Fraud Blocker

Bản tin sàn gỗ

Sàn gỗ giả cầy – Sàn gỗ tạm nhập tái xuất không rõ nguồn gốc

Sàn gỗ giả cầy là loại sàn gỗ giả nguồn gốc xuất xứ qua hình thức tạm nhập tái xuất. Đây được xem là cơn ác mộng của thị trường sàn gỗ công nghiệp, khiến người dùng mất lòng tin về chất lượng sản phẩm.

Sàn gỗ tạm nhập tái xuất là gì?

Sàn gỗ tạm nhập tái xuất là sàn gỗ được xuất khẩu hơn một lần. Ban đầu, một doanh nghiệp hoặc thương nhân đã nhập khẩu tạm thời mặt hàng này vào một lãnh thổ quốc gia. Tuy nhiên, sàn gỗ sẽ không được lưu thông tại quốc gia này và ý định ban đầu của người nhập cũng không nhằm mục đích kinh doanh. Đây được tính là lần xuất khẩu thứ nhất.

Sau một thời gian ngắn, lô hàng sàn gỗ này sẽ được xuất khẩu sang một nước khác và đây là lần xuất khẩu thứ hai.

Theo luật thương mại 2005, sàn gỗ tạm nhập vào lãnh thổ Việt Nam để tái xuất khẩu sang một nước khác sẽ được lưu trữ tại một khu vực hải quan riêng. Sàn gỗ không được nằm tại khu vực này quá 30 ngày và cần làm hồ sơ gia hạn nếu muốn kéo dài thời gian.

Ví dụ: Sàn gỗ có nguồn gốc từ Trung Quốc tạm thời nhập khẩu tại Malaysia để tái xuất khẩu sang Việt Nam thì được gọi là sàn gỗ tạm nhập tái xuất. Trong trường hợp này, Malaysia là quốc gia mà sàn gỗ tạm nhập và Việt Nam là quốc gia mà sàn gỗ đã tái xuất.

TẠM NHẬP TÁI XUẤT LÀ HÌNH THỨC KÍCH CẦU GIAO THƯƠNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.
Tạm nhập tái xuất là hình thức kích cầu giao thương trong và ngoài nước.

Sàn gỗ giả cầy – ác mộng của thị trường sàn gỗ Việt Nam

Trên thị trường sàn gỗ Việt Nam không còn quá xa lạ với mặt hàng “sàn gỗ giả cầy”, đây là tên gọi vui để chỉ các loại sàn gỗ giả nguồn gốc xuất xứ. Chúng dễ dàng “vay mượn” nguồn gốc của quốc gia mà chúng đã tạm nhập trên giấy tờ, để rồi lưu thông dễ dàng hơn ở Việt Nam.

Hiện nay, sàn gỗ giả cầy thường để ám chỉ các loại sàn gỗ giả Malaysia là nhiều nhất. Đây là quốc gia có nguồn tài nguyên gỗ trù phú, mang trong mình khả năng chống mối tự nhiên.

Do Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa nên mối mọt hoạt động rất mạnh. Tuy nhiên, không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của sàn gỗ, một loại vật liệu lót sàn có tính thẩm mỹ cao. Đó cũng là lý do sàn gỗ Malaysia được chào đón nồng nhiệt tại thị trường Việt.

SÀN GỖ GIẢ CẦY THƯỜNG LÀM GIẢ SÀN GỖ MALAYSIA VÌ KHẢ NĂNG CHỐNG MỐI.
Sàn gỗ giả cầy thường làm giả sàn gỗ malaysia vì khả năng chống mối.

Cách phòng tránh mua lầm sàn gỗ giả cầy

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực cung cấp và phân phối sàn gỗ, tổng kho Kosmos Việt Nam sẽ chỉ cho mọi người cách để tránh mua lầm sàn gỗ giả cầy.

Sàn gỗ giả cầy nói về giấy tờ, còn sàn gỗ thật nêu tên nhà máy.

Kiểm chứng thông tin nhà máy là cách nhận biết sàn gỗ giả cầy nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu chỉ biết dựa vào thông tin trên giấy tờ như: nhãn mác Made in Malaysia, CO, CQ,.. thì bạn sẽ không khỏi bị lừa bởi đơn vị có thủ đoạn tinh vi.

