Fraud Blocker

Bản tin sàn gỗ

Các nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng trên thế giới

Nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp là nơi tập trung các dây chuyền máy móc, công nhân để sản xuất ra các loại sàn gỗ công nghiệp với công nghệ hiện đại và áp dụng quy trình sản xuất khép kín nhằm đảm bảo chất lượng các tấm ván sàn được tốt nhất.

Việc lựa chọn nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm của các đơn vị phân phối cũng như thẩm mỹ, độ bền công trình của từng Khách hàng. Top 5 nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp uy tín có quy mô lớn được đánh giá cao hiện nay là:

 • Egger Group
 • Robina Flooring Sdn Bhd
 • Inovar Floor Sdn Bhd
 • Kronotex GmbH & Co.KG
 • Vanachai Group Public Company Limited
Các nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp uy tín
Các nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp uy tín

Theo phân tích nghiên cứu của Expert Market: “Thị trường tiêu thụ sàn gỗ công nghiệp toàn cầu đạt sản lượng khoảng 975,2 triệu mét vuông vào năm 2020. Ngành công nghiệp sàn gỗ dự kiến sẽ tăng trưởng với tốc độ khoảng 1,8% trong giai đoạn 2021-2026. Các nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp sẻ đạt sản lượng khoảng 1085,4 triệu mét vuông vào năm 2026.”

Có thể thấy rằng, nhu cầu về tiêu thụ sàn gỗ công nghiệp trên thế giới ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để lựa chọn được nhà máy sản xuất sàn gỗ chất lượng cao, mẫu mã phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng? Cùng Kosmos tham khảo qua 5 nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng hàng đầu qua bài viết sau nhé!

Sàn gỗ công nghiệp ngày càng phổ biến trong đời sống
Sàn gỗ công nghiệp ngày càng phổ biến trong đời sống
1

Nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp Egger Group

Egger Group là tập đoàn chuyên sản xuất các sản phẩm ván làm từ gỗ,… Xuất phát từ một công ty gia đình được thành lập vào năm 1961 tại Tyrol, Áo. Egger ngày nay có 20 cơ sở sản xuất trên toàn cầu ở Châu Âu (Áo, Đức, Pháp, Ba Lan, Vương quốc Anh, Romania, Nga và Thổ Nhĩ Kỳ) và Châu Mỹ (Argentina và Hoa Kỳ). Egger hiện có 26 văn phòng kinh doanh trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam với doanh thu lớn đến € 2.83 triệu (2019/2020).

Egger Group nổi tiếng với sàn gỗ công nghiệp Egger. Sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên là gỗ khai thác các khu rừng được PEFC (Programme for the Endorsement of Forest Certification – liên minh toàn cầu về các hệ thống chứng chỉ rừng quốc gia. Đây là tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, nhằm thúc đẩy quản lý rừng bền vững) chứng nhận. Điều này chứng tỏ sàn gỗ Egger góp phần bảo vệ rừng. Sản phẩm Egger không sử dụng chất hóa dẻo hoặc PVC trong quá trình xử lý, an toàn cho người dùng.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Egger
Nhà máy sản xuất sàn gỗ Egger

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng Egger là sàn gỗ Đức cao cấp giá tốt tại thị trường Việt Nam. Với ngân sách vừa đủ, bạn có thể trải nghiệm không gian với sàn gỗ chân chật bền bỉ an toàn sức khỏe tốt nhất.

Sàn gỗ Egger có giá khoảng: 535.000 – 845.000VND/m2.

Sàn gỗ Egger giá thành phải chăng, đa dạng mẫu mã
Sàn gỗ Egger giá thành phải chăng, đa dạng mẫu mã

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Egger tại Việt Nam phổ biến là:

 • Sàn gỗ Egger 8mm
 • Sàn gỗ Egger Aqua 8mm
 • Sàn gỗ Egger 12mm
3 loại sàn gỗ Egger
3 loại sàn gỗ Egger

Đặc biệt dòng Egger Aqua đến từ Egger Group ngày càng được nhiều người dùng yêu chuộng. Đây là dòng sàn gỗ công nghiệp duy nhất cam kết chịu nước 1.000 giờ. Đồng thời Egger cũng là thương hiệu sàn gỗ Châu Âu duy nhất có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Ván sàn Egger Aqua chống thấm nước đỉnh cao
Ván sàn Egger Aqua chống thấm nước đỉnh cao

Thông tin liên hệ:
 • Tên nhà máy: EGGER GROUP
 • Địa chỉ tại Áo: FRITZ EGGER GmbH & Co. OG Weiberndorf 20 6380 St. Johann in Tirol Austria
 • Địa chỉ tại Đức: Daimlerstraße 34, 32257 Bünde, Đức
 • Điện thoại: +43 50 600-0 hoặc +49 5223 68660
 • Website: https://www.egger.com
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/EGGERGroup

Chỉ đường

2

Nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp Robina Flooring

Robina Flooring Sdn Bhd là nhà máy sản sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu tại Đông Nam Á và là thành viên của Tập đoàn Akiji Group. Nhà máy có trụ sở chính tại Mentakab (Pahang, Malaysia) kế bên công ty mẹ là Robin Resources (M) Sdn Bhd. Kể từ khi thành lập (năm 2000), Robina đã nới rộng diện tích nhà xưởng lên đến 15.000m2 và sản xuất được khoảng 5 triệu m2 sàn gỗ/năm.

