Fraud Blocker

Bản tin sàn gỗ

Sàn gỗ bảo hành mối có thật sự chống mối?

Câu hỏi “sàn gỗ bảo hành mối có thật sự chống mối” đưa ra thật trớ trêu nhưng phản ánh được thực trạng hiện nay. Có không ít loại sàn gỗ công nghiệp không có khả năng chống mối nhưng vẫn bảo hành mối như thường, điều gì khiến nhà cung cấp bất chấp đến như vậy?

1

Sức hấp dẫn của sàn gỗ bảo hành mối mọt

Gỗ là nguồn thức ăn chính của mối mọt. Vì thế, một ván sàn gỗ có chính sách bảo hành mối là điều người dùng luôn tìm kiếm. Họ tin tưởng rằng, những sản phẩm này có khả năng chống mối tốt, tiết kiệm chi phí bảo trì – bảo dưỡng – thay mới cho mình. Các mặt hàng này có lượng tiêu thụ cao, đem lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà cung cấp.

Sàn gỗ có chính chính sách bảo hành mối thu hút được nhiều sự quan tâm.
Sàn gỗ có chính chính sách bảo hành mối thu hút được nhiều sự quan tâm.
2

Sự khác biệt giữa sàn gỗ bảo hành mối và chống mối

Sàn gỗ bảo hành mối sàn gỗ chống mối là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Một sàn gỗ có khả năng chống mối tất nhiên sẽ có chính sách bảo hành mối cho người dùng. Nhưng, sàn gỗ bảo hành mối chưa chắc sẽ mang khả năng chống mối. Nếu bạn còn mơ hồ về thông tin này, hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết dưới đây!

Sàn gỗ bảo hành mối là gì?

Sàn gỗ bảo hành mối là sàn gỗ chỉ bảo hành mối nhưng không có khả năng chống mối. Tất nhiên sản phẩm này sẽ khác với sàn gỗ thật sự chống mối mọt, nhất là khi lắp tại khu vực ẩm thấp. Chúng dễ bị mối tấn công và rất nhanh để ta phải mất thêm khoản tiền thay sàn mới.

Chính sách bảo hành mối vẫn có tác dụng cho loại sàn này, nhưng chỉ phát huy đúng 1 lần duy nhất. Nếu tình trạng có tái diễn, bạn không thể áp dụng chính sách lần nữa.

Sàn gỗ bảo hành mối vẫn có nguy cơ bị mối mọt tấn công dễ dàng.
Sàn gỗ bảo hành mối vẫn có nguy cơ bị mối mọt tấn công dễ dàng.

Chi phí chi trả cho một lần bảo hành mối không là gì đối với lợi nhuận bán được mặt hàng này. Đây chính là lý do khiến nhiều nhà cung cấp sàn gỗ “cố tình” thêm vào chính sách bảo hành mối mọt.

Sàn gỗ chống mối là gì?

Sàn gỗ chống mối là sàn gỗ không dễ bị mối tấn công. Khả năng này có thể do cốt gỗ, công thức sản xuất hay máy móc công nghệ tác động. Dù là gì thì cũng mang đến khả năng chống mối ưu việt cho sàn. Tất nhiên, sản phẩm này vẫn có chính sách bảo hành mối nhằm giữ quyền lợi cho người dùng trước những rủi ro không đáng có.

Hành trình khám phá tổ mối trong kho sàn gỗ.

Đặc biệt, mối chỉ có thể tác động nhẹ đến cạnh hèm, bộ phận mỏng yếu nhất trên dòng sản phẩm này. Chúng không thể tác động vào toàn bộ ván sàn, giảm mọi thiệt hại xuống mức thấp nhất.

3

Mua sàn gỗ công nghiệp thật sự chống mối ở đâu?

Loại sàn gỗ chống mối tốt nhất hiện nay có xuất xứ từ Malaysia hoặc Đức. Dù ở bất cứ đâu, chỉ cần tìm đến 2 mặt hàng này thì bạn có thể yên tâm về tính năng của sản phẩm.

  • Khả năng chống mối của sàn gỗ công nghiệp Đức đến từ công nghệ tân tiến. Dây chuyền máy móc sản xuất của Đức được công nhận là tốt nhất hiện nay. Họ cải tiến bộ máy liên tục với nhiều công thức sản xuất độc quyền nên sàn gỗ công nghiệp Đức mang nhiều tính năng ấn tượng, trong đó có chống mối.
  • Khả năng chống mối của sàn gỗ Malaysia đến từ nguồn gỗ đầu vào. Đất nước này nổi tiếng với nhiều loại cây gỗ nhiệt đới, loại cây ít bị mối mọt tấn công vì cứng cáp, chịu ẩm tốt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện đầy rẫy các mặt hàng sàn gỗ giả Malaysia nên các bạn phải thật cẩn trọng.
Bài kiểm tra khả năng chống mối của sàn gỗ công nghiệp.
Bài kiểm tra khả năng chống mối của sàn gỗ công nghiệp.

Hiện nay, tổng kho Kosmos Việt Nam đang phân phối 2 dòng sàn gỗ chống mối đó là Egger Aqua (sàn gỗ Đức bảo hành mối vĩnh viễn) và Robina (sàn gỗ Malaysia bảo hành mối 15 năm). Với hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực phân phối sàn gỗ công nghiệp, Kosmos Việt Nam là đơn vị cung cấp sàn gỗ uy tín nhất hiện nay.

Bài viết đã làm rõ thế nào là sàn gỗ bảo hành mối và điểm khác biệt của chúng với sàn gỗ chống mối. Hy vọng kiến thức này mang lại sự hữu ích cho bạn. Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc cần giải đáp sâu hơn có thể gọi đến tổng đài (+84) 903 093 221, bộ phận CSKH của Kosmos Việt Nam sẽ hỗ trợ nhanh cho bạn.

5/5 - (1 vote)
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không