Fraud Blocker

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Hội chợ triển lãm Vietbuild là gì? Vì sao nên tham gia

Hội chợ triển lãm Vietbuild là sự kiện dành do các đơn vị thuộc ngành xây dựng và bất động sản. Khi tham gia, ta sẽ thấy nhiều gian hàng bán vật liệu xây dựng và vật liệu trang trí nội – ngoại thất trưng bày sản phẩm. Đây là hội chợ triển lãm mang tầm quốc tế do Bộ xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân các thành phố tổ chức.

Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild không thu vé vào cổng. Bất kì ai cũng có thể đến tham quan, tìm hiểu thông tin và mua sắm!

Thông qua Vietbuild, các doanh nhân có cơ hội gặp gỡ, giới thiệu sản phẩm và trao đổi thông tin với khách tham quan.

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD KHÔNG THU VÉ VÀO CỔNG
Hội chợ triển lãm Vietbuild không thu vé vào cổng
1

Hội chợ Vietbuild có gì thu hút người tiêu dùng

Dưới sự bảo trợ của Bộ xây dựng và Ủy ban nhân dân thành phố, hội chợ Vietbuild được tổ chức với quy mô lớn, tập hợp nhiều đơn vị có uy tín, vị thế lớn trong ngành tham gia. Đây được xem là ngày hội truyền thống của ngành xây dựng, bất động sản và là sân chơi lý tưởng cho các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất.

HỘI CHỢ TRIỄN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TRƯNG BÀY NHIỀU MẶT HÀNG HẤP DẪN
Hội chợ triễn lãm quốc tế Vietbuild trưng bày nhiều mặt hàng hấp dẫn

Mang tầm vóc quốc gia và quốc tế, không nói quá khi gọi hội chợ Vietbuild là sự kiện lớn nhất Việt Nam. Đến đây, chúng ta có thể:

Bắt kịp xu hướng thị trường

Vietbuild là nơi các vật liệu mới trong ngành xây dựng, thiết kế nội thất được trưng bày trước mắt người dùng. Nếu có hứng thú hay có nhu cầu làm nhà cửa có thể đến để cập nhật thông tin. Do công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, các vật liệu ra mắt gần đây sẽ được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn, phục vụ tốt cho đời sống con người.

ĐẾN HỘI CHỢ VIETBUILD, TA CÓ THỂ BẮT KỊP XU HƯỚNG TRANG TRÍ NỘI - NGOẠI THẤT
Đến hội chợ Vietbuild, ta có thể bắt kịp xu hướng trang trí nội – ngoại thất

Tìm đến các sản phẩm chất lượng

Những gian hàng có mặt tại hội chợ Vietbuild đều là những tên tuổi lớn trong ngành, có độ cạnh tranh cao trên thị trường. Do đó, không có cơ hội cho các mặt hàng kém chất lượng xuất hiện tại đây.

DỄ DÀNG TÌM ĐẾN NHIỀU MẶT HÀNG CHẤT LƯỢNG TẠI VIETBUILD
Dễ dàng tìm đến nhiều mặt hàng chất lượng tại Vietbuild

Mua hàng với giá thành hấp dẫn

Mục tiêu của các doanh nhân có mặt trong hội chợ triển lãm Vietbuild là giới thiệu bản thân, trình ra trước mắt người dùng những sản phẩm chất lượng của mình. Đây cũng là lý do khiến chúng ta có thể sở hữu những mặt hàng chất lượng từ họ với giá thành rẻ hơn thị trường.

Có không ít gian hàng tung nhiều chiêu trò lôi kéo khách tham quan tại hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild. Họ không tiếc tung ra nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn để gian hàng của mình nổi bật hơn so với các gian hàng khác.

Tạo cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với người trong ngành

Ngoài những gian hàng là đại lý, buôn bán các vật liệu cho khách lẻ thì cũng có một vài ông lớn trong ngành đến đây để tìm đại lý phân phối hàng hóa cho mình. Từ đó, ta sẽ có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia trong ngành. Quả là một sự kiện hấp dẫn để học hỏi và trao dồi kinh nghiệm đúng không nào!

HỘI CHỢ TRIỄN LÃM LÀ NƠI GẶP GỠ VÀ GIAO LƯU VỀ HÀNG HÓA
Hội chợ triễn lãm là nơi gặp gỡ và giao lưu về hàng hóa

Thư giãn và mãn nhãn với nhiều mặt hàng độc đáo

Kể cả khi không có nhu cầu mua sắm hay học hỏi, ta vẫn có thể đi dạo quanh các gian hàng, ngắm nghía các vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí tại hội chợ. So với những buổi cafe hàng tuần, ngồi một chỗ bấm điện thoại thì đi thăm thú xung quanh đem lại cảm giác thú vị và không kém phần thư giãn.

