Sàn gỗ Đức Egger: 3 năm liên tiếp có lượng tiêu thụ lớn nhất cả nước

Sàn gỗ Đức Egger ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Vật liệu này đang dần thay thế cho các ván sàn gỗ tự nhiên, gạch men,… Sàn Egger mang nhiều tính năng ưu việt, thích hợp cho khí hậu, cũng như thói quen sinh hoạt của người Việt. Trong 3 năm liên tiếp, Egger có lượng tiêu thụ về sàn gỗ lớn nhất cả nước.

Thành phần cấu tạo của sàn gỗ Đức Egger

Egger được biết đến là một trong những thương hiệu sàn gỗ số 1 Châu Âu. Ván sàn công nghiệp được sản xuất gần như 100% từ gỗ được chứng nhận bởi PEFC, không chất làm dẻo, không PVC, không chất màu độc hại. Gỗ nguyên liệu đầu vào được khai thác từ rừng, quản lý theo hướng bền vững. Quy trình sản xuất khép kín, máy móc công nghệ hiện đại. Mỗi tấm ván sàn trước khi được đưa ra thị trường đều chịu sự kiểm định bởi Egger. Trong quá trình sản xuất hầu như không có chất thải. Toàn bộ sản phẩm phụ được tận dụng trong chu kỳ tiết kiệm tài nguyên. Egger được chứng nhận chứng chỉ sản phẩm thân thiện với môi trường như Der Blaue Engel hay tiêu chuẩn CARB2 của Hoa Kỳ.

Sàn gỗ Egger – Xuất xứ châu Âu, dẫn đầu chất lượng

Sàn gỗ Đức được cấu tạo bởi 4 lớp.

 • Lớp bề mặt: là lớp mỏng trong suốt, được phủ lên một lớp ôxit nhôm có tác dụng chống trầy xước, trơn trượt cho bề mặt.
 • Lớp giấy họa tiết trang trí: các hoa văn về vân gỗ được in rất tinh tế và chân thật nhờ công nghệ in độc quyền từ Egger Group.
 • Cốt gỗ chống phòng HDF swell barrier+: dưới áp suất cao và công nghệ nén tinh vi, cốt gỗ vô cùng đặc, ngay cả các phân tử nước cũng rất khó thâm nhập vào.
 • Mặt đáy cân bằng: giúp tấm ván ổn định hình dạng.

Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Egger là chống nước

Egger là sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức. Sản phẩm là sàn cao cấp dùng cho căn nhà để đem đến một không gian sống bền vững và an toàn cho sức khỏe người dùng. Mỗi sau tấm ván sàn đều được khắc chữ “Quality by Egger”. Ưu điểm vượt trội mang đến thương hiệu cho sàn gỗ Egger là sàn gỗ chống nước. Có các tiêu chí nhận diện sàn gỗ có chức năng chống nước tốt nhất, và Egger hiện đang có các chỉ số tốt đứng đầu.

Các ưu điểm khác đi kèm

Sau đây sẽ liệt kê ra lí do khiến sàn gỗ Đức Egger ngày càng được yêu mến và trong 3 năm liên tiếp là sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu có lượng tiêu thụ lớn nhất:

 • Đặc tính bền nhờ độ bền màu lâu ngay cả với bức xạ mặt trời.
 • Tính ổn định cao nhờ hệ thống hèm khóa chắc chắn và linh hoạt.
 • Khả năng chống trơn trượt đã được kiểm nghiệm và chứng nhận.
 • Chất lượng được kiểm định: Sàn gỗ Đức Egger đáp ứng các tiêu chuẩn quy định. Mỗi tấm ván sàn được kiểm tra kỹ trước khi xuất kho.
 • Khả năng cách âm tối đa nhờ cấu trúc đặc biệt và có thể điều chỉnh phù hợp với các kiểu sàn.
 • Khả năng lắp đặt ở phạm vi rộng.
 • Sản phẩm chất lượng cao. Chính sách bản hành được công khai minh bạch.
 • Đặc biệt bền vững, có khả năng tái sử dụng hoàn toàn 100%.
 • Thành phần chủ đạo là vật liệu gỗ tự nhiên, 100% không PVC, vì thế an toàn cho sức khỏe.
 • Riêng về dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua có khả năng chịu nước lên đến 1.000 giờ.

Bộ sưu tập sàn gỗ Đức Egger 2021+

Năm 2021 tập đoàn quyết định sẽ ra chung 1 bộ sản phẩm cho toàn cầu. Chính vì vậy mà màu sắc. đường vân gỗ và các phong cách cũng rất đa dạng. Khách hàng thoải mái lựa chọn từ các phong cách đơn giản nhưng không đơn điệu. Đôi khi là sự nổi loạn của các đường vân với các điểm nhấn. Sàn gỗ Đức Egger mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Công ty Cổ phần Kosmos Việt Nam đã nhập về các mẫu màu hót nhất hiện nay.

Sàn gỗ công nghiệp Egger
Bộ sưu tập sàn gỗ Egger được ưa chuộng trong những năm gần đây
Bộ sưu tập sàn gỗ Egger được ưa chuộng trong những năm gần đây
Bộ sưu tập sàn gỗ Egger được ưa chuộng trong những năm gần đây
Sàn gỗ Egger
 Bộ sưu tập sàn gỗ Egger được ưa chuộng trong những năm gần đây
Bộ sưu tập sàn gỗ Egger được ưa chuộng trong những năm gần đây
Bộ sưu tập sàn gỗ Egger được ưa chuộng trong những năm gần đây
Sàn gỗ Egger bảo hành trọn đời
Bộ sưu tập sàn gỗ Egger được ưa chuộng trong những năm gần đây

Cách thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Ván sàn gỗ Đức lắp đặt vô cùng đơn giản và tiện lợi. Chi phí lắp đặt thấp và bất kỳ cá nhân nào cũng có thể áp dụng sau khi xem video bên dưới bài viết. Chỉ với 3 bước đơn giản sau chúng ta đã có được một nền sàn ưng ý. Công ty phân phối sàn gỗ Kosmos Việt Nam có triển khai lên video trên youtube hướng dẫn thi công sàn gỗ Egger, bạn có thể lên tham khảo nhìn các thao tác một các trực quan hơn.

Liệt kê các bước thi công:
Bước 1: Kiểm tra về bề mặt lắp đặt sàn về cả độ cứng và độ ẩm. Công việc này hết sức quan trọng, nó quyết định sàn gỗ sử dụng có bền hay không, cũng như khả năng giãn nở của sàn.
Bước 2: Tiến hành trải 1 lớp lót hay còn được gọi là lớp xốp PE cho sàn trước khi lát. Trải theo chiều ngang hay chiều dọc. Sau đó dùng băng keo trong, kết nối các tấm lót lại với nhau.
Bước 3: Bắt đầu lắp sàn gỗ theo 3 cách với hèm khóa CLIC it.
Cách A: lắp đặt theo tấm.
Cách B: lắp đặt xen kẽ.
Cách C: lắp đặt hàng theo hàng.