Fraud Blocker

Bản tin Kosmos

Sàn Gỗ Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận: gỗ nhựa, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, ốp trần

Sàn gỗ Phan Rang là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng thiết kế nội – ngoại thất hiện nay. Trong đó các mặt hàng chủ yếu là gỗ nhựa, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, ốp trần… Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về địa chỉ phân phối chính cho khu vực Ninh Thuận này nhé!

1

Tìm hiểu thông tin về đại lý sàn gỗ Phan Rang

Là một đại lý có tuổi đời trên 5 năm, Sàn Gỗ Phan Rang có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sản xuất vật liệu trang trí nội – ngoại thất. Nhà phân phối lớn nhất Ninh Thuận chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Kosmos – một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm trang trí. Sàn gỗ Phan Rang cực kỳ tự tin vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình.

ĐẠI LÝ SÀN GỖ PHAN RANG
Đại lý Sàn gỗ Phan Rang

Sản phẩm mà đại lý phân phối vô cùng phong phú, trong đó nổi bật nhất chính là gỗ nhựa, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, ốp trần, sàn gỗ. Hiện tại, sàn gỗ Phan Rang cơ bản đã có được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng tại mảnh đất Phan Rang – Tháp Chàm.

Thông tin liên hệ:

Nếu bạn muốn trực tiếp liên hệ với cửa hàng Sàn gỗ Phan Rang, hãy sử dụng những thông tin dưới đây để việc trao đổi trở nên dễ dàng hơn nhé:

  • Tên đơn vị: Sàn gỗ Phan Rang, trực thuộc Công ty TNHH Phúc Khởi
  • Địa chỉ Showroom: 122 Ngô Gia Tự , Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Xưởng nội thất 1: 365A đường 21/8, Phước Mỹ, Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Xưởng nội thất 2: Bác Ái, Đô Vinh, Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Số điện thoại: 0898931818

XÁC THỰC THÔNG TIN ĐẠI LÝ

Chỉ đường
2

Các sản phẩm do sàn gỗ Phan Rang phân phối

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sàn gỗ Phan Rang cung cấp các sản phẩm như gỗ nhựa, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, ốp trần được phân phối từ tổng kho Kosmos. Các sản phẩm đều được khách hàng tin dùng và để lại đánh giá khá cao.

Gỗ nhựa

Gỗ nhựa là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn, được thiết kế nhằm mục đích thay thế gỗ thiên nhiên. Chúng sở hữu hầu hết các ưu điểm của gỗ thật từ thiên nhiên, lại khắc phục được các hạn chế như dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

Vật liệu gỗ nhựa được sử dụng để sản xuất các sản phẩm trang trí như là sàn gỗ nhựa, tấm ốp gỗ nhựa và thanh lam trụ làm bằng gỗ nhựa, vỉ gỗ nhựa và rất nhiều phụ kiện gỗ nhựa khác.

KOSMOS PHÂN PHỐI GỖ NHỰA CHO ĐẠI LÝ SÀN GỖ PHAN RANG - THÁP CHÀM- NINH THUẬN
Kosmos phân phối gỗ nhựa cho đại lý sàn gỗ Phan Rang – Tháp Chàm – Ninh Thuận

Sàn nhựa

Sàn nhựa là sản phẩm chính được đại lý lựa chọn từ tổng kho Kosmos. Các loại sàn nhựa như Kosmos SPC, Galamax SPC phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Với ưu điểm vượt trội, sàn nhựa SPC chắc chắn sẽ là sản phẩm bán chạy nhất trong năm.

SÀN NHỰA ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI TỔNG KHO KOSMOS VIỆT NAM
Sàn nhựa được cung cấp bởi tổng kho Kosmos Việt Nam

Tấm nhựa ốp tường, ốp trần

Sự ra đời của tấm nhựa ốp trần, ốp tường nhà Kosmos đã làm thay đổi hoàn toàn quan niệm của người sử dụng. Nếu như ngày trước, việc dùng gạch men khiến cho căn phòng trở nên thoáng mát thì tấm nhựa đã thực hiện tốt nhiệm vụ trên mà còn dễ dàng vệ sinh.

Tại Sàn gỗ Phan Rang người tiêu dùng có thể lựa chọn các tấm nhựa ốp tường, ốp trần như lam sóng Hàn Quốc, lam sóng Kosmos, PVC vân đá,… giúp bức tường nhà bạn trở nên đặc biệt hơn.

SỬ DỤNG TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG ĐỂ TRANG TRÍ KHÔNG GIAN SỐNG
Sử dụng tấm nhựa ốp tường để trang trí không gian sống
3

Lựa chọn sàn gỗ Phan Rang để làm mới ngôi nhà bạn

Khi chuẩn bị trang trí lại tổ ấm của mình, bạn lo lắng không biết địa chỉ nào cung cấp các sản phẩm phù hợp với mình?. Vậy nếu bạn ở khu vực Ninh thuận, hãy ghé qua Sàn gỗ Phan Rang để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé! Tại đây cung cấp gỗ nhựa, sàn nhựa, tấm nhựa ốp tường, ốp trần được nhập trực tiếp từ kho Kosmos uy tín vượt bật.

Phan Rang vô cùng tự hào bản thân có đủ kiến thức và kinh nghiệm để giúp bạn làm mới ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó là dịch vụ tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng tận tâm khiến quý khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Tìm hiểu thông tin về tổng kho vật liệu Kosmos.

Rate this post
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không
Danh mục tin
Tin tức liên quan
TRỰC TIẾP CONG TY XAY SUA NHA HOA BINH BẢO ĐẢM

Bản tin Kosmos

Top 3 công ty xây – sửa nhà Hòa Bình uy tín

TRỰC TIẾP THIET BI NHA BEP PHU THO BẢO ĐẢM

Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng thiết bị nhà bếp Phú Thọ uy tín

TRỰC TIẾP TAM OP PHAO CHI OP NHUA GIA GO BINH PHUOC BẢO ĐẢM

Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng tấm ốp, phào chỉ, ốp nhựa giả gỗ Bình Phước uy tín

TRỰC TIẾP GO NHUA NGOAI TROI LAM DONG BẢO ĐẢM

Bản tin Kosmos

Top 5 cửa hàng gỗ nhựa ngoài trời Lâm Đồng uy tín

CONG-TY-XAY-SUA-NHA-QUANG-NGAI

Bản tin Kosmos

Top 5 công ty xây – sửa nhà đẹp ở Quảng Ngãi uy tín