Cổng nhà máy Robina Flooring Sdn Bhd
Cổng nhà máy Robina Flooring Sdn Bhd

Công ty mẹ Robin Resources (M) Sdn Bhd là tập đoàn lớn chuyên cung cấp ván sợi mật độ trung bình và cao (MDF & HDF) chất lượng. Với các sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp, đồ nội thất gỗ công nghiệp,… Nhờ được trang bị máy móc và công nghệ tiên tiến của Đức, Robina Flooring đang vận hành với dây chuyền ép hiện đại.

Sàn gỗ công nghiệp Robina là sản phẩm nổi tiếng của Robin Group. Với các tiêu chuẩn đạt chất lượng cao có tuổi thọ bền bỉ. Chỉ sử dụng những nguyên liệu cốt lõi chất lượng nhất như thành phần giấy 100% từ Châu Âu; cốt gỗ HDF từ rừng ngập mặn nhiệt đới.

Sản phẩm Robina Flooring Sdn Bhd đạt chuẩn quốc tế được công nhận bởi MyHIJAU Mark
Sản phẩm Robina Flooring Sdn Bhd đạt chuẩn quốc tế được công nhận bởi MyHIJAU Mark

Sản phẩm sàn gỗ Robina tại Việt Nam hiện có:

 • Sàn gỗ Robina 8mm
 • Sàn gỗ Robina Aqua 8mm
 • Sàn gỗ Robina 12mm.
3 dòng sàn gỗ Robina
3 dòng sàn gỗ Robina

Nổi bật nhất là dòng Robina Aqua, sản phẩm vừa bảo hành mối 15 năm vừa bảo hành ngập nước trong nước suốt 10 ngày.

Sàn gỗ công nghiệp Robina Aqua không những chống mối mà còn chịu nước
Sàn gỗ công nghiệp Robina Aqua không những chống mối mà còn chịu nước
Công trình hoàn thiện ván sàn Robina có tính thẩm mỹ cao
Công trình hoàn thiện ván sàn Robina có tính thẩm mỹ cao

Sự đầu tư cho sản phẩm của nhà máy Robina là điều mà ai cũng có thể thể nhìn thấy. Không những chăm chút trong từng khâu chế tạo mà họ còn chú trọng đến tính thẩm mỹ của sàn. Mẫu mã vân gỗ của ván được in ấn rõ nét trên giấy 100% xuất xứ Châu Âu. Đây cũng là lý do nhiều đơn vị tìm đến Robina Flooring Sdn Bhd để đặt làm sàn gỗ. Vario và Janmi cũng là các thương hiệu sàn gỗ Malaysia được sản xuất bởi nhà máy Robina.

Vario là sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia từ Robina Flooring Sdn Bhd
Vario là sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia từ Robina Flooring Sdn Bhd

Thông tin liên hệ:
 • Tên nhà máy: ROBIN RESOURCES (MALAYSIA) SDN BHD
 • Địa chỉ: No. 1, Jalan Industri 5, Taman Perindustrian Temerloh 28400 Mentakab, Pahang, Malaysia
 • Điện thoại: +60 9-271 9008 hoặc +60 9-271 9000
 • Website: https://www.robinaflooring.com/
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/robinaflooring.msia/

Chỉ đường

3

Inovar Floor Sdn Bhd

Inovar Floor Sdn Bhd là nhà máy sản xuất nhiều loại ván lót sàn mang vẻ đẹp của gỗ như: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, gỗ nhựa, sàn nhựa giả gỗ,… có trụ sở tại Malaysia. Nhà máy này là một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Châu Á Thái Bình Dương, cạnh tranh trực tiếp với Robina Flooring Sdn Bhd.

Nhà máy Inovar Floor Sdn Bhd - Nguồn ảnh: Inovar Floor
Nhà máy Inovar Floor Sdn Bhd – Nguồn ảnh: Inovar Floor

Từ năm 1996 đến nay, văn phòng đại diện của nhà máy Inovar đã có mặt trên nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới như: Singapore, Thái Lan, Trung Quốc,…và một số quốc gia khác. Trụ sở chính của nhà máy vẫn nằm tại Malaysia, quốc gia nổi danh sản sinh ra sàn gỗ chống mối đỉnh cao.

