Fraud Blocker

Bản tin Kosmos

Cường sàn gỗ Long Xuyên An Giang – gỗ nhựa ngoài trời, tấm nhựa ốp tường, sàn nhựa, phào chỉ

Cường sàn gỗ Long Xuyên là đại lý nổi tiếng tại An Giang chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất. Sản phẩm tiêu biểu là gỗ nhựa ngoài trời, tấm nhựa ốp tường, sàn gỗ, sàn nhựa, phào chỉ. Tất cả mặt hàng kể trên đều được phân phối trực tiếp từ tổng kho Kosmos Việt Nam nên chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Đại lý Cường sàn gỗ Long Xuyên
Đại lý Cường sàn gỗ Long Xuyên
1

Một số thông tin về đại lý Cường sàn gỗ Long Xuyên

Cường sàn gỗ Long Xuyên là đại lý có kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực trang trí nội – ngoại thất.

 

Biển hiệu đại lý Cường sàn gỗ Long Xuyên, An Giang
Biển hiệu đại lý Cường sàn gỗ Long Xuyên, An Giang

Hiện nay, Cường sàn gỗ Long Xuyên là một địa chỉ không hề xa lạ với người dân tại khu vực Long Xuyên và địa phận xung quanh. Nổi bật với những sản phẩm đạt chất lượng cao như gỗ nhựa ngoài trời, tấm nhựa ốp tường, sàn gỗ, sàn nhựa, phào chỉ,  đại lý này đủ sức khiến bất kỳ vị khách nào hài lòng dù là khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về giá thành và chất lượng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý thông qua thông tin dưới đây:

  • Số điện thoại: 09454234140907660333
  • Địa chỉ: 46 Phạm Cự Lượng, Phường Mỹ Quý, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Xác thực thông tin đại lý

Chỉ đường
2

Một số sản phẩm tiêu biểu tại đại lý Cường sàn gỗ Long Xuyên

Hiện tại, Cường sàn gỗ Long Xuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm trang trí nội – ngoại thất như gỗ nhựa ngoài trời, tấm nhựa ốp tường, sàn gỗ, sàn nhựa, phào chỉ. Chất lượng từng sản phẩm đều được Đại lý sàn gỗ Long Xuyên quản lý và kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt.

Gỗ nhựa ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời là vật liệu được sử dụng phổ biến để trang trí ngoại thất thời gian gần đây. Với những ưu điểm như độ bền cao, hạn chế ảnh hưởng của nhiệt độ và thời tiết, gỗ nhựa thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm như tấm sàn, tấm ốp, thanh lam, thanh trị, tấm vỉ và các phụ kiện trang trí khác. Dù mới ra mắt, thế nhưng vật liệu trang trí này lại nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ khách hàng.

Kosmos cung cấp gỗ nhựa ngoài trời cho sàn gỗ Long Xuyên An Giang
Kosmos cung cấp gỗ nhựa ngoài trời cho sàn gỗ Long Xuyên An Giang

Tấm nhựa ốp tường

Được sử dụng để trang trí nội thất, tấm nhựa ốp tường cần phải đảm bảo được những yêu cầu cơ bản như bền bỉ, không gây độc và mang tính thẩm mỹ. Hiện tại, các tấm nhựa ốp tường đến từ Đại lý Cường sàn gỗ Long Xuyên rất được yêu thích, tiêu biểu như lam sóng Hàn Quốc, lam sóng Kosmos, phào chỉ Hàn Quốc và PVC vân đá.

Sàn gỗ Long Xuyên cung cấp đa dạng các loại tấm nhựa ốp tường
Cường sàn gỗ Long Xuyên cung cấp đa dạng các loại tấm nhựa ốp tường

Sàn gỗ

Sàn gỗ được biết đến là vật liệu trang trí nổi bật nhất trong những năm gần đây. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay thế sàn gỗ tự nhiên đã trở thành xu hướng mạnh mẽ trong ngành trang trí nội thất. Các loại sàn gỗ như sàn Egger, Kosmos, Galamax, Povar, Robina, Thaixin được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm đẹp cho không gian sống của mình.

Sàn gỗ công nghiệp đa dạng mẫu mã độc đáo
Sàn gỗ công nghiệp đa dạng mẫu mã độc đáo

Sàn nhựa

Sàn nhựa là một vật liệu nổi tiếng trong lĩnh vực trang trí nội thất ngày nay. Ra đời với mục đích thay thế sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa được cải tiến để giảm bớt chi phí, tăng thời gian sử dụng và giảm độ khó khi thi công. Hiện nay, các loại sàn nhựa cung cấp bởi Kosmos như Kosmos SPC, Galamax SPC được rất nhiều người dùng yêu thích.

Kosmos phân phối sàn nhựa cho đơn vị Sàn gỗ Long Xuyên
Kosmos phân phối sàn nhựa cho đơn vị Cường sàn gỗ Long Xuyên

Phào chỉ

Phào chỉ là vật liệu không thể thiếu trong ngành trang trí nội thất hiện nay. Đóng vai trò tiếp nối giữa trần và tường nhà, phào chỉ phải được thiết kế đủ tinh tế và thẩm mỹ để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hiện tại, Kosmos đang phân phối ba loại phào chỉ chính là phào chỉ vân gỗ, phào chỉ trắng và phào chỉ vàng. Mỗi loại đều sẽ phù hợp với một phong cách khác nhau để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Phụ kiện phào chỉ trang trí không gian nội thất
Phụ kiện phào chỉ trang trí không gian nội thất
3

Tại sao nên lựa chọn Cường sàn gỗ Long Xuyên để tân trang ngôi nhà của bạn

Dù hoạt động thời gian chưa quá dài, thế nhưng Cường sàn gỗ Long Xuyên lại là địa chỉ nổi tiếng nhất nhì tại địa phận tỉnh An Giang và Long Xuyên trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất. Sở hữu kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng, đại lý này tin rằng bản thân đủ sức khiến khách hàng hài lòng trên mọi phương diện.

Cường Sàn Gỗ Long Xuyên là đại lý của Kosmos
Cường Sàn Gỗ Long Xuyên là đại lý của Kosmos.

Ở thời điểm hiện tại, Cường sàn gỗ Long Xuyên chuyên cung cấp các mặt hàng nổi tiếng của Kosmos như gỗ nhựa ngoài trời, tấm nhựa ốp tường, sàn gỗ, sàn nhựa, phào chỉ. Với ngần ấy sản phẩm, đại lý hứa hẹn có đủ khả năng hỗ trợ khách hàng trang trí, tân trang ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt và thu hút nhất.

Đánh giá bài viết
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
thumbnail-kim-hoa-kosmos

Bản tin Kosmos

Kim Hoa Kosmos: Chuyên content review vật liệu xây dựng, trang trí

thumbnail-quy-trinh-quan-ly-noi-dung-kosmos

Bản tin Kosmos

Quy trình quản lý nội dung tại Kosmos Việt Nam

Bản tin Kosmos

Kinh nghiệm bán buôn sàn gỗ nhanh hòa vốn đạt lợi nhuận cao

thumbnail-vietbuilt-hcm-lan-iv

Bản tin Kosmos

Hội chợ Vietbuild Tp.HCM lần IV: Gian Hàng Quyên Võ tỏa sáng cùng sàn gỗ Robina

thumbnail-dai-ly-sen-viet

Bản tin Kosmos

Công ty Sen Việt Mỹ Tho, Tiền Giang – sàn gỗ, tấm ốp than tre, gỗ nhựa, tấm nhựa ốp tường