THAM QUAN HỘI CHỢ VÔ CÙNG THƯ GIÃN VÀ MÃN NHÃN
Tham quan hội chợ vô cùng thư giãn và mãn nhãn

Các nhân viên tư vấn có thể cho chúng ta biết rõ từng khâu để dựng xây nên một công trình kiến trúc hoàn thiện như: khâu lên bản vẽ thiết kế, tiến hành xây dựng, chọn vật dụng nội thất,…

2

Đối tượng triển lãm Vietbuild đang nhắm đến

Vietbuild thường nhắm đến các đối tượng có nhu cầu xây dựng/ tân trang nhà ở, có niềm yêu thích lĩnh vực này hoặc đến với mục tiêu tìm kiếm đối tác/ khách hàng và tham khảo đối thủ cùng ngành.

Tìm đến các sản phẩm chất lượng

Những người đang có nhu cầu lựa chọn vật liệu xây dựng, cũng như vật liệu trang trí cho ngôi nhà của mình sẽ tìm đến Vietbuild để chọn ra mặt hàng chất lượng, phù hợp nhất. Tại đây sẽ có vô vàn sự lựa chọn cho họ.

HỘI CHỢ TRƯNG BÀY HÀNG HÓA ĐA DẠNG KIỂU DÁNG
Hội chợ trưng bày hàng hóa đa dạng kiểu dáng

Kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất

Những người đến đây để tìm tòi các vật liệu mới để làm đa dạng dự án của mình. Không ngừng  trau  dồi kiến thức để cho ra đời nhiều công trình độc đáo, hoàn thiện hơn mỗi ngày.

VẬT LIỆU MỚI DÙNG ĐỂ TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐỘC ĐÁO HIỆN NAY LÀ TẤM ỐP NANO
Vật liệu mới dùng để trang trí nội thất độc đáo hiện nay là tấm ốp nano

Người yêu thích lĩnh vực trang trí, Decor nội thất

Không nhất định là người đang hoạt động trong ngành trang trí, decor nội thất mới có hứng thú ghé qua hội chợ này. Trong chúng ta, ai ai cũng có niềm yêu thích mãnh liệt với cái đẹp. Gian hàng Vietbuild thực sự khiến người tham quan phải mãn nhãn với những vật liệu mang mẫu mã ấn tượng, đưa ta vào viễn cảnh tươi đẹp là sở hữu một ngôi nhà mà ai ai cũng ao ước.

MẪU MÃ HÀNG HÓA ẤN TƯỢNG CÙNG MÀU SẮC BẮT MẮT
Mẫu mã hàng hóa ấn tượng cùng màu sắc bắt mắt

Các đơn vị kinh doanh hoạt động trong ngành xây dựng, đầu tư bất động sản

Không chỉ tham gia, các đơn vị này còn đến với Vietbuild nhằm mục đích tham khảo đối thủ và tìm kiếm thông tin về các vật liệu mới. Từ đó, họ có thể phục vụ khách hàng của mình tốt hơn.

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2023 có hơn 2.000 gian hàng của hơn 500 doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực như:

  • Xây dựng – Vật liệu xây dựng (126 doanh nghiệp).
  • Thiết bị điện, đèn và cửa – phụ kiện cửa (171 doanh nghiệp).
  • Trang trí nội ngoại thất (98 doanh nghiệp).
  •  Các lĩnh vực khác (108 doanh nghiệp).
NHIỀU DOANH NGHIỆP TỪ NHIỀU LĨNH VỰC TRIỄN LÃM HÀNG HÓA TẠI VIETBUILD
Nhiều doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực triễn lãm hàng hóa tại Vietbuild
3

Lợi ích của hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild

Triển lãm Quốc tế Vietbuild đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu và kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số.

Đồng thời, nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện chính sách của Nhà nước, xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư và phát triển hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp trong ngành bất động sản, xây dựng và vật liệu xây dựng.

HỘI CHỢ TRIỄN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD ĐƯỢC TỔ CHỨC Ở NHIỀU NƠI TRONG NHIỀU NGÀY
Hội chợ triễn lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức ở nhiều nơi trong nhiều ngày

Hỗ trợ kết nối giao thương

Triển lãm Vietbuild tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong ngành bất động sản, xây dựng và vật liệu xây dựng có thể gặp gỡ, giao lưu và tạo mối quan hệ kinh doanh. Triển lãm cung cấp một nền tảng thuận tiện để kết nối giữa các nhà sản xuất, nhà cung cấp và các đối tác tiềm năng, thúc đẩy sự tương tác và tạo ra cơ hội hợp tác mới.