Xét riêng về lĩnh vực sản xuất sàn gỗ công nghiệp, sản phẩm của nhà máy Inovar cũng trang bị nhiều tính năng ấn tượng như: chịu nước, chống mối, chống bay màu,.. Đồng thời, thông số kỹ thuật của của sàn cũng đủ để đáp ứng tại các khu vực đông người qua lại, nơi mật độ di chuyển/ ma sát cao.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia Inovar có chất lượng cao – Nguồn ảnh: bizsphere
Sàn gỗ công nghiệp Malaysia Inovar có chất lượng cao – Nguồn ảnh: bizsphere

Thông tin liên hệ:
 • Tên đơn vị: INOVAR RESOURCES SDN BHD
 • Địa chỉ: No. 7, Jalan Tengku Ampuan Zabedah J 9/J, Seksyen 9, 40100 Shah Alam, Selangor, Malaysia
 • Điện thoại: +60 3-7666 7666
 • Website: https://inovarfloor.com/vn/
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/inovarfloormalaysia/

Chỉ đường

4

Kronotex GmbH & Co.KG

Kronotex GmbH & Co.KG là thành viên của tập đoàn Swiss Krono Group. Đây là nhà máy chuyên sản xuất sàn gỗ công nghiệp được đặt tại Đức. Hiện các dòng sàn gỗ được sản xuất tại Kronotex GmbH & Co.KG đã được phân phối tại hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Ngoài việc là một trong các nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Châu Âu, Kronotex GmbH & Co.K có hơn 700 nhân viên làm việc không ngừng để sáng tạo ra các dòng sàn có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, áp dụng công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt nhất. Kể từ năm 1995, Kronotex GmbH & Co.K còn đạt thành tựu cán mốc 1 tỷ m2 sàn gỗ công nghiệp.

Kronotex GmbH & Co.K cán mốc 1 tỷ mét vuông ván sàn vào năm 2020

Kronotex GmbH & Co.K cán mốc 1 tỷ mét vuông ván sàn vào năm 2020
Thông tin liên hệ:
 • Tên nhà máy: Kronotex GmbH & Co.KG
 • Địa chỉ: Wittstocker Chaussee 1, 16909 Heiligengrabe, Germany
 • Điện thoại: +49 33962 690
 • Website: https://www.swisskrono.com/
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/SWISSKRONOGroup
Chỉ đường
5

Vanachai Group Public Company Limited

Thành lập năm 1943 tại Thái Lan, trụ sở ở Bangkok Thái Lan, chỉ xuất phát với tư cách là một xưởng cưa ở Ratchaprasong tại Thái Lan, Vanachai Group hiện đang là một trong những đơn vị uy tín cung cấp sàn gỗ công nghiệp Laminate khu vực Đông Nam Á. Đồng thời, là nhà sản xuất sàn HDF laminate, HDF Door, cửa lùa, Melamine Laminate trên ván dăm / MDF,… và xuất khẩu lớn tại Châu Á, Châu Mỹ,…

Tòa nhà văn phòng của Vanachai Group
Tòa nhà văn phòng của Vanachai Group

Vanachai cung cấp các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp HDF cốt xanh chống mối mọt và chịu nước tốt. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, bề mặt của sàn gỗ cũng được trang bị lớp phủ trong suốt, giúp sàn gỗ từ Vanachai Group chịu lực và chống hư hại cao. Áp dụng hèm khóa Tap & Go chất lượng tốt giúp ván sàn liên kết kiên cố và ngăn thấm nước. Từ đó bảo vệ lớp trang trí bên dưới lâu bền theo năm tháng.

Vanachai Group Public Company Limited sử dụng máy móc hiện đại để sản xuất sàn gỗ
Vanachai Group Public Company Limited sử dụng máy móc hiện đại để sản xuất sàn gỗ

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 2, 1 Wong Sawang Rd, Wong Sawang, Bang Sue, Bangkok 10800, Thái Lan
 • Điện thoại: +66 2913 2185
 • Website: https://www.vanachai.com/home

Chỉ đường

6

Đơn vị nào là nhà phân phối sàn gỗ Egger và sàn gỗ Robina tại Việt Nam?

Công ty Cổ Phần Kosmos Việt Nam là đơn vị phân phối sàn gỗ Egger và Robina tại Việt Nam. Kosmos luôn cam kết thực hiện đúng theo chính sách bảo hành của nhà máy và luôn đồng hành hỗ trợ Khách Hàng khi có bất kỳ thắc mắc nào về 2 loại ván sàn này.

Năm 2016 Egger Group đã tin tưởng lựa chọn Kosmos làm nhà phân phối sàn gỗ Egger.

Năm 2018 Robina Flooring Sdn Bhd Kosmos chính thức trở thành nhà phân phối sàn gỗ Robina.

Như vậy, bài viết của Kosmos đã chia sẻ về một số nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng thế giới. Đồng thời giới thiệu các sản phẩm kèm theo giúp người dùng dễ dàng tham khảo vật liệu. Hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ ngay đến số điện thoại 0981535059 để được tư vấn chi tiết về các dòng sàn gỗ công nghiệp chất lượng nhé!

5/5 - (1 vote)
Bài viết này có giúp ích cho bạn không?
Không