Có rất nhiều cách để lách luật, làm giả giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ và tạm nhập tái xuất là một trong số đó. May thay, những đơn vị này không thể làm giả cả một website hay Fanpage đang trong tình trạng hoạt động. Cả hai trang mạng xã hội này đều cần phải cung cấp thông tin về doanh nghiệp, nhà máy,…

WEBSITE NHÀ MÁY SẢN XUẤT SÀN GỖ ROBINA FLOORING SDN BHD.
Website nhà máy sản xuất sàn gỗ Robina Flooring Sdn Bhd.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ có định vị trên Google Map

Địa chỉ nhà máy sản xuất sàn gỗ chuyên nghiệp phải định vị được trên google map. Lưu ý, để lập một địa chỉ ảo trên google map thì dễ nhưng rất khó để làm giả các hình ảnh chứng thực. Khi mua hàng, ngoài việc yêu cầu người bán đưa thông tin nhà máy, bạn phải tìm hiểu kỹ đó có phải là thông tin ảo hay không thông qua các hình ảnh như:

  • Hình ảnh đại lý phân phối đến tham quan nhà máy.
  • Hình ảnh nhà đại diện nhà máy đến thăm đại lý Việt Nam.
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐẾN THAM QUAN NHÀ MÁY SÀN GỖ ROBINA MALAYSIA.
Đại lý phân phối đến tham quan nhà máy sàn gỗ Robina Malaysia.
ĐẠI DIỆN NHÀ MÁY SÀN GỖ MALAYSIA ROBINA ĐẾN THĂM KOSMOS VIỆT NAM.
Đại diện nhà máy sàn gỗ Malaysia Robina đến thăm Kosmos Việt Nam.

Nơi phân phối sàn gỗ Malaysia chính hãng

Dưới hiện trạng thật – giả lẫn lộn hiện nay, để hạn chế chi tiền vào sàn gỗ chất lượng kém thì bạn nên tìm kiếm đơn vị cung cấp sàn gỗ có uy tín. Kosmos Việt Nam là một trong những đơn vị mà bạn có thể gửi gắm lòng tin.

Thành lập từ năm 2012 đến nay, Kosmos Việt Nam đã cung cấp nhiều mặt hàng sàn gỗ với đa dạng xuất xứ như: Đức, Thái Lan, Malaysia,…. Đặc biệt, sàn gỗ Malaysia mà Kosmos phân phối đến từ nhà máy sản xuất sàn gỗ hàng đầu khu vực Đông Nam Á – Robina Flooring Sdn Bhd.

Sàn gỗ công nghiệp mang thương hiệu Robina là một trong những sản phẩm chủ lực của Kosmos Việt Nam, mang trong mình khả năng chống mối ưu việt. Không những thế, loại sàn này vừa ra mắt phiên bản mới – Robina Aqua chịu được ngập nước suốt 10 ngày. Có không ít nhà thầu đầu tư sàn gỗ Robina cho dự án của mình như:

  • Dự án  Rose Garden Residences
  • Chung cư Moonlight Boulevard
  • Chung cư Richmond City
  • Saigon Mia khu Trung Sơn Quận 8
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP MALAYSIA ROBINA ĐƯỢC NHIỀU NHÀ THẦU VIỆT TIN DÙNG.
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia Robina được nhiều nhà thầu Việt tin dùng.

Nhìn chung, sàn gỗ giả cầy có thể được bạn phát hiện bằng cách yêu cầu người bán cung cấp thông tin nhà máy. Vì loại sàn gỗ giả Malaysia thông qua hình thức tạm nhập tái xuất này không có khả năng chống mối nên chúng ta phải thật cẩn trọng. Tổng kho Kosmos Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Nếu bạn còn muốn Kosmos giải thích thêm thông tin gì thì hãy để lại câu hỏi tại ĐÂY.

Thông tin tham khảo:

https://ihoadon.vn/hddt/hang-tam-nhap-tai-xuat.html?lang=vn

https://luatduonggia.vn/tam-nhap-tai-xuat-la-gi-cac-hinh-thuc-tam-nhap-tai-xuat/

Rate this post
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
ĐIỀU CHƯA BIẾT THUMBNAL LOP OHU BE MAT GO CONG NGHIEP CHUYÊN NGHIỆP

Bản tin sàn gỗ

TOP 5 lớp phủ bề mặt gỗ công nghiệp bền đẹp tốt nhất

ĐIỀU CHƯA BIẾT THUMBNAIL SAN GO THAIEVER CHUYÊN NGHIỆP

Bản tin sàn gỗ

Review sàn gỗ Thaiever có tốt không, giá bán, các loại màu

ĐIỀU CHƯA BIẾT THUMBNAIL SAN GO CHARM WOOD CHUYÊN NGHIỆP

Bản tin sàn gỗ

Review sàn gỗ Charm Wood có tốt không, giá bán, các loại màu

ĐIỀU CHƯA BIẾT THUMBNAIL SAN GO KANSAS CHUYÊN NGHIỆP

Bản tin sàn gỗ

Review sàn gỗ Kansas có tốt không, giá bán, các loại màu

THUMBANIL-SAN-GO-BI-NGAP-NUOC

Bản tin sàn gỗ

Cách khắc phục sàn gỗ bị ngấm nước hiệu quả nhất