giả gỗ tại đây.

Đôi nét về đại lý Đạt Thu

Đạt Thu là một trong những nhà phân phối trực tiếp của Kosmos tại Chơn Thành, Bình Phước. Khi tới với đại lý, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một số mặt hàng nổi bật như: sàn gỗ công nghiệp, gỗ nhựa ngoài trời, sàn nhựa giả gỗ.

BẢNG HIỆU ĐẠI LÝ ĐẠT THU
Bảng hiệu đại lý Đạt Thu
CÁC MẪU VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT TẠI ĐẠI LÝ ĐẠT THU
Các mẫu vật liệu trang trí nội ngoại thất tại đại lý Đạt Thu

Khách hàng khi mua sản phẩm tại Đạt Thu hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả và chất lượng. Căn nhà của bạn sẽ trở nên đẹp, sang trọng hơn nhờ sự giúp đỡ của các mặt hàng trang trí nội – ngoại thất tại Đạt Thu.

Thông tin liên hệ đại lý Đạt Thu
Các bạn có thể ghé thăm đại lý Đạt Thu tại địa chỉ ngã 4 đường số 8 x số 3, TT Chơn Thành, Bình Phước. Hoặc cũng có thể liên hệ qua số điện thoại 0337953979 để được tư vấn kỹ càng hơn.

Các sản phẩm có mặt tại showroom đại lý Đạt Thu

Nếu các bạn đang ở Chơn Thành, Bình Phước thì không nên bỏ qua Đạt Thu khi tìm mua các vật liệu trang trí nội – ngoại thất gia đình.

Sàn gỗ công nghiệp

Các loại sàn gỗ công nghiệp mà đại lý Đạt Thu cung cấp đều được sản xuất với quy trình hiện đại, nghiêm ngặt. Vì vậy, chúng sở hữu những tính năng như chống nước, chống mốc vô cùng tốt.

Một số mặt hàng sàn gỗ công nghiệp của Kosmos nếu các bạn quan tâm: sàn gỗ Robina, Kosmos, Thaixin, Povar,… Hy vọng căn nhà của các bạn sẽ trở nên đẹp hơn với các sản phẩm sàn gỗ này.

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP CÓ ĐỘ BỀN LÂU DÀI
Sàn gỗ công nghiệp có độ bền lâu dài

Sàn nhựa giả gỗ

Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn lựa chọn vật liệu khác thay vì sàn gỗ thì Đạt Thu cũng cung cấp các sản phẩm sàn nhựa giả gỗ. Đây là một sự lựa chọn thay thế hoàn hảo. Nhờ các lớp vân giả gỗ được khắc họa tỉ mỉ và chân thật nên sẽ khó nhận ra đây là sàn nhựa. Những loại sàn nhựa giả gỗ có mặt tại Đạt Thu: sàn nhựa Kosmos SPC, Galamax SPC.

SÀN NHỰA GIẢ GỖ - VẬT LIỆU LÁT SÀN CÓ TÍNH THẨM MỸ CAO
Sàn nhựa giả gỗ – Vật liệu lát sàn có tính thẩm mỹ cao

Gỗ nhựa ngoài trời

Các bạn muốn trang trí ngoại thất bằng gỗ nhưng lo lắng thời tiết sẽ bào mòn và khả năng chống chịu kém. Đại lý Đạt Thu có giải pháp cho bạn khi đem đến các sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời: trụ Pergola, thanh lam, tấm gỗ nhựa ốp tường,… Được sản xuất bởi dây chuyền máy móc công nghệ cao, các sản phẩm này có khả năng chịu tác động của thời tiết vô cùng tốt.

ĐẠI LÝ ĐẠT THU NHẬP VẬT LIỆU GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI TỪ TỔNG KHO KOSMOS VIỆT NAM
Đại lý Đạt Thu nhập vật liệu gỗ nhựa ngoài trời từ tổng kho Kosmos Việt Nam

Lý do khách hàng lựa chọn sản phẩm tại đại lý Đạt Thu

Từng bước trên con đường phát triển, đại lý Đạt Thu ngày càng có chỗ đứng trên thị trường với số lượng khách hàng đáng kể. Từ những ngày đầu thành lập, đại lý luôn phân phối những mặt hàng chính hãng với chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý.

Hiện nay trên thị trường, Kosmos luôn đứng đầu khi là tổng kho vật liệu nội – ngoại thất lớn nhất với đa dạng các sản phẩm cả về mẫu mã cho đến chất liệu. Nếu có nhu cầu tìm mua vật liệu trang trí nội – ngoại thất, bạn hãy lựa chọn đại lý Đạt Thu trực thuộc Kosmos nhé!

Dưới đây là video giới thiệu về tổng kho Kosmos, bạn có thể quan tâm.

Rate this post
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
GHI CHÚ CONG TY XAY SUA NHA HOA BINH CHẤT LƯỢNG CAO

Bản tin Kosmos

Top 3 công ty xây – sửa nhà Hòa Bình uy tín

GHI CHÚ THIET BI NHA BEP PHU THO CHẤT LƯỢNG CAO

Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng thiết bị nhà bếp Phú Thọ uy tín

GHI CHÚ TAM OP PHAO CHI OP NHUA GIA GO BINH PHUOC CHẤT LƯỢNG CAO

Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng tấm ốp, phào chỉ, ốp nhựa giả gỗ Bình Phước uy tín

GHI CHÚ GO NHUA NGOAI TROI LAM DONG CHẤT LƯỢNG CAO

Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng gỗ nhựa ngoài trời Lâm Đồng uy tín

CONG-TY-XAY-SUA-NHA-QUANG-NGAI

Bản tin Kosmos

Top 5 công ty xây – sửa nhà đẹp ở Quảng Ngãi uy tín