Kết nối cung cầu

Triển lãm giúp đẩy mạnh quá trình kết nối cung cầu trong ngành bất động sản và xây dựng. Các doanh nghiệp có thể giới thiệu và trưng bày các sản phẩm, dịch vụ mới nhất của mình, tìm kiếm các đối tác cung cấp và khách hàng tiềm năng. Điều này giúp thúc đẩy sự phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh của các công ty tham gia triển lãm.

Kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số

Triển lãm Vietbuild đóng vai trò là một nền tảng để giới thiệu và trưng bày các công nghệ mới, các giải pháp số hóa trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với các công nghệ tiên tiến, các ứng dụng và giải pháp kỹ thuật số nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả và cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh của mình.

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD MANG ĐẾN MỘT SÂN CHƠI LÍ TƯỞNG
Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild mang đến một sân chơi lí tưởng

Hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh

Vietbuild cung cấp một sân chơi cho các doanh nghiệp để khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh sau đại dịch và tăng cường tiếp cận thị trường. Triển lãm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, xây dựng mạng lưới đối tác và thu hút khách hàng mới.

Xúc tiến thương mại trong và ngoài nước

Hội chợ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, các tổ chức kinh tế và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Triển lãm tạo cơ hội để thúc đẩy xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác đầu tư và mở rộng mạng lưới kinh doanh. Các doanh nghiệp có thể tận dụng triển lãm để thiết lập các liên kết hợp tác, đàm phán hợp đồng và thực hiện các dự án.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng

Triển lãm giúp các doanh nghiệp xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của mình. Qua việc trưng bày sản phẩm, dịch vụ và giải pháp của mình tại triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội nâng cao nhận thức thương hiệu, tạo sự tin tưởng và uy tín từ phía khách hàng và đối tác kinh doanh.

CÁC DOANH NGHIỆP THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD CÓ THỂ KÉO GẦN KHOẢNG CÁCH VỚI KHÁCH HÀNG
Các doanh nghiệp tham gia triển lãm Vietbuild có thể kéo gần khoảng cách với khách hàng

Nhìn chung hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, vật liệu trang trí có giao lưu và phát triển. Và là điểm đến thú vị cho những ai yêu thích ngành đến thăm thú, học hỏi và thư giãn. Dưới cương vị là nhà cung cấp và phân phối vật liệu trang trí nội – ngoại thất, Kosmos Việt Nam hiểu tầm quan trọng của sân chơi này và sẽ cập nhật các thông tin mới nhất của nó tại đây.

Nguồn tham khảo

https://kosovota.com.vn/5-ly-do-ban-nen-den-hoi-cho-vietbuild-tham-quan-va-mua-sam-c2-726–217.html

https://cafeland.vn/su-kien/hon-1200-thuong-hieu-tham-gia-trien-lam-quoc-te-vietbuild-2023-lan-i-tai-tphcm-118053.html

https://thuonggiaonline.vn/thu-truong-bo-xay-dung-vietbuild-2023-gop-phan-phuc-hoi-nganh-bat-dong-san-va-xay-dung-58200.htm

https://thanglong.chinhphu.vn/hon-350-doanh-nghiep-tham-gia-trien-lam-quoc-te-vietbuild-ha-noi-2023-103230315164644203.htm

https://www.vietbuildafc.com.vn/vn/Default.aspx

Rate this post
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
XƯỞNG NỘI THẤT CẦN THƠ

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

TOP 3 xưởng nội thất Cần Thơ chuyên nghiệp và uy tín

CÁC MẪU NHÀ BẾP ĐẸP VÀ CÁC LƯU Ý KHI THIẾT KẾ PHÒNG BẾP

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

99+ mẫu nhà bếp đẹp & lưu ý khi thiết kế phòng bếp

TỦ BẾP CẦN THƠ

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Top 5 cửa hàng tủ bếp Cần Thơ chất lượng, uy tín nhất

THUMBNAIL CÁC LOẠI CỐT GỖ CÔNG NGHIỆP

Bản tin sàn gỗ

So sánh các loại cốt gỗ công nghiệp phổ biến

THUMBNAIL-CUA-HANG-SON-NUOC-TIEN-GIANG

Wiki - Xu hướng nội ngoại thất

Top 5 cửa hàng sơn nước nội ngoại thất Tiền Giang uy tín